NGUYỄN TẤN DŨNG THAM NHŨNG NHẤT CHÂU Á

VIỆT NAM NGHÈO ĐÓI TỦI NHỤC VÌ AI ?

Những ngày này Hàn Quốc đang ‘tạm giữ’ tàu Hoa sen VN để xiết nợ , trước đó thì tàu Global bị Trung cộng bắt giữ , Vinalines phải trả 800.000 Dollars để chuộc về , đó chỉ là mảnh vỡ nhỏ trôi nổi khi tập đoàn Vinashin mắc cạn trong hồ cá của Thủ tướng . chuyện làm kinh tế thất bại thì bị xiết nợ là chuyện bình thường bởi thương trường là chiến trường dứt khoát phải có kẻ thắng người thua , phải giành chiến thắng bằng mọi giá , không có chuyện thương xót hay nhân đạo. các doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh đều phải nợ , đời sống cộng đồng ai cũng phải có cái gì đó để mà gọi là…nợ . Nói chung là nợ đời , nhưng một Quốc gia này bị Quốc gia khác xiết nợ dưới hình thức nào thì điều này hoàn toàn khác . Trước tiên đảng CSVN phải chịu trách nhiệm về nỗi nhục này và ‘lãnh tụ Vinashin’ còn ai ngoài Thủ tướng NTD . Nhắc đến Vinashin là nhắc đến món nợ 4,4 Tỷ Dollars do những ‘thiên tài’ của đảng gây ra , là nhắc đến những kẻ dám làm không dám chịu nhận trách nhiệm và đổ hết vào bồn cầu chính trị của đảng xem như xong . Không ai bị kỷ luật kể từ khi Nguyễn tấn Dũng làm Thủ tướng . Vậy thì với đảng Thủ tướng đúng là người ‘đức độ’ tấm gương của ‘vị cha trẻ dân tộc-Vinashin’ cần phải được ban tuyên giáo cộng sản nhân rộng cho toàn dân học tập tấm lòng bao dung hiếm thấy của ông Thủ tướng tham nhũng nhất Châu Á .

Người dân chưa quên lời hứa của Thủ tướng NTD ở nhiệm kỳ một là chống tham nhũng bất kể cấp nào – yêu sự thật ghét giả dối v.v và v.v…Thiên hạ ai cũng hy vọng những tưởng từ ấy ‘mặt trời chân lý chiếu qua tim’ hồ hỡi phấn khởi theo TT dong buồm ra biển lớn…đến khi giật mình nhìn lại mới thấy thuyền của TT là thuyền thúng thì thôi rồi…Còn chi đâu dân ơi , có còn lại chăng Vinashin thôi . Giờ thì Vinashin cũng thành truyện hai vạn dặm dưới đáy…bồn cầu ba đình , chỉ có hơn 80 triệu dân là phải há mồm cho TT & đảng cộng sản đổ món nợ Vinashin vì cái tội ngu dốt ngồi thuyền thúng cứ đòi ra biển lớn của đảng .

Đâu phải chờ TT thú nhận Thế giới mới biết VN nghèo , đâu cần lỗ phun chữ của đảng đưa tin thiện hạ mới biết ai là kẻ cướp kẻ cắp , tin tức của trên dưới 700 tờ ‘đặc sản’ của đảng giống như gạo làm bằng cao su Polymer có xuất xứ từ bên Tàu dân ‘nhai’ không nổi nuốt không vô . Đó là cái giá phải trả cho một chế độ xem thường trí thức , đó là hậu quả của việc bỏ tù trí thức yêu nước chứ không yêu đảng , đó là cái giá khi buộc Viện khoa học IDS phải đóng cửa để thuyền thúng của TT dong buồm ra biển lớn , và bao giờ thì TT cùng các cụ ‘mở mắt’ để giữ nhà VN cho dân , để làm đầy tớ theo đúng nghĩa đen của từ này mà ‘bác&đảng’ rêu rao hơn nửa thế kỷ trước. Câu trả lời là không bao giờ lãnh đạo CSVN chịu ‘mở mắt’ khi chưa được phép của đám con cháu Tần thuỷ Hoàng , Kẻ thù truyền kiếp của người VN ở phương bắc , chúng chỉ cần những con chó hung dữ đui mù biết cắn xé là đủ , khốn thay loài khuyển tặc này lại có xuất xứ từ VN . Chẳng ai ăn ở không để đánh phá ác liệt như ông Trương tấn Sang phát biểu trong cuộc họp báo vừa rồi . Vậy có khi nào đảng tự hỏi vì sao nhắc đến đảng cộng sản người dân luôn nguyền rủa từ đời Hồ chí Minh đến Nông đức Mạnh và sắp tới là Nông quốc Tuấn cháu nội của ‘Tiên sinh’ Hồ chí Minh ?

Huế – Saigon – Hà nội đều có từ vài ngàn đến vài chục ngàn người dân cần cứu trợ gạo khẩn cấp , các cụ có xót xa khi bên mâm cao cổ đầy , tiện nghi sang trọng khi người dân nghèo chỉ mong được ăn no chứ chưa dám nghĩ được ăn ngon ? Các cụ dạy gì , nói gì về lòng nhân đạo với con cháu các cụ ? Các cụ hãy soi gương và nhìn thật kỷ gương mặt bản thân rồi soi lòng xem có xứng đáng để được gọi là lãnh tụ hay lãnh đạo ?

Hãy trả tự do ngay tức khắc cho tất cả những người tù lương tâm , tù chính trị bởi những ai dám chống đảng đa số đều thuộc thành phần trí thức Luật sư – Bác sĩ và các nhà khoa học không có ai là vô học hành nghề thiến lợn hay học luật trong rừng như ngài cựu ý tá TT . Phải giải thể đảng cộng sản để tầng lớp trí thức yêu nước thương dân cống hiến cho Tổ Quốc . Phải xin lỗi họ về những hành động phi nhân như đảng cộng sản đã từng làm trong Cải cách ruộng đất hay Nhân văn giai phẩm . Phải xin lỗi toàn dân về công hàm bán nước của tên phản quốc Phạm văn Đồng củng Hồ chí minh – Trường Chinh – Lê Duẫn – Lê đức Thọ…đã gây bao tang tóc cho đồng bào miền bắc và miền nam từ 30.04.1975 .

Hãy ngừng ngay lập tức việc quân đội cộng sản đàn áp truy sát người Dân tộc thiểu số Hmong tại Điện biên , đã có 49 người chết trong đó có cả phụ nữ và trẻ em , tội ác trời không dung đất không tha cho những tên đồ tể cộng sản . Xứ sở đất nước VN không còn – không phải của riêng đảng cộng sản . Người Việt Nam bất tìn nhiệm đảng cộng sản đó là sự thật . Ngày tàn đảng cộng sản không còn xa và chắc chắn nó sẽ đến vì Ý Dân là Ý Trời các cụ ạh .

Kẻ nào gieo gió sẽ gặt bão , dùng bạo lực sẽ chết vì bạo lực . Ai ăn nho xanh sẽ bị ghê răng , chơi dao có ngày đứt tay . Bài học này đến đứa con nít cũng biết chẳng lẽ các cụ cả lại không ? Đã đến lúc các cụ nên chuẩn bị đọc kinh cầu siêu cho nhau .

nguoithathoc1959

http://baotoquoc.com/2011/05/08/vi%E1%BB%87t-nam-ngheo-doi-t%E1%BB%A7i-nh%E1%BB%A5c-vi-ai/

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

181 Responses to NGUYỄN TẤN DŨNG THAM NHŨNG NHẤT CHÂU Á

 1. nói:

  Phản động!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 2. Hoang Dung nói:

  Gà nuốt giây thun, được nhồi sọ chữ nào thì phun ra chữ ấy chứ có biết gì hơn. Hễ ai nói sự thật thì cứ bảo là phản động, để cứ đui mù, ngu mụội cúi đầu làm trâu ngựa cho tên Nguyễn Tấn Dũng nó bóc lột. Giáo điều của việt cộng là thế. nhồi sọ để con người thành trâu thành ngựa, không còn biết suy nghĩ.

  • VNCH nói:

   ban noi dung do may thang ngu do hoi dau ma noi no khong biet Nguyen Tan Dung cho no bao nhieu ma no binh ghe the may thang nay khi ma den thoi co t se chat dau tui no het

   • HATE nói:

    thì cứ quăng ra đời đi, cứ làm việc cho tụi nó đi rồi mới biết…lúc đó chắc shock lắm nhở..còn ko thì điển hình cứ việc chờ lúc tụi nó cướp đất cướp nhà của …lúc ấy mới thấm nhuần về đảng….

 3. Viet Nam nói:

  toàn bọn bố láo, phản động
  Mẹ cha chúng mày bõ công sinh ra chúng mày để bây giờ chúng mày reo rắc tư tưởng phản động thế này ah?
  Mẹ cha thằng nguoithathoc1959….tao sẽ cắt lưỡi mày cho coi….

  • saohomsaomai nói:

   Đúng là thái độ của phường ăn cướp, buôn dân bán nước, loại người mất dạy, côn đồ. Bộ mặt của chế độ việt cộng đó. Đẹp mặt quá. Ngu dốt, đuối lý, không biết nói gì chỉ toàn là văn tục và dọa nạt, nhưng kỳ thực là hèn hạ, chỉ ham sống nhục. Có ngon thì cắt lưỡi thằng Tàu cộng, hay giỏi thì cắt lưỡi mất thằng lãnh đạo đang bán nước hại dân đi. À mà quên, thằng truongmanhquang này là cá mè một lứa, thứ du côn, cướp của giết người. Chửi người ta, miệng mình thối như cầu tiêu trước hết.

   • sao hôm sao mai giỏi quá, hi. Chỉ có những kẻ ngu dốt mới bênh vực Nguyễn Tấn Dũng, Nó bóc lột nhân dân ta, đàn áp người VN, Vậy mà có nhiều người vẫn không có chút suy nghĩ đúng đắn tí nào cả. toàn là nghe lời bọn cầm đầu gian xảo, dối trá không à, chắc tụi nó làm chó săn cho bọn bán nước đó mà,

   • nói:

    sao mày nói phải thế?????
    ăn nói học cái gì mà sao nói “CHUẨN” dữ dội.
    bọn ngu si đần độn mới để cho mấy đứa tham những cưỡi lên dầu lên cổ mà đét biết……chỉ biết ăn hối lộ của dân rồi lên diễn đàn sủa như chó cạp phải cứt người thối quá rồi sủa cho bớt thối miệng ………………….hahaha ngu si đần độn như mày chẵng khác gì mấy thằng bán nước hồi xưa………….làm tay sai cho giặc….bán nước cầu vinh……về “BÓP DÁI TỰ SÁT ĐI” nha đừng có ở đó mà sủa…….X(

  • nguyenvanthieu nói:

   ve cat luoi thang ong co noi may di…do vietcong cho de.

  • nguoi mien nam nói:

   neu anh tuc sao ko giai thich cho nguoi ta hieu,moi nguoi co 1 ly tuong cho rieng minh.ma cong nhan the gioi da tu bo xa hoi chu nghia lau roi anh ah.viet nam gio xach dep cho sin-ra-po khong kip.hay thai lan khong dam ngo toi.tai sao?don gian anh an tien nha nuoc thi di nhien phai benh nha nuoc.da so la vay.dat mien nam gio chang thay nguoi mien nam dau het.toan nguoi bac ko.100 nam nua nguoi mien nam se tiet chung thoi.chuc cong san song lau ti

 4. hấy a nói:

  dis bà mày thằng phản động. dis cái miệng chó bệnh mày đi.mày dám bảo HCM của chúng tao là phản quốc à
  lũ chó bệnh !
  cút đi..biết khỉ gì mà sủa

  • saohomsaomai nói:

   bộ mặt của bọn việt cộng, của chế độ cướp của giết người, mở miệng chỉ biết chửi rủa, không có được một lý luận nào sao?
   Mở mắt, mở trí óc ra và hãy can đảm để nhìn rõ bộ mặt thằng việt gian, dâm đảng, bán nước buôn dân. hcm còn thua cả loài súc vật.

   • YÊU VIỆT NAM nói:

    ĐỊT CON MẸ THẰNG SAO HÔM SAO MAI. MÀY NÓI GÌ CŨNG ĐƯỢC NHƯNG ĐỪNG ĐỘNG VÀO BÁC HỒ

    • saohomsaomai nói:

     Hãy Tru Di Tam Tộc Tên Tội Đồ Việt Gian Bán Nước Hồ Chó Minh

     • Thanhhang nói:

      Nay thang vo hoc, mo mieng ra la moi nguoi biet may duoc sinh ra tu gai lang choi , bo may la thang chan dat gai, nen moi de ra may la thang quai thai

    • nguyenvanthieu nói:

     CAI THANG YEU VIET NAM NAY CHAC LA CO GIONG HO VOI HO CHO NE….VAY THI DI CHET THEO THANG HO TAC DI…CHO CONG SAN

    • Duy nói:

     Đồng ý với cậu. Cách nói chuyện phủi hết công lao bác Hồ là biết bạn saohomsaomai là người như nào rồi, bạn nhận tiền từ ai, và bạn được lợi gì khi lập ra cái blog này rồi. Không thể phủ nhận những sự thật bạn đưa ra, nhưng bài viết của bạn quá chủ quan, một chiều. Bài viết của bạn không hề có tính đóng góp. Nói thật bạn cũng đéo bằng con chó đâu, ăn cứt bọn phản động, nó vứt cho mấy cục cứt rồi liếm xong lên đây sủa. Giỏi thì về nước làm những cách mạng có ích có lợi cho dân đi.

    • con chau lac hong danh cho nói:

     chuan! du viet nam con nhieu yeu kem,bat cong day day nhung van con dep chan so voi may bon phan dong ban nuoc.suy cho cung thi bon nay cung la thu ngu muoi ko co chan ly song hay dung hon la nhung ke khong co dan toc khong co dat nuoc de xay dung va phuc vu

   • nói:

    coi chừng cái miệng đó…………..sủa gì cũng được nhưng đừng đụng đến HỒ CHỦ TỊCH nha

  • Hồ tặc bán nước nói:

   Viết hay lắm, chính xác 100%

   • DKM SAOMAISAOHOM nói:

    bon nay ngu ma con to ra nguy hiem, thua roi thi len day noi the de tu suong voi nhau thoi kakaka

    • saohomsaomai nói:

     Cái thua đáng kể là cái thua của cả một dân tộc bị mai một vào tay bọn tàu cộng gian hiểm.
     Cái nguy hiểm đáng sợ là sự ngu si, u mê, mù lòa để không dám nhìn nhận sự thật là đất nước đã và đang bị bọn việt gian cộng sản bán, dâng nạp cho ngoại bang. Dân tộc VN sẽ ra sao khi có những kẻ hèn, ham sống hèn đến độ cam tâm làm nô lệ? Hèn, thấy nước mất vào tay tàu cộng mà không dám nói là đồng lõa bán nước. Đó mới là cái thua, cái nguy hiểm đáng sợ nhất.

 5. Dân Việt nói:

  Thằng Ba Dũng chó đẻ cả nhà nó nhai xương uống máu người dân Việt Nam. Đáng tiếc ông NVL có 1 thằng con mất dạy khốn nạn.

 6. H_Nguyen nói:

  Đảng CS VN tham nhũng nhưng ai dám bảo đảm mấy đảng khác hông tham ? Mọi thứ tệ hại là tình hình chung toàn cầu chứ đâu phải chỉ có ở VN . Nền kinh tế đói khổ , tiền tệ mất giá môi trường ô nhiễm , thất bát mùa màng là hậu di chứng do sự ích kỷ của con người gây ra . Xã hội lão hóa phúc lợi cho khoản y tế nặng nề khiến cho người trẻ không dám sinh con . Tựa như đồ cũ tốn tiền sửa đi sửa lại hông chịu bỏ ve chai thì hãng xưởng làm sao có việc làm … ? Không việc làm , không thu nhập làm sao dám xài tiền kinh tế làm sao ngóc đầu nổi ????

  Tui thấy đừng có dỏng mỏ chửi hoài , không ích lợi gì hết . Con người ngày ngày quá vị kỷ , người già mà không chịu chấp nhận luật đào thải thì còn chết dài dài . Ở các nước tự do già bỏ bố lết hông nhanh cũng còn bon chen nhảy ra tranh cử , giáo sư tới tuổi không chịu về hưu nhường ghế tạo cơ hội cho lớp trẻ ….! Trường hợp những thanh niên có bằng đại học trong tay mà phải đứng bơm xăng nơi góc ngã tư đường vì tìm không ra một chỗ làm thiết nghĩ đã không là hiếm ở Taiwan !

  Ngày nào người ta còn ích kỷ , tuy hết răng mà vẫn còn muốn gặm hoài không chịu nhả là còn chết … Tui nghĩ có chửi mãi chửi mãi đảng nào lên cầm quyền thì cũng thế thôi !!! Quốc gia nào dù tự do hay độc đảng cũng thua , vì cái lỗ hỗng nó lớn quá rồi chả ai thánh thần gì mà lấp được cho nó đầy đâu !

  • saohomsaomai nói:

   Đành rằng ở đâu cũng có kẻ tham, nhưng đâu có nghĩa là vì thế mà tha hồ vơ vét ở VN hay vì thế mà người dân VN phải cúi đầu chịu đựng? Ở thế giới tự do, khi bị bắt quả tang thì mất chức thì tù tội. Ở VN, vụ vinashin, vụ PMU 18, có ai bị gì không? Vì cả bọn cầm quyền cùng thông đồng tham nhũng, một thứ lòng tham vô đáy. VN là nước nghèo nhứt nhì thế giới, vẫn ngửa tay đi ăn xin. Dân đói khát lầm than, Nhưng bọn lãnh đạo thì gia tài bạc tỷ, nhà cửa ở ngoại quốc cả chục triệu trở lên, vàng trong nước ăn cướp chở sang Thụy Sĩ hàng tấn. Điều đó rõ ràng là có một không hai. Đó có phải là điều chấp nhận được không? Đục khoét mãi thì cũng phải đỗ nát thôi, ai vào đây chịu nếu không phải là dân?

  • Giấu Tên nói:

   Tôi có suy nghĩ như bạn !

  • lehoang023 nói:

   ĐÚNG.chẳng qua là vì mấy thằng phản động nó như vậy vì nó bi ai đó lấy cái gì của nó nên chung quy lại để chửi CS thoi.đúng là xấu tính,ích kỷ,dốt nát,tham lam.MẤY ĐỨA NHƯ TỤI MÀY DÙ CÓ Ở CHẾ ĐỘ NÀO CŨNG VẬY CẢ THÔI.

 7. loc nói:

  Vì cái gì mà Người việt chúng ta lại mâu thuẩn,ghét nhau đến như vậy? Suy cho cùng tất cã chúng ta là nạn nhân của cuộc chiến tranh việt nam thôi, hay nói đúng hơn là cuộc chiến tranh giữa 2 thế lực Mỹ, TQ,Nga. Điều tồi tệ nhất là xảy ra tại đất nước chúng ta, khiến biết bao nhiêu người phải khổ, biết bao nhiêu người phải chết, biết bao người phải sống trong cảnh đói nghèo, mà còn một hậu quả lớn hơn là 2 triệu người việt phải sống xa quê hương, sự mâu thuẫn dân tộc giữa người việt trong và ngoài nước. Kẻ có tội là Mỹ, TQ, Nga kìa.
  Tất cã chúng ta chỉ là nạn nhân thôi, cứ giữ định kiến mãi thì việt nam sẽ đi về đâu?

  • saohomsaomai nói:

   Ai là kẻ gây ra cuộc chiến tương tàn, nồi da xáo thịt? Ai là kẻ gây thêm hận thù khi đày đọa hàng triệu người vào các trại tù học tập, vào rùng sâu nước độc kinh tế mới, đẩy hàng triệu người chết trên biển khơi? Nếu tên hồ chí minh không manh tâm làm tay sai cho cộng sản quốc tế thì không có cảnh hàng triệu dân Việt phải chết oan uổng, kể cả sau khi chiến tranh chấm dứt. Có cần hy sinh cả dân tộc để thống nhất đất nước không? Và từ khi thống nhất rồi thì cả nước ra sao? Đi về đâu?
   Muốn chấm dứt hận thù? Dễ lắm. Giải thể cái đảng cướp cộng sản VN bán nước buôn dân, trả lại quyền tự quyết cho dân tộc, thú nhận tội lỗi đối với nhân dân, công nhận sự hy sinh của quân dân miền Nam, trả lại quyền làm người cho những người chống cộng. Ngày nào sự thật được nhìn nhận trước lịch sử, ngày nào có công lý cho nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản thì ngày đó trang sử sẽ tự động được lật qua, vết thương chiến tranh sẽ bắt đầu hàn gắn. Thử nghĩ đi, nếu sau chiến tranh mà bọn việt cộng thật sự yêu nước thương dân, đặt quyền lợi dân tộc lên trên hết thay vì cộng sản quốc tế thì VN có trong hoàn cảnh hôm nay không hay đang là một con rồng Á châu thật sự?

   • loc nói:

    Khi đất nước ký hiệp định Genève 1954 đất nước đã được hòa bình.Vậy theo bạn, Mỹ tại sao lại đưa tiền và quân sự sang Miền Nam VN Làm gì? Vậy ai là kẻ gây chiến?

    • saohomsaomai nói:

     Đừng quên rằng chỉ có bọn việt cộng ký hiệp định Geneve chứ Miền Nam Việt Nam không hề ký. Chính hồ chí minh đã sang lạy Mao, mặc cả hai quần đảo HoàngSa Trường Sa để đổi lấy vũ khí hấu chiếm miền Nam dâng cho đệ tam quốc tế cộng sản mà hồ chí minh là tay sai đắc lực. Chính hồ chí minh quyết định phải chiếm miền Nam bằng vũ lực và xua quân và đánh Nam Việt Nam. Mỹ không qua VN cho đến 1963, khi thấy cộng sản quốc tế quyết tâm chiếm cho được toàn bán đảo Đông Dương. Vậy thì hỏi lại ai là kẻ gây ra chiến tranh? Chính tên tội đồ việt gian bán nước buôn dân hồ chó minh là kẻ đã gây đau thương cho dân tộc, là kẻ đã cho Mỹ cái cớ để đổ quân vào miền Nam. Ngày nay, tài liệu giải mật từ Sô viết sụp đổ về việc làm của tên việt gian hồ chí minh đầy ra. Chỉ cần chịu khó tìm tòi, dùng trí khôn để suy nghĩ và can đảm nhìn sự thật thì thấy ngay tội lỗi do ai gây ra.
     Nhìn lại VN 36 năm sau cuộc chiến luôn, nhìn VN so với các nước trong vùng ra sao. Với bao nhiêu viện trợ từ thế giới tự do, với tiền do người Việt tị nạn gởi về gần 10 tỷ mỹ kim mỗi năm, hãy xem đất nước ra sao, đời sống người dân ra sao và với cái đà hiện tại, rồi sẽ đi về đâu? VN hôm nay có phải là đất nước mà mình mong muốn thấy hay không?

 8. henry pham nói:

  Dang cong san Viet nam se phai cao chung in someday….

 9. Yêu VN !!! nói:

  Với tôi, Hồ Chí Minh vẫn là lãnh tụ tuyệt vời, có những hành động của Người có thể không đúng, không phù hợp với tình hình đất nước nhưng Người vẫn vì nước vì dân, không vì bản thân. Chỉ có sau Người thì còn có ai là tuyệt vời nữa không thì chịu. Nguyễn Tấn Dũng thì rõ ràng là không có tài, còn tham nhũng hay không thì không có = chứng. Mà không có bằng chứng rõ ràng thì saohomsaomai nói cũng chỉ cho hay thôi :))))))))))))) . VN ơi VN, bao giờ cho hết khổ hay rồi cũng như Libi !

  • saohomsaomai nói:

   Tất cả những gì thằng hồ chó minh làm, là làm cho nó, cho ước mơ làm tay sai của nó chứ không có gì cho dân, cho nước. Từ một thằng cu ly bến tàu, xin vào đâu không ai nhận, tên cũng không dám dùng tên thật, chỉ chuyên ăn cắp công người khác. Chẳng có gì của thằng chết thối đó là thật, kể cả cái tên xin của một xác chết đường bên Tàu. Cho đến khi được tên trùm khủng bố thế giới Lênin cho làm tay sai thì đem thí dân, bán nước để lập công trạng. Một thằng cu ly đầy mặc cảm, mang tư tưởng vong nô, giả nhân giả nghĩa, tự đánh bóng một cách bỉ ổi. Nó là thằng thực dân rước thực dân Pháp trở lại VN, nó là thằng bánnước để gây một cuộc chiến tương tàn cho dân tộc. Hãy can đảm mà nhìn nhận sự thật rằng hồ chó minh là thằng việt gian, thằng tội đồ dân tộc.

  • loc nói:

   Bác hồ là vị lãnh tựu tuyệt vời. Yêu bác nhất

   • saohomsaomai nói:

    Thì bọn khủng bố Al Qeada cũng “yêu” tên khốn nạn Bin Laden thế thôi. Cũng xưng “cha già dâm tặc”, trốn chui trốn nhũi trong hang với bao nhiêu gái và sách báo khiêu dâm. Bin Laden còn khá hơn, chưa đến nỗi cho người thủ tiêu mẹ đẻ của con mình. Yêu tinh quỹ quái thì nhất hắn thật.

    • Bài viết được viết bởi nguoi that hoc1959
     Thất học thì biết dek gì mà viết bài????
     Mở mắt to lên mà nhìn nước việt nam, toàn dân, toàn đảng một lòng đứng lên xây dựng, phát triển kinh tế, đoàn kết một lòng
     chứ đâu như bọn phản động bọn bay viết xằng, viết bậy, lấy tư cách chó gì mà nói, toàn xuyên tạc linh tinh
     một lũ phản động, sống cứ chui rúc, có giỏi thì kề mặt ra, bất cứ ng dân việt nào nhìn thấy bọn bay cũng sẵn sàng “thịt hết”
     dám bảo đảng cộng sản chó à, có lũ chúng mày mới là lũ chó ấy.

     • YÊU VIỆT NAM nói:

      Bạn nói đúng, bọn chó phản động chỉ dám sống chui rúc và sủa bậy. Bố mẹ bọn nó không biết dậy chúng nó. Bác Hồ là danh nhân văn hóa được cả thế giới biết đến và yêu mến, thử hỏi cả dòng họ nhà chúng nó có ai biết đến không.

      • saohomsaomai nói:

       Hồ chó minh được thế giới biết đến như thằng bồi tàu Tây,thằng nô lệ bị từ chối vào trường thực dân Pháp, thằng tay sai của đệ tam quốc tế cộng sản và toàn dân VN biết là thằng tội đồ dân tộc, buôn dân, bán nước.
       Yêu Việt Nam Thì Phải Căm Thù hồ chó minh và bọn việt gian cộng sản.

    • Uranus nói:

     Ý bạn nói đa số dân tộc Việt Nam đều là thành phần như bọn khủng bố đấy ak?Bác Hồ là vị cha già dân tộc người dân Việt tôn thờ nhất. Tôi thiết nghĩ bạn không phải người Việt, mở môm ra lại chửi chínnh nơi đã sinh ra mình, những con người đã hi sinh để có hòa bình như ngày hôm nay,những gì bạn nói cũng chỉ cho sướng mồm bạn hoặc được các tư tưởng phản động khác trả tiền để bôi nhọ dân tộc minh. Có giỏi thì làm tốt hơn những gì các vị tiền bối đã làm đi, ngồi đấy nói ai chả nói được.Dân tộc thật xấu hổ vì có những con người như bạn được sinh ra.

     • saohomsaomai nói:

      Đúng là luận điệu xuyên tạc và tuyên truyền của lũ việt cộng.
      Bạn có trí óc, có mắt, mở ra mà nhìn nhận sự thật. Không ai nói dân tộc Việt nam mà bọn cộng sản Việt Nam, lũ đảng viên và công an, công cụ khủng bố của chúng. Trừ khi bạn tự nhận bạn là thành phần khủng bố, cướp của, giết người đó.
      Hãy mở mắt, mở trí mà nhìn sự thật về thằng việt gian hồ chí minh. Tên nó trong danh sách của những thằng khủng bố, khát máu nhất thế giới, ngang hàng với những tên trùm sát nhân như Lê nin, stalin và Mao. Bạn nghĩ hệ luỵ hiên tại của dân tộc từ đâu ra? Nạn mất nước vào tay bọn Tàu cộng từ đâu ra? Ai đã giết hại hằng triệu người dân Việt, gây cảnh máu đổ, thịt rơi, huynh đệ tương tàn? hãy nhìn dân tộc ta hiện tại. Sao cả triệu người bị buôn đi làm nô lệ lao động, nô lệ tình dục khắp thế giới? Sao cả triệu cô gái liều bán mình ra ngoại quốc, liều lấy chồng nước ngoài? Không phải vì nghèo khó đâu. Và nói chuyện nghèo khó, đất nước có tài nguyên, bọn việt cộng rêu rao phát triển 9, 10 phần trăm. Tiền đó vào đâu mà dân đói nghèo, khốn khổ đến thế? Ngửa tay ăn xin cả thế giới, tiền đó đi đâu? hệ luỵ này từ đâu nếu không phải là do chủ nghĩa của thằng hồ chí minh mang về vì quyết tâm thí dân để thi hành nghĩa vụ quốc tế?
      Có óc, có mắt mà như đui mù, không biết suy nghĩ, đó mới là đáng mắc cỡ.

   • nguyenvanthieu nói:

    neu may ieu bac nhat vay thi di thoi ken cho bac di..thang vietcong cho.

 10. KimAnh nói:

  Bài viết chạm nọc vào đúng chỗ nhược của bọn tham quan bán nước và lũ chó săn nên chúng nhảy chồm chồm chưởi tục chứ chẳng biết phản biện bằng lời nói – vì tất cả bọn họ đều thất học được nuôi dạy theo cách nuôi thú. Nếu là con người thì phải có lý trí có sự phân biệt được phải trái chứ có đâu chỉ biết CẮN NGƯỜI theo lệnh của chủ…

 11. cac nói:

  can thi can nhung dung vao bac Ho

  • Anakin nói:

   @ cac: Bấu víu vào HCM thì phỏng có ích gì? nếu không quá dốt nát về lịch sử thì dễ thấy thời Lê có Lê Thánh Tông uy tín cực lớn… các triều đại sau không ai dám lật, chỉ dám xưng chúa kg dám xưng vương và luôn luôn mang khẩu hiệu “phò Lê”. Tuy nhiên, chỉ cần cái thằng nhãi chó Lê Chiêu Thống cõng rắn cắn gà nhà là cả cơ đồ, uy tín nhà Lê mất hết… thế mới biết người ta chỉ quan tâm đế tình hình hiện tại, kg cần biết đến thành tích của các vị lãnh đạo nào đó trong quá khứ làm cái quái gì… còn cái chuyện HCM hả? qua những gì tôi đọc, khảo cứu, tôi kg tin HCM hơn gì được Lê Thánh Tông đâu… Uy tín của Lê Thánh Tông kg cứu được nhà Lê, huống hồ Bác Hồ “vĩ đại” có thể cứu được Đảng???

 12. cac nói:

  Can thi can nhung dung dung vao bac Ho

 13. Anakin nói:

  Vớ vẳn!!!! ghét hay không ghét thì đừng giữ tiền đồng nữa… tài năng hay kg thì nhìn nền kinh tế thì rõ… vứt hết tiền đồng bằng cách mua vàng đi!!!!… In tiền ra cả đống để hỗ trợ cho Vinashin, tài trợ cho vô số dự án tham nhũng kìa… Nói chuyện với mấy thằng hay cáo buộc người khác “phản động” gì cho phí sức… để tụi nó bán vàng để lấy cái đống giấy vụn đó để ủng hộ cái gọi là “quốc gia” (ở VN thì gọi là tiền đồng) cón chúng ta thì lấy giấy vụn đổi lấy vàng của tụi nó… thế là ổn… ai không tin nhà nước thì mua vàng, ai tin tưởng thì giữ giấy vụn… Thế thôi, hoà cả làng =)) =)) =)) Ai mà biết những kẻ ban ngày cáo buộc người khác phản động, ban đêm thì lén lút mua vàng chứ ^^

  • saohomsaomai nói:

   Đô mowis biết là trong xứ cũng có những ngưới sáng suốt, những cường hào ấc bá của thế kỹ 21 cấn phải bị dẹp bõ,

   • Anakin nói:

    In tiền ra –> đồng tiền mất giá –> thành quả lao động của bản thân bị đánh cắp (khác gì bị ăn cắp tiền) —> tự nhiên phải gồng gánh cho vụ Vinashin… Không quan tâm mấy cái chuyện chính trị, nhưng một khi đã ăn cắp tiền của tôi thì tôi không bao giờ dung thứ… ngu cho cái đám bị móc túi mà cứ khen ngợi cái Đảng “của dân, do dân và vì dân”, ngu đến thối cổ mà không biết…

   • việt nam nói:

    sao hôm sao mai_mày là thăng điên nhất mà tao từng gặp.mày ko xứng đáng mang quốc tịch việt nam.mày dám nói bác hồ như thế hả?bố mẹ mày đã thật phí công sinh ra mày. nên bóp chết mày từ trong trứng mới đúng

    • yêu dân nói:

     Cái thằng có nick name Việt Nam gì đó sao ngu hoài vậy? Mày thiếu hiểu biết về tình hình kinh tế chính trị và lịch sử quá. Leningrad còn bị đổi tên thành St peteebug có biết vì sao không?

 14. Free time nói:

  Tôi không ủng hộ phản động nhưng tôi thích bài viết này.Thật sự tôi không có cảm tình với ông Nguyễn Tấn DŨng,ông ấy thật sự không có tài.Có thể chúng ta sai lầm khi bầu ông ấy làm thủ tướng

 15. thevinh nói:

  mình ko thích ông dũng lắm . thực sự ông ấy là tham quan mà . làm nước ta nghèo đi . nợ trần công tăng lên quá lớn khi ông ấy lên cầm quyền .

 16. autumn nói:

  BẦU THẰNG DŨNG CÁI CỤC CỨC.MẸ BÀ TUI ĐÂY ĐÁCH BẦU CHO THẰNG NÀO HẾT VÌ CÓ BẦU CŨNG TOÀN LŨ CHÓ CHÚNG NÓ LÊN ĐỂ VƠ VÉT MÀ THÔI…HƠI ĐÂU NÓI CHUYỆN VỚI MẤY KON GÀ NGU.ĐÃ GỌI LÀ GÀ THÌ K THỂ NÀO KHÔN RA ĐƯỢC…CÒN MẤY THẰNG CHÓ LÊN ĐÂY CHỈ BIẾT VĂNG TỤC LÀ 1 LŨ KU DÍCH( DÍCH KU,DU KÍCH) CHUYÊN ĂN CỨC GÀ SÁP..

 17. buon nói:

  Dat nuoc viet nam co nhung nguoi nhu ngai Dung day khong biet khi nao moi kha len duoc.

 18. phuong linh nói:

  dung 1 cach dan chu,thi che do nao cung dung ca,nhung cai dung cua no tuy thuoc vao tung thoi diem,tung nguoi lanh dao.dcs cung vay,ly tuong cua cha ong la hoan toan dung,tat ca vi 1 dat nuoc ma moi nguoi dan dieu duoc tu do,dan chu.nhung dcs viet nam thoi diem gan day da co nhung nguoi lanh dao ko tot,tham o,vung vet cua dan,sai tu tren xuong duoi,sai co he thong,bao che,vung vit trach nhiem cho nhau.tu ong nguyen tan dung,den nguyen minh triet,ong truong tan sang,hay nho nho nhu nguyen ba thanh cua da nang…..,tat ca dieu co tren vai tram tieu usd ca,vay thu hoi,lich su se nhin nhan dcs viet nam nhu the nao neu ko thay doi.

 19. vohoang nói:

  tôi là người vn tôi yêu con người con người vn.
  theo tôi khách quan mà nói, vn mình nghèo vì lũ tham quan quá nhiều, những người lãnh đạo đứng đầu của nhà nước không có trình độ thật sự, đã không có trình độ lại còn không có lương tâm,
  chỉ tranh thủ nhiệm kỳ để tham nhũng, rồi kéo bè phái nhau lên, còn những người có trình độ có tâm thì bị trù dập, không minh bạch chút nào, vụ vinashin đã quá rõ ràng người dân mình ai cũng biết, tôi nhớ thủ tướng có nói 1 câu là trách nhiệm thuộc về tôi, nhưng rồi sao? giải quyết hậu quả đó ra sao?
  tiền đó cũng là dân mình đóng thuế mà trả nợ còn ai nữa, các bạn phải nhớ rằng thủ tướng nhật bản chỉ vô tình tham nhũng có 60USD mà tự xin từ chức, còn nguyễn tấn dũng nội vụ vinashin bao nhiêu tiền? số tiền đó chỉ là báo cáo thôi còn ém đi bao nhiêu thì không ai biết?

 20. vohoang nói:

  người dân mình có được bầu đâu mà bạn autumn nói? dân mình chỉ được bầu có 3 cấp à.
  dân mình cũng biết là còn bất công nhiều lắm nhưng giờ biết giải quyết làm sao? vn mình đã quá khổ vì chiến tranh rồi, đất nước mình chỉ có một đảng, tất cả các ngành quan trọng thì nhà nước nắm hết rồi, từ kinh tế đến chính trị quốc phòng cũng của nó hết, dân đen mình ai mà dám đứng lên
  , mới ngo ngoe là nó dập liền, giờ có dẹp thì lại phải có cuộc chiến tranh nữa, lúc đó người dân mình lại khổ tiếp, còn lũ tham quan nó gửi tiền,vàng ra nước ngoài mua nhà, có gì thì nó chuồn là xong, cuối cùng khổ vẫn là dân mình thôi.

 21. cai dyt me thang autumn nói:

  ban Vo Hoang noi dung lam.Noi chung dan vn bay gio thap co be hong,khong co tieng noi cua minh.Noi chung dcsvn nhung nam gan day di xuong mot cach tram trong,doc tai,tham nhung,vo vet tan cung tai san cua nhan dan.Voi nhung nguoi lanh dao nhu ong Dung day chac dan ta con kho dai dai

 22. Anm nói:

  Chủ blog nói toàn sự thật, có thêm nhiều bài thế này nhé

 23. binh31121970 nói:

  Không bít nói gì hơn chỉ bít là giờ sao tham nhũng nhiều thế ,giờ chỉ biết kêu là trời ơi tham nhũng nhiều quá làm sao đây? cái tham nhũng này ai cũng bít cả, kể cả bộ chính trị cũng bít rồi,nhưng cũng chỉ bít kêu lên là quốc nạn , nhưng người dân đen thì ngửa mặt lên trời kêu lên 2 chữ trời ơi………………………………………………………………………………………………………………………………?

  • Anm nói:

   Thời nào cũng có tham quan ô lại, sớm muộn chúng cũng sẽ phải trả giá thôi, theo luật nhân quả luân hồi nghiệp báo không ai làm điều xấu ác mà không phải trả giá, còn dân thì có thể làm nhiều điều thiết thực hơn là chỉ kêu trời, vd như sống tốt

 24. hèn với giặc nói:

  cái bọn việt cộng nó chẳng có một phản biện nào ra hồn cả, không có chân lý, không có chính nghĩa thì làm sao có đủ lý lẻ để phản biện, thử hãy dùng tri thức của mình phản biện những điều mà người khác đã kết tội cộng sản việt nam tham nhũng , bán nước và buôn dân, cố lên các đồng chí việt cộng. Đừng ngồi đó mà chỉ biết văng tục , chửi thề, đạo đức hồ chi minh là thế à!

 25. tu75do nói:

  Thắng làm vua,thua làm giặc,kẻ thắng muốn nói gì làm gì mà chẵng được.Chủ nghĩa cộng sản và tư tưởng Hồ Chí Minh là vậy mà.

 26. thefall014 nói:

  Việt Nam ra nông nỗi ngày hôm nay tội của đương kim TT và nguyên TBT tất nhiên là to nhất. Tuy nhiên bạn lại thêm vào đó mạt sát Phạm Văn Đồng, Hồ chí minh , Trường Chinh, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Các “bậc tiền bối” này sao có thể đánh đồng với giới quan chức đương thời, làm như vậy thật có lỗi với họ. Dù họ đã góp phần định hướng đất nước đi theo con đường mà ngày nay chúng tôi gọi là “đã chọn”, nhưng họ vẫn là những người có tâm. Những sai lầm của họ (mà bạn kể trên) xuất phát từ sự thiếu hiểu biết, thiếu thông tin. Họ ra quyết định “điên khùng” như vậy nhưng trong tâm thì nghĩ điều đó tốt cho dân, cho nước. Nhưng khi đã nhận ra sai lầm, họ thay đổi, và quốc gia thay đổi. Lê Duẩn đã dỡ bỏ lệnh ngăn sông cấm chợ. Trường Trinh đã mở đầu công cuộc đổi mới. Còn giới lãnh đạo ngày nay, được ăn học đàng hoàng đến nơi đến chốn, nhưng biết sai mà không sửa, chỉ chăm chút mưu lợi cá nhân, bốc cho đầy túi tham. Mà túi tham của các vị biết bao giờ mới đầy. Đương kim TT là một điển hình tiêu biểu cho phong cách lãnh đạo ngày nay: biết sai, biết hại mà vẫn làm. Ấy mới thật là đại họa cho dân tộc.

  • saohomsaomai nói:

   Tốt, ít nhất bạn đồng ý là đương kim TT và nguyên Tbt là tội to nhất. Nhưng nếu bạn thấy những người “lãnh đạo” đương thời có lỗi thì không hiểu sao bạn có thể cho bọn phạm văn đồng, hồ chí minh, trường chinh, lê duẫn là có “tâm”. Làm thế nào kẻ có tâm lại có thể cam tâm đi làm tay sai cho cộng sản quốc tế? Đem một chủ nghĩa ngoại lai, phi nhân về áp đặt lên đầu cả dân tộc. Cái cờ máu là cờ của đảng cộng sản đông dương mà hồ chí minh mang về làm cờ của việt cộng, bạn có biết không? hồ chí minh từng viết thơ xin chỉ thị của lenin để thi hành cuộc thảm sát Cải Cách Ruộng Đất, giết oan hàng triệu người, bạn có biết không? Tên Trường chinh muốn chứng minh mình hồng hơn chuyên, đã đấu tố mẹ cha mình. Chưa kể đến những thâm mưu hãm hại các nhà ái quốc chống thực dân, bán đứng cụ Phan Bội Châu của họ hồ, lợi dụng lòng yêu nước để thi hành nghĩa vụ quốc tế của cộng sản. Chiếm được quyền hành rồi thì đi mặc cả đất nước, dâng nạp Hoàng Sa/Trường Sa cho Trung cộng để đổi lấy vũ khí gây cuộc chiến tương tàn cho dân tộc. Đừng đỗ thừa cho Mỹ vì ngày đó Mỹ chưa qua VN., Chỉ vì tham vọng khốn nạn làm tay sai cho cộng sản quốc tế của hồ chí minh mà Mỹ có lý do sang VN. Bạn nghiệm lại xem có đúng không? Còn công hàm bán nước, nếu hồ chí minh không dâng nạp trước thì bố bảo phạm văn đồng cũng không dám ký công hàm bán nước. Sau cuộc chiến tương tàn, chính sách trả thù đê tiện và hèn hạ của Lê Duẫn đã đưa cả triệu người dân vô tội vào chỗ chết thảm thương, gây thêm hận thù chất cao như núi.
   Ngày nay, sách vở, tài liệu lịch sử được giải mật đầy ra. Chỉ cần có can đảm nhìn nhận sự thật thì sẽ thấy sự thật.
   Những hệ lụy đau thương mà dân tộc đã và đang gánh chịu, kể cả họa mất nước diệt chủng là do chủ nghĩa cộng sản khát máu mà hồ chí minh và đồng bọn mang về áp đặt lên đầu dân tộc. Lũ việt gian đó có “tâm”, nhưng là Dã Tâm!!

   • thefall014 nói:

    Tôi nói họ là người có tâm bởi tôi không thấy ở họ một sự tư lợi cá nhân, dù là nhỏ nhất. Lúc kháng chiến, trong đầu họ đâu có ai nghĩ rằng sau này thắng lợi để đi làm quan, để vơ vét cho bù những ngày tháng gian khổ. Họ cứ ngồi đấy viết luận cương, rồi nhìn sang Nga, sang Trung Quốc mà học tập, rồi bê nguyên quả cách mạng ruộng đất về quê nhà. Họ đâu biết gì ngoài chủ nghĩa Marx bị Lenin biến tướng. Như tôi đã nói, họ hành động như vậy vì nghĩ trong đầu rằng làm như thế là đúng, ngồi suy luận từ đống chủ nghĩa Max-Le rồi đưa ra quyết định. Như tôi đã nói trên, hành động đó của họ chỉ có thể giải thích bằng sự thiếu hiểu biết, thiếu thông tin, tuy tôi không muốn dùng từ “stupid”. Đứng trên quan điểm đó, tôi thấy họ sai lầm, ngu dốt nhưng vẫn còn có tâm. Giờ thông tin đã đầy đủ, trí thức dốc lòng vì đất nước không thiếu, dù lãnh đạo ngu mà có chút tâm thì ít nhất vẫn còn những người khác khuyên can tránh những vết sẽ đổ một thời. Đó là lý do vì sao tôi thấy các ông vua đương thời mới là những tên tội đồ, còn họ (người tôi cho là có tâm) chỉ là nạn nhân của lịch sử (sao lại chọn đúng cái gọi là chủ nghĩa Cộng Sản) và sự u mê điên cuồng.

 27. thefall014 nói:

  Tôi không biết bạn căn cứ vào đâu để nói rằng HCM đã viết thư xin Lenin về chỉ thị cải cách ruộng đất, nhưng theo kiến thức hẹp hòi của tôi thì Lenin mất năm 1924, còn cải cách ruộng đất diễn ra năm 56. Nếu thực sự HCM có tầm nhìn xa trông rộng đến như vậy thì Việt Nam giờ đã khác.
  Tôi không căm thù ai, ủng hộ ai, không thần tượng ai, cũng không theo “đảng”. Tôi chỉ nhìn lịch sử dưới góc độ khách quan nhất.

  • saohomsaomai nói:

   Bạn muốn biết ít nhiều về sự thật, tìm mua the Soviet Story sẽ thấy ngay. Tư tưởng cởi mở và công bằng như bạn rất tốt. Cởi mở, không thành kiến, thì mới chấp nhận được sự thật.
   Kẻ hồ chí minh xin chỉ thị để thi hành cải cách ruộng đất là Stalin.

 28. Anm nói:

  Ông Bà tôi cống hiến cả đời cho cách mạng, nhưng rồi bị coi là địa chủ, bị tịch thu ruộng đất, bỏ tù thì hỏi tâm của – Các “bậc tiền bối” – như bạn trên kia nói ở đâu, trong mắt tôi chúng chỉ là những con chó bẩn thỉu hại nước hại dân để vơ vét đã thế còn bô bô nói lời nhân nghĩa giả tạo

 29. HDPHAM nói:

  Well,Generally the communist’s party is most likely same as Mafia;,Con man;etc!!! These kind of people have no brain and undescribable yet……

 30. HDPHAM nói:

  Vay thi tai sao hoi xua truoc khi nuoi cach mang va cong hien cho chung lai khong mo mat cho to de coi chung co dung la nhung nguoi lam cach mang thuc su hay khong ? roi han giup,de bay gio ke le la bon chung loi dung ong ba minh roi giac chanh bo vo thi qua muon roi ban oi,sorry too late to say it…..

  • saohomsaomai nói:

   Có ai gian manh, lừa đảo, bịp bợm bằng bọn việt cộng. Rất nhiều người bị chúng lừa, lợi dụng mà chẳng hay. Ngay bây giờ còn có những kẻ bị chúng làm mê muội, bị tuyên truyền ru ngủ, nhất là thành phần tự cho là trí thức.

 31. hunganh nói:

  noi la yeu nuoc Viet Nam vay minh hoi khong co Bac Ho thi lay dau ra nuoc cho ma ban yeu! khong hieu ai lam cho ban cho ban co nhung tu tuong lech lac vay?

  • saohomsaomai nói:

   Chính vì thằng hồ chó minh đem mặc cả đất nước, dâng nạp Trường Sa/Hoàng Sa để đổi vũ khí thí dân miền Bắc, bắn giết dân miền Nam dân tộc mình mới có cuộc chiến tương tàn rồi mang họa mất nước vào tay bọn Tàu cộng ngày nay đấy chứ. Không có thằng việt gian hồ chó minh thì Việt Nam ngày nay thua gì Nhật Bản hay Đại Hàn? Vì cái chủ nghĩa cộng sản mà đói nghèo, lạc hậu, băng hoại luân thường đạo lý, văn hoá, truyền thống gì cũng chẳng còn. Cái mĩa mai là, miệng hô vô sản chuyên chế mà thằng lãnh đạo, đảng viên nào cũng tham nhũng bạc tỉ.

 32. Dong Tam nói:

  Thì có gì lạ đâu. Bà Nguyễn Thị Năm, nuôi dưỡng, giúp đỡ, che chở cho hồ chí minh biết là bao lâu mà đến khi hắn cần giết để lập công với đệ tam quốc tế cộng sản và bọn Nga Tàu thì hắn đem bà ra đấu tố trước tiên.Việt cộng chủ trương khủng bố, giết, hiếp, cướp của, lừa bịp, còn ai lạ gì nữa.

 33. HDPHAM nói:

  Dung do nhung gi cac ban phe binh toi hoan dong y la dung.

 34. mai tuấn anh nói:

  chán…việt nam nồi da xáo thịt, bắc trung nam phân hóa trầm trọng, bây giờ có ai tin những gì người khác nói đâu chỉ nhìn kết quả thôi. Các bác bênh vực Heo Chó Mèo bằng cách nào hay chứ chửi tục là thiếu văn hóa rồi

 35. Hai lua nói:

  Mấy người rỗi hơi bàn toàn những chuyệ tào phào!
  Thực sự mấy người có giỏi thì làm một cái gì đó để cho ngươi đời phải công nhận và thán phục.
  Có người bảo lý thuyết của chủ nghĩa Max-Le : là lý thuyết xuông- Nhưng tôi thấy mấy người cứ ngồi sủa ông ổng cũng chẳng làm được cái quái gì!cũng chỉ là thùng rỗng “rỗng tuếch”,lý sự cùn,lý thuyết xuông.
  Tôi muốn thấy được kết quả của những việc làm cụ thể có ích cho Tổ quốc…….

  • saohomsaomai nói:

   Ủa, bọn việt cộng thí dân, bán nước để gây chiến tranh, chết chóc cho bằng được để chiếm quyền thì hãy đòi chúng làm gì cho dân, cho nước chứ! Và thử hỏi, người dân biểu tình bày tỏ lòng yêu nước thì bị đạp vào mặt, bị bắt, bị khủng bố; người góp ý với nhà nước thì bị vu khống, bỏ tù, cướp tài sản, thì thử hỏi ai có thể làm gì được? Và bạn chửi người khác thì cần hỏi lại bạn và bọn lãnh đạo việt cộng, gần 37 năm sau cuộc chiến, với hàng tỉ tiền viện trợ từ người Việt tị nạn hàng năm, với tiền ăn mày từ thế giới tự do, tiền bán dân đi làm nô lệ, bọn việt cộng đã làm được gì cho đất nước hay chỉ ăn cướp, bóc lột của dân, của nước cho chúng? Hãy thành thật với chính mình thì thấy đâu là đúng, đâu là sai và người dân phải làm gì. Còn chỉ ươn hèn, cúi đầu chịu sống nhục thì tự trách mình, đừng trách ai khác.
   Nguyễn Tấn Dũng là trùm tham nhũng, thế giới ai cũng biết. Câu hỏi đặt ra là có muốn tiếp tục cho trùm ăn cướp cưỡi cổ, hút máu hay không và cần phải làm gì, thế thôi. Đợi đến ngày bị bọn Tàu cộng đô hộ, lúc đó ân hận thì đã quá muộn.

 36. Anm nói:

  Chế độ hiện tại ở Việt Nam không khác nhiều so với hế độ phong kiến dưới quyền hôn quân , thủ tướng là vua chỉ khác cách gọi , độc tài vô lối , muốn luật gì là ban, không cần biết dân sống thế nào , khi bọn du côn chí phèo giang hồ bắt nạt dân thì chỉ chờ đến khi có án mạng có chanh chấp thì nhảy vào tìm cơ hội kiếm ăn, kiếm danh , bộ máy nhà nước thối nát từ trên xuống dưới, không còn chỗ nào để dân được che trở, đất nước VN lẽ ra phải phát triển hơn hiện tại nhiều , ít ra cũng không thua kém thái lan, chứ không phải chậm tiến và mèo mó như thế này, ôi chính quyền của tôi, 1 lũ con rơi vô học

 37. ngô đức nói:

  đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn những gì CS làm

 38. Miuxinh nói:

  Mình chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không theo bè phái nào hết. Nhưng mình nghĩ đây thật sự là thông tin phản động. Không nên học hành khôn lớn thành người rồi mà lại quay lại để chỉ chích con người vĩ đại được bao người yêu mến là chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già của dân tộc. Lớp trẻ bây giờ có nhiều suy nghĩ thiển cận quá. Vấn đề lạm phát làm cho mọi người khốn đốn đấy cũng là sự thật , nhưng vấn đề quan trọng hơn cả là ta nên tìm cách để giải quyết vun đắp cho nước nhà. Chứ không phải là ngồi để dùng những lời lẽ không có chừng mực nhu vậy để nói về bác hồ đau bạn saohomsaomai ạ . Thử hỏi nếu không có cụ Hồ thì Việt Nam mình h sẽ ra sao? Trăm phần trăm là nội chiến kéo dài nhân dân lầm than khổ cực chứ sao được sống trong cảnh hòa bình như hiện giờ. Sẽ có kết cục như Hàn Quốc và Triều Tiên chăng ? Vậy nên có lớn thì phải có khôn, uống nươc thì phải nhớ nguồn ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Đã là con người thì không ai không mắc sai lầm trong đời cả kể cả Bác Hồ cũng vậy, hơn nữa người ngày đêm suy tư vì đất nước đau đầu nặng óc như vậy. Thử hỏi đặt cương vị bạn mỗi khi vất vả như vậy bạn có tránh khỏi sai lầm hay không? Thiết nghĩ lớp trẻ bây giờ ăn sung mặc sướng nhưng chưa hiểu hết được thế nào là tự hào dân tộc , dễ bị bè đảng xấu lôi kéo, tôi thành thật mong muốn các bạn nên sống đúng mực,theo gương của chủ tịch Hồ Chí Minh hết lòng vì dân. Con Yêu Bác nhất . Nhìn nhân dân những nước có nội chiến sống cuộc sống khổ cực thế nào , vậy nên toàn dân Việt Nam hãy cảnh tình trước những lời lẽ của quân phản động nhé. Đừng tự đảy mình vào ngõ cụt vào chỗ chết các bạn ạ. Việt Nam dân chủ cộng hòa muôn năm.

  • saohomsaomai nói:

   Bạn có ăn học thì đó là điều rất hay. Sự học, sự hiểu biết mở mang trí tuệ cho mình, giúp mình biết định giá trị sự việc theo sự hiểu biết và biết đâu là sự thật. Có học thì hay dùng trí óc của mình, tìm hiểu sự việc từ mọi chiều, lấy trí thức và can đảm để nhìn nhận sự thật, để xét đoán sự thật trong vô tư và công bằng, tự mình chứ không nghe theo ai tuyên truyền, rỉ tai hay nhồi sọ. Thế giới hiện đại ngày nay, muốn tìm sự thật không khó. Tất cả đều trên mạng, trong sách vở và có cả nhân chứng sống. Nếu mình muốn biết sự thật thì sẽ có hết thôi. Chỉ sợ không đủ can đảm để nhìn nhận sự thật. Có học, có trí khôn, biết suy nghĩ thì đừng hoang phí bằng cách nghe theo lời mị, tuyên truyền, nhồi sọ bằng lời lẽ dao to buá lớn mà rỗng tuếch vô nghĩa. Chúc bạn có được trí khôn và sự can đảm đó.

   • as nói:

    Trang web này do ai chế ra vậy? Cộng đồng người Việt ở nước ngoài hay chỉ là thiểu số ở nước ngoài mà thôi. Xin lỗi mấy bạn nhưng chắc hẳn các bạn không học tập ở dưới môi trường đại học ở Việt Nam nên các bạn hiểu lầm là các sinh viên “thấm nhuần” hay “nhồi sọ” những triết lý của Lê nin hay tư tưởng HCM. Theo mình thì hiện nay với sự thông minh và biết đâu là điều hay lẽ phải thì sv VN hoàn toàn biết được cái gì là đúng, cái gì là sai, cũng như những chuyện diễn ra trên phạm vi đất nước.

    Thưa bạn, thực tình bản thân mình và rất nhiều các SV khác đều khẳng định 1 điều là mấy cái
    môn học mà các bạn nói là để nhồi sọ đó, không ai nhớ cả và hầu như học với mục đích là cho qua mà thôi. Các bạn hết lời ca ngợi chính phủ Mỹ hoặc chí ít cũng cho là họ tốt nhưng đó là bây giờ mình mới thấy chứ hoàn cảnh lịch sử trc đây nó khác. Lúc đó Mỹ đâu có mạnh như Liên Xô. Nếu Mỹ là tốt thì tại sao lại đem bomb, đạn, chất độc màu da cam cho VN vậy bạn? Tốt thật hay không khi lợi ích từ việc giải phóng vũ khí lên các nước nghèo để nhằm làm lợi cho các công ty bán, sản xuất các thứ chết người này (kẻ hay nguyên nhân phát động chiến tranh nhằm làm giàu cho các tay Tư Bản).

    Tôi tin là Công hàm Phạm Văn Đồng hay các hiệp định nhường đất cho phía TQ thời trước đây là việc làm cực chẳng đã chứ không phải vì làm giàu cho bản thân mình của các vị lãnh đạo. Thôi thì mình không sống ở thời đó nên không phán xét đc.

    Theo xu thế phát triển của thế giới và tình hình ngày nay thì khác hẳn. Việc VN là nước có nhiều quan tham và 1 đảng cầm quyền được xem là một nguy cơ cho dân tộc trước sự bành trướng của Tàu khựa. Nếu bạn saohom gì đó ơi! bạn thực sự có tài thì làm cách nào đó giúp VN khỏi thảm họa làm nô lệ cho TQ hay VN sẽ là nơi có 1 chính phủ bù nhìn thân TQ (như chế độ của polpot trc đây). Bạn có thể làm gì cho tổ quốc thay vì chỉ đưa ra những lời khích động như vậy hay khơi dậy các quá khứ mà dù gì thì đó cũng là việc đã rồi?

  • Anm nói:

   Bạn này là một nạn nhân bị nhồi sọ trầm trọng, thật đáng thương cho những người như thế, không biết khi nào mới nhìn được ra sự thật, chắc thời sinh viên học nhiều Lịch Sử Đảng quá nên bị ăn sâu vào tiềm thức rồi, tài mị dân thì đúng là không ai bằng CS, lại thêm sự dốt nát thiếu hiểu biết, tiếp thu thụ động , quá tội nghiệp

   • BHK nói:

    Chán! giờ lên trang nào cũng vậy, khi đưa ra bàn luận thì bên nào cũng toàn những câu tục, làm như nói tục càng hay thì giỏi hơn đó, ai cũng cho mình là trí thức nhưng lời nói thì toàn “vô trí thức”. Viết thì phải làm sao cho người đọc thấy văn mình, bình luận gì mà như bán cá, vịt ngoài chợ.

  • The Lie nói:

   Anh SV mới ra trường này còn đang nhìn xã hội VN với lăng kính màu hồng, chắc đã thấm nhuần Tư Tưởng HCM – một thứ vũ khí của Cộng Sản

  • OMG nói:

   chúng nó tham nhũng là thật, mà tham nhũng là phá nước, phải co tiếng nói là đúng rồi mày còn ý kiến gì? hay bố mày làm nhà nước hả

 39. Van Trần nói:

  Bọn phản động dốt nát – vô học – vô nhận thức!

  Tốn công tốn của khi đã cho chúng mày đi học!

 40. con cháu cụ Hồ nói:

  Thằng saohomsaomai này láo thật. Mày cứ mở mồm ra là chửi bác Hồ……… còn giám bảo Bác là bán nước ……. cho bọn TQ 2 quần đảo nữa chứ………ĐCSVN muôn năm quang vinh……… có chăng chỉ là một số sâu mọt đục khoét của dân. phải bị thanh trừng……..mày ngu dốt theo Mỹ…….sao mày không về VN xem dân mình no đủ đi…….đất nước thì phát triển…chỉ 10 – 20 năm nữa thôi VN sẽ là nước có thu nhập cao, văn minh , giầu mạnh, chế độ chính trị ổn định, mày không nhìn sang các quốc qia khác à…… đánh nhau xoành xoạch …… Thailand là 1 vị dụ.. nội chiến đốt phá thủ đô..tao yêu bác , yêu đảng . yêu đồng bào ..sống thế tao thấy vui và hạnh phục…Chúng mày cứ sống với ảo tưởng và dĩ vãng đi ……. bọn việt nam cộng hòa ăn bám, tay sai cho mỹ, quay lại cắn đồng bào ta.. chúng mày mới là lũ bán nước..hại dân. sống tha phương cầu thực… nếu chúng mày mà biết ăn năn đảng và nhà nước sẽ khoan hồng cho chúng mày về nước.thăm đồng bào để chúng mày mở mắt ra..khà khà…….con cháu Cụ Hồ……….

 41. ukga nói:

  dung la toan bon ban nuoc

  • saohomsaomai nói:

   Bạn nói không sai. Hồ chí minh và bè lũ tay sai việt cộng, đám lãnh đạo cộng sản bây giờ toàn là một lũ bán nước. Phải diệt chúng, diệt cộng sản mới cứu nguy được cho dân tộc. Ráng lên đi bạn. Biết chúng bán nước mà không chống là đồng lõa đấy.

 42. HDPHAM nói:

  Dan toc Vietnam rat thong minh va can cu va can dam cung ran va rat gioi chiu dung,neu toan nuoc Vietnam va dong bao o hai ngoai cung tu tuong doan ket giup do lan nhau thi dat nuoc Vietnam se giau manh nhat dong nam a…Theo toi nghi day la su co the va con nua, nhan dan Vietnam da qua met moi ve chinh tri nghia la bat cu che do nao lanh dao dat nuoc cung duoc….mien la mot che do co lanh dao gioi co tai va biet lo cho dat nuoc va tuong lai dan toc la qua tot roi.

 43. ĐCS chó nói:

  Dũng là thằng tham nhũng nhất Thế Giới, điều đó hoàn toàn chính xác

 44. NguoiViet nói:

  Bài viết rất hay, hoàn toàn chính xác: Dũng là thằng tham nhũng nhất Thế Giới

 45. Toi hoan toan dong y voi bai viet. Nhung lam sao co the lat do duoc bon dang cong san ban thiu nay chu. Dan thap co be hong ai chong doi la no dap lien. Hic, xa hoi that den toi.

 46. Ráng lên đi bạn. Biết chúng bán nước mà không chống là đồng lõa đấy.

  Ban sao hom sao mai noi thi rat dung. Nhung xin hoi ban chong lai bon cong san kieu gi. Bon no doc ac va tan bao. Chua kip chong da mat mang roi ay chu. Chi co the lat do duoc cong san neu co chien tranh ma thoi chu dan den nhu chung ta thi ko the lam duoc.

 47. trungnguyen nói:

  Các bác ơi, chúng ta đừng cãi nhau nữa, chúng ta hãy cùng tĩnh tâm và suy ngẫm đi. Cái gì, nguyên nhân nào mà nước ta nghèo, đại đa số người dân của ta rất rất khổ, nghèo đói, thiếu thốn. Bệnh tật, ốm đau không những không được chăm sóc tử tế mà còn phải gặp những bất công, hay cay đắng hơn trong lúc hoạn nạn ốm đau thì là lúc toàn gặp phải sự đều giả khốn nạn nhất mà “con người là thế”. Thực trạng y tế, giáo dục ở nước ta hiện nay có quá nhiều tồi tệ, nguyên nhân từ đâu? Tìm được nguyên nhân chúng ta có giải quyết được vấn đề không?
  Nguyên nhân từ cơ chế, từ mô hình quản lí, mà đảng và nhà nước điều hành, các nhà lãnh đạo ra quyết định. Một mô hình quản lí yếu kém, một cơ chế hoạt động tồi mới tạo ra một thực trạng y tế, giáo dục tồi tàn như thế, mà đại đa số người dân phải chịu thiệt thòi.
  Các bác ơi, có phải là do cơ chế bao cấp không, “xã hội chủ nghĩa đó” ? nếu đúng nó là thủ phạm thì chúng ta cùng nhau đả đảo nó đi.
  Theo tôi, chính là do cơ chế bao cấp, “xã hội chủ nghĩa”, “cộng sản” đó. Tôi buồn ngủ rồi, mai tôi phân tích nhé.

 48. trungnguyen nói:

  Theo tôi dù là đảng gì, nhà nước gì đi nữa thì quan trọng hơn cả là mô hình quản lí vĩ mô, quản lí nhà nước. Hệ thống chính trị, pháp luật, mô hình nhà nước có vai trò quyết định, rồi đến vai trò tài năng nhà lãnh đạo. Một mô hình quản lí nhà nước yếu kém, thiếu chặt chẽ, không thực tế giống như một chất liệu gỗ dễ bị sâu mọt đục khoét. Thực tế các cường quốc về kinh tế đều là các nhà nước tư bản, thế tại sao ta cứ bảo thủ mà giữ mãi chữ “xã hội chủ nghĩa”. Tôi rất tâm đắc phát biểu của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan: “Nhà nước chỉ nên làm những gì mà dân không làm được”. Chúng ta đã trải qua thời kì bao cấp hàng hóa với rất rất nhiều khó khăn thiếu thốn. Nhờ ơn Đảng và chính phủ có những cải tổ, phát triển nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, trong đó chú trọng đến kinh tế tư nhân. Chúng ta hãy so sánh điều kiện sống hiện tại với rất nhiều những vật dụng sinh hoạt tiện ích trong mỗi gia đình, so với cách đây 10, 15, 20 năm cái bát, cái chén, cái giường, cái tủ, cái quạt còn khan hiếm chỉ nhà giàu mới có đồ tử tế dùng, chứ còn mấy ai có điện thoại di động, laptop, internet, máy nóng lạnh…rất rất nhiều vật dụng tiện ích rẻ và tràn lan giúp nâng cao đời sống mọi con người như hiện tại?
  Chị Song Chi có mong muốn một nhà nước cung cấp miễn phí y tế, giáo dục cho mọi người dân có nhu cầu? Có phải đó chính là mô hình bao cấp, chúng ta vừa thoát khỏi chế độ bao cấp lương thực, thực phẩm, hàng hóa mà lợi ích của nó ai cũng thấy rất rõ.
  Tại sao xóa bỏ bao cấp lại giúp phát triển. Những người công chức, viên chức đại diện cho nhà nước cung cấp các dịch vụ miễn phí cho người dân, chúng ta lệ thuộc hẳn vào đạo đức của họ. Nhưng đây lại là môi trường béo bở với rất nhiều nguồn lực nhà nước đầu tư mục đích cung cấp cho người dân, nó sẽ bị những kẻ bất tài không có ý chí, không có lòng tự trọng, tham lam, ích kỉ ngu dốt về khoa học, nhưng giỏi luồn lách lươn lẹo tham nhũng. Một cơ chế xin cho quản lí một quỹ lớn “quỹ nhà nước” mà xưa nay chúng ta vẫn nói “cha chung không ai khóc”, bộ phận được giao để quản lí và chi tiêu quĩ đó liệu có đạo đức hay chúng tìm mọi thủ đoạn lách luật để gặm nhấm đục khoét, liệu đến người dân được là bao? Như vậy do người đứng đầu hay do cơ chế?
  Mặt khác cơ chế bao cấp cũng dẫn đến kém phát triển. Ngày xưa, tôi được học câu: “cạnh tranh là động lực của phát triển”. Tại sao vậy? bởi vì những người cung cấp dịch vụ miễn phí đã được trả lương theo hệ số ngạch bậc, theo quỹ lương nhà nước trả nếu họ dốt, họ tồi họ không làm việc thì họ vẫn hưởng lợi từ quỹ dồi dào béo bở đó, các anh chị có mà kiện củ khoai. Nếu như một lĩnh vực nào đó, y tế chẳng hạn, không có loại hình cạnh tranh, những người có tâm, có tài thuộc lĩnh vực đó cũng bị hạn chế phát triển tài năng, khó có tâm huyết phục vụ hết mình. Bởi vì quỹ phúc lợi, đã bị xà xẻo, đục đẽo, ai càng mưu mô thì càng đục đẽo được nhiều, ví dụ trong ngành có người có chỉ số IQ cao, nhưng vì hoàn cảnh cơm áo gạo tiền, chăm bố mẹ già, nuôi con nhỏ hoặc vì đua đòi làm giàu hưởng thụ nên họ đi theo hướng chạy quyền chạy chức, tâm trí họ là làm sao xin cấp trên được nhiều quỹ và họ tìm cách xà xẻo chứ không phải tìm cách nghiên cứu phục vụ tốt , Mặt khác, họ phải chi phí cho các nhà quản lí cấp trên, sự ăn cắp quỹ ở từng cấp như thế thì quỹ còn được bao nhiêu và bao nhiêu cho vừa để trả lương cho những người chân chính yêu nghề làm khoa học. Sự nghèo khó, trách nhiệm gia đình là rào cản trên bước đường phát triển khoa học chân chính phục vụ con người. Như thế, thực sự rất rất nhiều người bình luận, đó là môi trường làm thui chột tài năng khoa học, thui chột sự phát triển, đó cũng giải thích tại sao XHCN dần dần dẫn đến nghèo đói.
  ở môi trường cạnh tranh, người hưởng dịch vụ trả chi phí cho người làm dịch vụ, đơn giản làm không tốt, tôi không thèm đến nữa, ai làm tốt tôi đến. Để có thu nhập người làm dịch vụ phải nâng cao tay nghề, và cứ như thế xã hội mọi người đều có quyền được hưởng những dịch vụ cao cấp từ việc nâng cao tay nghề của các nhà chuyên môn. Nhà nước chỉ quản lí những trường hợp lừa đảo.
  Đội ngũ làm chức trách công càng ít, thì càng dễ xây dựng qui định để kiểm soát họ, hạn chế tối đa phụ thuộc vào đạo đức của họ. Thực tế chứng minh mọi tuyên truyền về đạo đức và quy chế ứng xử chỉ tốn kém thêm tiền, mất thời gian và xáo rỗng không hiệu quả.
  Còn người nghèo, không có tiền, hãy tính toán mức tiền cần thiết cho nhu cầu ăn, mặc, học, dịch vụ y tế mà nhà nước có thể cung cấp và cung cấp tiền cho họ để họ tự cân đối thu chi và tự chịu trách nhiệm với bản thân.
  Xác định người nghèo, và cung cấp tiền dễ kiểm soát, và hạn chế thất thoát hơn.

 49. viettan nói:

  đúng, tôi nhất trí

 50. NGOCSANGHUYNH nói:

  THAT SU LA 80% DAN VIET CON NGHEO LAM!CAC ONG LANH DAO PHAI NEN XAU HO VE DIEU DO,DUNG BAO GIO TU HAO VA QUEN LANG SO PHAN CUA HO.MAY ONG NEN BIET SO LUAT NHAN QUA.

 51. Hai Viên nói:

  – Tần Thủy Hoàng bị gọi là bạo chúa khi đốt sách, chôn sống 3 vạn học trò.
  – Đến thế chiến 2 Hitler giết 6 triệu người Do thái, bị gọi là tên đồ tể Hitler
  – Mao Trạch Đông – người mà nếu có gặp mặt ở địa ngục thì Tần Thủy Hoàng phải kêu bằng Đại sư phụ vì ông ta trong cuộc Cách mạng văn hóa đã giết vài chục triệu đồng chí của mình.
  Hitler là người Đức, giết Do thái dù sao còn châm chế cho là giết ngoại bang. Nhưng Mao còn giỏi hơn Hitler là giết ngay dân mình, tại sao giết các vị đều rõ.
  – Stalin cũng giết vài triệu công thần của chính Nga Xô viết.
  – Polpot Khơ me đỏ giết vài triệu dân Campuchia cùng là dân tộc của mình.
  Vấn đề là những người giết người nhiều kỷ lục như vậy, họ đang lãnh đạo ở thể chế chính trị nào ? Tại sao những thể chế được cho là Nhân dân mà bộ máy chính trị để cho 1 người có thể giết nhiều người đến như vậy ?
  Tại sao con gái Stalin, sau khi Stalin chết không sống ở nước Liên xô mà chạy qua Mỹ sống và chết già ở đó ?

  • saohomsaomai nói:

   Sự kiện con gái Stalin đào thoát sang Hoa Kỳ 2 lần và tuyên bố “tôi thù ghét ông ta vì ông ta đã phát nát cuộc đời tôi” đủ nói lên tất cả rồi .

 52. Anti-Vichoco nói:

  Ko hiểu VCC là gì, nhưng vào đây thấy mấy thằng ngu học tự sướng với nhau thì cuối cùng đã hiểu, VNDCCH thống nhất VN ko phải bằng mồm đâu =))

 53. ngan nói:

  cai thang sao maisao hom nay, toan li dien thoich
  ung may dam chui BAC HO cua chung tao ah,
  dung al lu mat goc ma

  • saohomsaomai nói:

   Tội thằng việt gian bán nước hồ ly tinh, tru di tam tộc cũng chưa đủ đền tội.
   Có trí khôn, có can đảm thì mở mắt để nhìn sự thật và can đảm chấp nhận sự thật là đất nước VN hôm nay đói nghèo, nô lệ, băng hoại là vì thằng việt gian hồ chó minh và tay sai của hắn.

   • yeuvn nói:

    Ban noi nhung dieu nhu vay nhung xin hoi ban lam j de chong laj dcs. Haizz.theo t ban nen suy ngj lai.len day cai nhau chi met nguou.

    • saohomsaomai nói:

     Trang báo này đang vạch trần tội ác của bọn việt gian cộng sản, tội bán nước buôn dân, tham nhũng thối nát, trả thù đê tiện đối với người cùng nòi giống, vạch trần để người dân khỏi bị chế độ tuyên truyền nhồi sọ làm u mê, ngu muội để vô tình tiếp tay cho chế độ bách hại dân tộc, đất nước.
     Điều mà bạn có thể làm là suy nghĩ, dùng trí óc, sự sáng suốt và lòng can đảm để nhận định mọi việc một cách vô tư và dám nhìn nhận sự thật. Phải dám nhìn thẳng vào sự thật và khi biết sự thật phải có can đảm có hành động để cảnh tỉnh, sửa sai.

 54. hong nói:

  That dau long cho dat nuoc Viet , dan toc Viet khi phai chiu canh nay

 55. NGUYEN TAN DUNG la mot nhan tai dat viet
  ai ma chang co sai lam. co saI lam moi tien den thanh cong .minh tin chac rang trongg tuong lai nguyen tan dung se dua viet nam vuot my
  chung may co gioi thi mang bom nguyen tu toi viet nam di
  noi mom thi tao cung noi dc.dit con me thang thieu nha

 56. NguyenHoang nói:

  Tôi thấy được sự kiên trì trong lối hành văn của saohomsaomai. Đây là một diễn đàn mở để tranh luận, mỗi người có quyền nói tư tưởng và nhận thức của mình, tôi nghĩ sẽ nghiêm túc hơn nếu mọi người không nói tục chửi thề.
  Tôi cũng đề nghị saohomsaomai đừng chế tên nhân vật lịch sử Hồ Chí Minh thành một cái tên khác mang tính mạt sát, không gọi những người đi trước là thằng được – đấy là đạo đức, không phải hệ tư tưởng. Tôi chưa thấy sách báo nào chế tên Hitler phát xít, gọi bạo chúa Tần Thủy Hoàng là thằng.

 57. saohomsaomai nói:

  Xin ghi nhận góp ý của độc giả.
  Không ai muốn mạt sát một tên sát nhân hay kẻ cướp dù cũng không ai trên đời này gọi chúng bằng “ông”. Kể cả những kẻ tội đồ như Hitler, như Tần Thủy Hoàng cũng chưa hề bán nước, buôn dân, chỉ vì muốn làm chó săn cho chủ nghĩa phi nhân mà cam tâm đưa cả đất nước, cả dân tộc vào họa diệt vong, vào chiến tranh cốt nhục tương tàn. Hồ chí minh cũng không phải là tên thật của tên việt gian buôn dân, bán nước, chó săn của cộng sản quốc tế. Nên tên này không xứng đáng được gọi bằng tên vì nó thua cả loài thú dữ, thua cả súc sanh, ngạ quỹ.

 58. NguyenHoang nói:

  Cũng nhiều ý kiến về nhân vật này rồi, theo chiều khác nhau về quan điểm, nhưng theo tôi, đó vẫn là một con người của lịch sử.
  Một nhân vật, một chính đảng, thậm chí là một trường phái, cũng đều có vai trò lịch sử nhất định và thời gian tồn tại nhất định theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử của phương Đông hay Phát sinh – Phát triển – Kết thúc của phương Tây, hay gọi chung là Quy luật. Danh ngôn có câu: “nếu bạn bắn vào Quá khứ bằng súng lục thì Tương lai sẽ bắn bạn bằng đại bác”. Tôi thấy không cần phải phân tích thêm quá nhiều về sai – đúng, được – mất trong quá khứ, rồi sinh ra chính chúng ta hằn học, chửi bới nhau. Người đang phải chịu đau khổ nhất không phải là các bạn, và những người đang khổ đau nhất không phải ai cũng thấy đấy là khổ đau.
  Hiện nay, còn nhiều việc đang diễn ra của Hiện tại, đó là cái thực, đó là cái nên nói đến. Chửi bới quá khứ không làm thời gian quay trở lại, chẳng làm ai biến mất. Hô hào kêu gọi một tương lai như các bạn đang làm thì khác gì vẽ bánh cho người đói.
  Cụ thể và khả thi hơn đi, Saohomsaomai???

  • saohomsaomai nói:

   Bạn nên đọc cho kỹ những bài đăng trên trang mạng này. Quá khứ là cái váy mà bọn việt cộng vẫn núp để tự khen, tự đánh bóng, tự cho là mình hay trong khi đất nước Việt Nam đang tan nát dưới tay bọn bất lương, bất nhân, bất tài việt gian cộng sản, đồng lão cho bọn tàu cộng vào thao túng giang sơn. Hiện tại là đói nghèo, băng hoại từ lương tri đến thể chất. Trang mạng này vạch ra những sai trái, thối tha mà cái chế độ thối nát cộng sản đang dùng vũ lực để che dấu.
   Bạn có trí óc, hãy dùng nó để suy nghĩ, để xét vấn đề từ nhiều phía. Có trí khôn, hãy biết dùng để thấy sự thật vì sự thật mới giải phóng cho bạn khỏi sự u mê, tăm tối, lầm lẫn.

  • Hoang Dung nói:

   Đúng là luận điệu, miệng lưỡi của bọn việt cộng và những bọn tay sai bị nhồi sọ quá lâu. Bọn việt gian cộng sản, đảng cướp bán nước buôn dân không phải là đất nước VN, chúng không phải là tổ quốc VN, có quyền định đoạt vận mệnh của cả một dân tộc. Vạch trần những xấu xa để lấy đó làm xấu hổ mà thay đổi, đưa đất nước vương lên không phải là “chống phá nhà nước” như bọn bạo quyền việt cộng vẩn dùng khi bắt bớ, trù dập bất cứ ai góp ý xây dựng. Đúng, chế độ nào bạo ngược, làm mất lòng dân thì trước sau cũng bị tiêu diệt. Tốt nhất thì nhìn thấy cái sai quấy để thay đổi. Còn người dân, nhất là tuổi trẻ, phải mở mắt ra để nhìn sự thật và phải can đảm nói lên sự thật, đòi hỏi sự thật.

 59. Hoang Dung nói:

  Biết bao nhiêu chuyện quan trọng cần quan tâm, cần trao đổi về tình hình đất nước trước hiểm họa bị Tàu cộng đô hộ, trước chuyện cả nước đi làm nô lệ lao động nuôi bọn cầm quyền thì không nói mà chỉ chú trọng có một bài đã phổ biến từ quá lâu, ai cũng biết.
  Chứng tỏ việc tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng là mụn ghẻ lở nhức nhối của chế độ, cả tập đoàn ăn chi chung phải nhảy ra chạy tội dùm. Đó là sự thật không thể chối cãi. Cứ hỏi bọn lãnh đạo thì biết chúng có ghét NTD và chờ cơ hội thủ tiêu tên này hay không. Nghe đâu NTD đang phải hối lộ bầy tôi để chúng đừng phản. Đó là gia tài thằng chó chết việt gian hồ chó minh để lại đấy.

 60. đkmngu nói:

  Bác nói sông có thể cạn , núi có thể mòn…….. nhưng ngày nay tao nói sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng những thằng ngu như thăng dựng lên cái pic này và những con dog hùa theo thì không bao h có thể khôn lên được. đúng là ngu thì có dời cũng chẳng dạy nổi

  • Nông Văn Dền nói:

   Đến bây giờ mà vẫn có nhiều kẻ còn tôn thờ tên Việt gia Hồ tặc hại dân bán nước thì cái đất nước Việt nam ĐÉO KHÁ nên được.

 61. tuhaovietnam nói:

  ô hay cái kẻ tên Hoang Dung hay clgđ nói mà không biết nghĩ ak cái người mà bị mày gọi là Hồ ch… Minh đó theo tao biết thì được người dân VN và nhân dân tiến bộ thế giới rất kính trọng, còn cái loại như mày hay những thăng như mày thì cả ngày chỉ núp nhà ngồi lê nói phét thôi chứ ra đường thì tao sợ mày bị người ta đập như 1con súc vật , đúng là nuôi những thằng như mày thì chỉ có tốn tài nguyên thế giới

 62. Minh Nhật nói:

  Các vị. Không nên chưởi bới nhiều, chỉ tổ tổn thọ mà thôi, Mác đã nói cách mạng chỉ xảy ra khi tầng lớp trên chán cuộc sống như cũ, tầng lớp dưới chịu không nổi cảnh bị đàn áp. Tuy nhiên con người đều có hai mặt tốt và xấu, sự thật của cuộc đời là một minh chứng cho quá trình diễn biến của nó là đúng với thời đại mà nó đang tồn tại, việc đã qua, nó thuộc về quá khứ, còn tương lai, lại được vẽ nên bởi sự tưởng tượng của các đầu óc, còn hiện tại, than ôi, cuộc đời lại không có hiện tại, vì sao, bởi vì thời gian không bao giờ ngừng trôi. Và SAO HÔM , SAO MAI , viết như có thiên nhãn thông vậy.

 63. Ngày nay có lắm bọn cộng sản Việt Nam , bác sĩ Việt Nam gian ác, cả bọn chó huế khùng tối, điên sáng, dốt nát đui mù, mù lòa cả hai mắt luôn ác tính, ác độc, ác nhân, ác đức, có tính hủy diệt, diệt vong sự sống sự thật ở , thay óc trai thành óc gái không nhìn thấy sự thật suốt cả cuộc đời không có trách nhiệm với sự sống sự thật ở trái đất, có lắm hành động bất nhân, bất nghĩa, bất tài, bất lực, bất công, bất tri.

 64. Ngày nay có lắm bọn cộng sản Việt Nam , bác sĩ Việt Nam gian ác, cả bọn chó huế khùng tối, điên sáng, dốt nát đui mù, mù lòa cả hai mắt luôn luôn ác tính, ác độc, ác nhân, ác đức, có tính hủy diệt, diệt vong sự sống sự thật ở trái đất, thay óc trai thành óc gái không nhìn thấy sự thật suốt cả cuộc đời không có trách nhiệm với sự sống sự thật ở trái đất, có lắm hành động bất nhân, bất nghĩa, bất tài, bất lực, bất công, bất tri vì cái bụng, vì bất mãn chế độ sự sống trái đất, vì dâm lọan, vì giả dối sống trên sương máu kẻ khác chủng lòai ở trái đất.

 65. kim nói:

  Những kẻ đang sống trong thời bình,có cơm thịt ăn,có chỗ mà ở có tiền và điện để ngồi viết mấy cái dòng trên mà không biết nhục,nếu thực sự là thằng giỏi,quang minh và biết nhìn nhận vấn đề sao không phấn đấu đá ghế ông nguyễn tân dũng đi,Cái loại chỉ biết ngồi nói chẳng khác gì chó chỉ biết cắn càn,bò chỉ biết kêu ghé ọ.đau đầu vì bọn ngu si mà vẫn cho mình là thông minh hiểu biết.
  Nói thẳng thắn ông đấy có tham nhũng thì cũng để việt nam thoát khỏi khủng hoảng kinh tế nhiều lần,chưa phải ăn châu chấu sống như ở châu phu,đàm phán lắt léo nên chưa phải chịu chiến như các nước châu phi….
  Việt Nam đã vươn lên chủ nghĩa xã hội chưa,ông đấy có thật sự tham nhũng thì đã sao,những j ông đó làm được và những gì ông đấy lấy nó là 2 con đường song song chẳng khớp j cả.
  Vậy nên con người ngu si kia,trước khi chê bai cái to thì tốt nhất nên viết những bài chê bai người vn vứt rác bừa bãi,ăn nói tục tĩu,học thì ngu mà thik ta đây,nói thì giỏi mà thua thằng quốc tế.Đúng là thùng rỗng luôn thích kêu to

 66. Phuoc nói:

  Mấy thằng mứt dạy. Chúng mày nhạo báng đất nước, bôi xấu lãnh tụ. Đồ xúc vật

 67. sự thật vẫn là sự thật mà, hiện tại thì đất nước mình còn nghèo lắm mà Đảng CS lại ngu nữa chứ thì làm được gì cho nhân dân chứ, haiz…! àh mà vừa ngu vừa hèn nhác, “ngu mà cứ cố tỏ ra nguy hiểm, hèn nhác mà cứ to mồm nói lớn” không àh! tui nói thiệt có nhiều người dân bình thường mà còn thông minh sáng suốt hơn mấy thằng cha CS nhiều, chẳng qua là họ bị những tên CS đàn áp nên không có được tự do thôi, tui nói vậy cũng là vì tui yêu nước, yêu đồng bào đang chịu khổ ở VNam thôi, tui không nói bậy vì có hàng khối người có cùng suy nghĩ như tui mà đúng không saomaisaohôm??? và sự thật đã chứng minh được điều đó….!! Và chỉ có những kẻ đui mù mới không thấy những gì tồi tệ đang diễn ra trên đất nước VNam thân yêu của chúng ta!!

  • Chi Phe nói:

   Kha kha kha…….
   Phai den 5 nam nay, hom nay moi lai duoc doc cac tranh luan nong bong. Truoc het, xin Quy Vi tha loi vi toi khong co font tieng Viet. Xin chia xe vai diem the nay:

   Thu nhat, Ho Chi Minh van la nhan vat vi dai. Cung voi Vo Nguyen Giap, ca hai deu duoc thua nhan la cac danh nhan the gioi. Cac VK co muon chui boi the nao di chang nua cung khong the phu nhan duoc thuc te nay. Chi xin hoi cac VK yeu nuoc la co nhan vat nao cua chinh phu Sai Gon cu duoc nguoi dan lap ban tho cung, va dua vao trong Chua khong. Rat nhieu chua Viet Nam co tho Ho Chi Minh. Long dan o cho nao cung giong nhau, khong the lua bip duoc. Co noi nao co VK yeu nuoc song nhu o My, Canada, Australia, Bac Au, tho ong Diem hay ong Thieu? Va toi cung khang dinh, 5o nam sau, khong ai tho ong Nguyen Tan Dung, ong Do Muoi, ong Nong Duc Manh. The nhung, Ong Ho Chi Minh thi co the thay o rat nhieu Chua cua Viet Nam

   Thu hai, ve su lanh dao cua Dang. Co the khang dinh, Dang hien nay khong du nang luc de lanh dao. Vao thoi ky Ho Chi Minh, trinh do tri thuc cua Dang Vien, dac biet trong gioi lanh dao cao nhat, la cao hon rat nhieu so voi mat bang dan tri vao thoi diem do. Cac ong nhu Ong Ho Chi Minh, Huynh Thuc Khang, Vo Nguyen Giap, Ton That Tung, Dang Van Ngu……. Ngay nay thi nguoc lai, trinh do hoc thuc cua dang vien, dac biet la cua cac Uy bien Bo chinh tri thap hon gioi tri thuc Viet Nam rat nhieu. Neu nhin vao cac tat ca cac tap doan kinh te lon cua Viet Nam, khong mot tong giam doc nao co trinh do thac sy. Nhung lai quan ly so tai san tri gia hang tram trieu, chi hang ti do la. Voi su chenh lech trinh do tri thuc nhu vay, dieu rat de hieu la dan tri thuc khong phuc su lanh dao cua Dang. Day la chua ke den cac bac VK yeu nuoc o phia ngoai, duoc tiep xuc voi nhieu thong tin cap nhat, duoc hoc hanh va lam viec trong moi truong toi, thi hien nhien la ho khong phuc

   Thu ba, the nhung cau hoi dat ra la lieu cu nhat thiet cu phai co hoc thuc cao thi nguoi dan moi kham phuc hay khong. Co nhung lanh tu nong dan nhu Quang Trung, lai huy dong duoc hang tram tri si tham gia giup do trong cuoc chien tranh trong quan Thanh. Do vay, co kien thuc de lanh dao la quan trong, nhung chua du. Cai quan trong la co cai tam. Rat nhieu lanh dao hien nay, tu cap cao den cap thap, khong co TAM. Su be tha suy doi ve dao duc, tham nhung, tho tuc…..tat ca nhung ai do da lam nguoi dan mat long tin tram trong. Co the noi, long tin cua nguoi dan vao chinh quyen co so den trung uong hien nay la zero, neu khong noi la negative.

   Thu tu, van de tu chinh tri (political prisoners), cai nay toi khong dong y voi nhieu y kien neu ra. Nuoc co nhieu tu chinh tri nhat hien nay la Israel, va sau do la My. Rieng tu chin tri o Israel thi co the noi den con so tram nghin. Day la chua ke den cai hang rao (fence) Isarel xay de giam giu hang trieu nguoi Palestine o dai Gaza. Day thuc su trai tap trung lon nhat the gioi the ky 21. Voi My, tu chinh tri la nhung phan tu cuc doan dao Hoi, theo My thi do la terrorists. Nhung My cung vuot ky luc the gioi ve tu chinh tri, vi ngoai nha tu Guatanamo, My con hang chuc nha tu khac o Balan, Duc, Bulgari, va nhieu nuoc Chau Au khac de giam giu tu chinh tri. Co ai dam keu goi Israel va My tha tu chinh tri ra khong???? Tai sao cu chia mui nhon vao Viet Nam. Moi nuoc deu co khai niem an ninh quoc gia rieng cua minh. Tai sao Israel va My duoc quyen co tu chinh tri, va tham chi la thiet lap mot trai tap trung lon nhat the gioi de giam cam toan bo dan toc Paliestin, con cac nuoc khac thi khong duoc quyen. Cai nay toi khong phuc cac VK yeu nuoc cho lam ve quan diem voi tu chinh tri

   Thu nam, lieu co the noi neu cai the che CS nay sup do, thi che do do cac VK yeu nuoc tao ra se tot hon khong? Toi nghi ngo dieu do. Dat gia thuyet la nam 1975, CS bi thua cuoc, va Thieu thong nhat dat nuoc. Lieu Viet Nam co thanh con rong CA hay khong? Cau tra loi cua toi la KHONG. Viet Nam se chi la Philippines thu hai o Chau A, theo do, tang truong i ach, tham nhung tran lan, ha nghi vien va thuong nghi vien danh nhau vi quyen loi rieng, tong thong va nguoi nha cua tong thong van se tham nhung nhu thu tuong Nguyen Tan Dung hien nay, tri thuc tiep tuc bo di hoc va dinh cu o My, Uc, Phap va cac nuoc phat trien khac. Ban chat cua nguoi Viet van rat xau xi. Nhin nhung gi cac VK yeu nuoc, va cac dang vien CS cai nhau o day thi se thay, ho deu chi la cung mot giuoc. Cai ich ky, thoi do ky, tinh nho nhen, tham chi ti tien, duoc the hien ro o cac dang vien CS, va cac VK yeu nuoc (moi nguoi doc lai tat cac cac posts se thay). Day la ban chat nguoi Viet, bat chap song trong che do nao. Va day la dieu dang buon nhat…….

   Thu tu, nhung

 68. Chi Phe nói:

  Cuoc chien tranh o Viet Nam

  Toi khong muon nhac den chien tranh, vi day la mot qua khu dang buoc cua dan toc. Nhung neu khong vuot qua duoc mac cam chien tranh, se khong the co su hoa giai dan toc. Bat chap chien tranh da qua di gan 5 thap ky, khoang cach giua cong dong nguoi viet trong va ngoai nuoc ngay cang rong theo thoi gian, va khong duoc lap lai….

  Toi nho vao nam 1972, khi do toi 10 tuoi (cac quy vi co the biet tuoi toi bay gio), truong cua toi o gan khu pho Kham Thien. Mot buoi sang he, toan bo dan trong khu vuc nhan duoc lenh di so tan, vi co tin My se danh bom truc tiep Ha Noi. Tat cac ganh gong bong be roi khoi Ha Noi bang moi phuong tien. Neu nhu co CNN va BCC vao thoi do, chac chan canh so tan khoi Ha Noi se duoc mieu ta la a humanitarian crisis. Noi chung toi so tan o Son Tay, chi cach Ha Noi 60 km, va duoc cho la noi an toan nhat vi la que huong cua Nguyen Cao Ky. Chung toi duoc dua vao mot trong cai hang rat lon, co the chua hang nghin nguoi. Hang dem nhin ve Ha Noi, chung toi thay anh lua va tieng bom My danh Ha Noi. Dieu nay in dam trong tri thuc tre tho cua toi. Vao mot ngay thang 12, chung toi duoc tin, mot so gia dinh co the quay ve Ha Noi trong dip Noel vi My co the se khong danh bon trong dip Giang Sinh. Rat nhieu gia dinh cua ban toi bo ve Ha Noi, vi sau hang thang song que, moi nguoi qua met moi, va cung lo nha cua cua minh co an toan hay khong.

  Dem 25 December la dem dinh menh cua hang nghin nguoi dan pho Kham Thien. Ve sau, toi doc sach duoc biet chien dich Christmas Bombing nay duoc goi la Operation Linerbacker II. Dung vao dem 25 December, hang chuc B52 lot vao bau troi Ha Noi va chut bom xuong toan bo Ha Noi, dac biet la khu pho Kham Thien, trong kieu duoc goi la carpet bombing. Toan bo khu pho Kham Thien bi sang phang, hang nghin nguoi dan, trong do phan lon la phu nu va tre em, bi chet mat xac. Hang thang troi sau do, khi di qua pho Kham Thien, toi nho van co the ngui thay mui thit chay khet.

  Rat nhieu nguoi nha va ban hoc trong truong cua toi da ra dinh trong dem dinh menh do. Cho den tan bay gio, moi khi nghe tieng may bay, toi lai chap tay cau nguyen. Vao luc do, trong tam hon cua mot dua tre tho nhu toi, khong co su cam thu, chi co su so hai den tot cung. Tat ca nhung dua tre trong lop cua chung toi, so den muc khong dam ra khoi hang. Khi ve den Ha Noi, rat nhieu dua chi doi ngu trong ham tru an…..bat chap nuoc ngap, muoi va ran ret……

  Co toi ac nao tren the gioi co the so sanh duoc khi mot doi quan hung hau nhu cua Hoa Ky, dem tat ca cac vu khi toi tan, de trut len nhung dua tre nhu chung toi. Khi toi xem phim may bay My danh Kosovo, Iraq, sau nay la Libya, toi song lai cam giac cua nhung dua tre con Viet Nam vao thoi ky Ha Noi bi My dem bom B52 ra de tan sat. Neu co ai trong cac ban da xem phim Co Be Ha Noi, thi se thay duoc phan nao canh khung khiep khi mot thanh pho dan cu sinh song, bi xoa so boi bom B52 carpet bombing…..

  Neu tinh so, My la nuoc giet nhieu tre em, phu nu, va nguoi gia nhat trong tat cac cac cuoc chien. Cho du vi bat cu muc dich cao quy gi di nua, nhung cai gia phai tra cho mot cuoc chien voi mau cua tre em, phu nu, va nguoi gia la qua cao……..

  Nhung ai dam len an My!!!!! Vu gan day nhat khi mot binh linh My xa sung ban chet 16 nguoi dan Afganistan, trong do c0 9 la tre em, ai dam chi trich My la tan sat. Ngay hom sau, My dua nguoi linh nay ve My, va mot dieu chac chan la se khong ai biet vu nay se duoc xet xu ra sao…..

  (Xem tiep phan sau…..)

 69. Chi Phe nói:

  My va Phuong Tay la nuoc cham ngoi cho nhieu cuoc chien tranh va xung dot nhat ke tu sau the chien thu hai. Trong tat ca cac cuoc chien do, deu co nhung ly do rat cao quy. Nhung phuong tien de dat duoc muc dich cao quy do la su tan bao mat het tinh nguoi. Su tan bao do, duoc bao che boi bo may tuyen truyen hung hau, boi loi song My va phim anh My, boi do la My, boi suc manh cua My…….Neu nhu nam 1975, My co tai chiem mien Bac, thiet lap chinh phu dan su, thi toi se la chac chan nam trong so nhung nguoi tiep tuc cam sung de chong lai My……Voi tu hao cua mot nguoi Viet Nam (khong phai CS Viet Nam), toi khong the chap nhan de cho ke da tan sat hang nghin tre em, phu nu, nguoi gia boi bom B52, boi chat dong mau da cam, boi bom napal lai co the cai tri minh duoc…..

  Ngay nhu o Nhat, o Philippines, nhung nuoc dong minh cua My. Co ai muon co can cu quan su cua My tren dat nuoc minh khong? Nguoi dan Nhat da phai nuot di cai han Hiroshima khi mot trieu nguoi Nhat bi giet boi mot qua bom nguyen tu cua My. Hay nhin lai cach My tra thu nguoi Nhat. Trong khi o tran Pearl Habor, Nhat chi tan cong vao linh My. Nhung My lai dem bom nguyen tu de nem xuong mot thanh pho toan dan cu, tan sat hang trieu nguoi. Ban chat cua My la qua de hen. Toi khong the hinh dung, neu minh la Tong Thong My, tai sao minh lai co the quyet dinh cho tha mot qua bom nguyen tu, xuong mot thanh pho toan dan sinh song……..Khong the tuong tuong va hinh dung noi……

  Ban chat giet nguoi hang loat cua My duoc the hien nay o Philippines khi quan My sang Philippines cach day hai the ky. Khac voi quan Phap, chien luoc cua quan My la tan sat. Gan hai trieu nguoi Philippines bi My giet trong thoi ky chien tranh My Philippines vao the ky 18. Cuoi cung, truoc su bao luc qua tan bao cua My, Philippines buoc phai ky hiep dinh hoa binh va trao lai toan bo dat nuoc de My do ho. Cho den ngay, cho du rat than voi My, nhung rat sau trong tam kham, nguoi Philippines khong bao gio quen qua khu nay cua ho. Day la ly do tai sau, My da buoc phai rut khoi hai can cu quan su Subic va Clark…..

  Voi toi, cuoc chien tranh cua My o Viet Nam la cuoc chien tranh giai phong dan toc. Toi tu hao vi Viet Nam da chien thang. Nhung toi buon vi Dang CS Viet Nam rat gioi trong khang chien, nhung rat dot trong dieu hanh dat nuoc. Dieu nay cung de hieu thoi. Phan lon nhung tri thuc tai hoa loi lac nhu Ho Chi Minh, Vo Nguyen Giap de da gia va qua doi. Doi ngu lanh dao con lai chua du tri thuc va kinh nghiem de quan ly dat nuoc. Mot dat nuoc vua qua hang chuc thap ky chien tranh, can co mot doi ngu lanh dao co tri thuc va gioi. Nhung Viet Nam khong co thoi gian de lam dieu do.

  Khi chien tranh ket thuc, gan hai thap ky la cam van cua My. Lai mot lan nua su tan bao cua My lai duoc chung minh. Nan nhan cua lenh cam van chinh la tre em. Tat ca the he sinh nam 1970 – 1980 deu bi coi xuong, benh ve rang mieng, benh ve tieu hoa….vi khong du an va mac. Nhung hau qua nghiem trong nua, la trong suot hai muoi nam cam van, Viet Nam khong co thoi gian de dao tao mot lop nguoi lanh dao dat nuoc. Viet Nam gui hang tram nghin sinh vien uu tu di sang cac nuoc Dong Au de hoc, toi duoc vinh du la mot trong so nhung nguoi do. The nhung, khi quay tro ve, thoi the thay doi nhanh chong. Nam 1990 LX xup do, nhung gi chung toi hoc khong the ap dung duoc. Chung toi co tri thuc (Knowledge), nhung khong co ky nang (skills) de co the giup ho tro dat nuoc. Rat nhieu nguoi trong lua chung toi, nhanh chong chuyen qua de bat kip voi su thay doi. Nhung cai nhieu nhat chung toi co the lam chi la cho them tieng Anh……..

  Neu nhin vao Trung Quoc, ngay khi bat dau open vao nam 1972, TQ tai tro cho hang chuc nghin sinh vien cua minh di hoc o My va cac nuoc Tay Au. Trung Quoc khong bi cam van nen lam duoc nhu vay. Hai muoi nam sau, vao thap nien 1990, doi ngu tri thuc nay da la dong luc cho Trung Quoc de co the dieu hanh duoc dat nuoc nhu ngay nay………Moi nguoi co the thay rat ro, rat nhieu cac quan chuc Trung Quoc Cong San, noi tieng Anh hay hon cac cac Trung Quoc kieu, gioi hon cac TQ kieu…….

 70. Chi Phe nói:

  Toi khong ung ho mot su thay doi bao luc o Viet Nam. Nhung da den luc phai thay doi. Chung ta khong the nhin mot dat nuoc, khi nhung nguoi co tri thuc, kinh nghiem thi khong duoc nam trong cac vi tri lanh dao chu chot, nguoi lai, nhung nguoi dot nat, con em chau cha thi cho nao cung thay. Su yeu kem ve tri thuc nay se dan den hau qua la quan ly (governance) se rat kem. Trong nen bat cu nen kinh te nao, governance la quan trong nhat. Kinh te XHCN cung nhu kinh te TBCN deu se sup do neu khong co good governance. Neu nhu che do XHC N sup do nam 1990, thi ly do chinh la nha nuoc khonng du trinh do de quan ly nen kinh te. Neu CNTB lam vao khung hoang tram trong, hay con goi la Second Great Recession, thi nguyen nhan chinh la su quan ly yeu kem kinh khung trong linh vuc tai chinh.

  Tinh do quan ly tot chi co the dem lai nen co tri thuc va kien thuc. Tat nhien, o muc do cao hon, quan ly tot se phu thuoc vao su dieu tiet vai tro nha nuoc va thi truong. O Viet Nam hien nay, lanh dao cua chung ta khong du tri thuc va kien thuc de dieu hanh mot nen kinh te voi tong GPD la 200 ti moi nam.

 71. Chi Phe nói:

  Cac VK ngoai nuoc la nguon nang luc rat doi dao. The nhung, nhu toi da noi, ban chat nguoi Viet la xau xi. Chung ta khong the du suc de co the vuot qua chinh su ich ky, hen mat cua ca nhan cua chinh moi chung ta. Voi su ich ky do, chung ta khong the vuot qua duoc qua khu, va cac la se khong bao gio co the vuot qua duoc qua khu…….

  Nguoi trong nuoc thi nhay dung len moi khi co ai noi xau Ho Chi Minh, nguoi ngoai nuoc thi luon de bui nguoi trong nuoc la lu dot nat, ngu xi……… Toi thay rat buon va cung thay tuong lai tam toi cua Viet Nam, hon la tuong lai xan lan. Dan toc chung ta se tiep tuc danh nhau cho den tot cung, de len nhau de song, bon chen, bat chap la ban song o ngoai Viet Nam, hay trong Viet Nam. Trong Viet Nam thi toi khong noi. Nhung ngay ca o nhung cong dong nguoi Viet nhu o My, va cac nuoc Tay Au, cung khong he co su doan ket. Moi nguoi mot tieng noi, khong ai phuc ai, rat chan nan va ngan ngam………

  Ket luan cua toi la khong phai vi bat cu che do nao lam dan toc Viet Nam thui chot, hen kem. Su ton vong cua dan toc Viet Nam phu thuoc vao moi ca nhan cua nguoi Viet, lieu chung ta co the song tot hon khong, song vi cong dong hon khong. Dung noi ban song o My co nghia la ban song co tinh cong dong hon Viet Nam. Forget about it. Toi khong muon lay ra hang tram, hang nghin vi du, trong do nguoi Viet o My choi deu nhau, chen ep nhau, lua dao nhau. O Viet Nam thi khoi noi, day la mot chien truong, trong de ke manh, ke lam tien, con chau cua cac cu lam vuong lam tuong…..

  Toi tin rang, sau bai viet nay cua toi, ca hai phia, phia Cong Sang, cung nhu phia chong Cong San se nhay dung len cho xem……

  Khong thay loi thoat nao cho Viet Nam ca…….

  Du gi chang nua, toi xin chuc cac ban mot ky nghi cuoi tuan vui ve va mot buoi le Giang Sinh dam am va hanh phuc, hay quen di su chia re cua hai phia, hay cau Chua, hay xin Phat thuong xot cho dan toc Viet Nam nay………(Please don’t ask the Party as they have no mercy :-))))))))

 72. Chi Phe nói:

  Vua post nhung khong thay. Saomaisaohom co firewall a. Hoa ra phia ben kia cung dirty nhu phia be nay

 73. bill son nói:

  tôi yêu quê hương tôi , nhưng tôi không tin vào nhà nước

 74. Dang Cong San Viet Nam muon nam.to quoc muon nam.Ho Chu Tich muon nam.DKM may dua phan dong

  • saohomsaomai nói:

   Cả một đảng cướp, tự cho là đỉnh cao trí tuệ mà chỉ biết ăn cắp, ăn cướp và chửi thề, không nói được một câu nào nên thân đừng nói đến lập luận.
   Những chữ rỗng tuếch kia là mị, là tuyên truyền, là nhồi sọ. Tỉnh trí lại đi để may ra còn biết mình nói gì. Tốt hơn nữa, mở mắt ra mà nhìn đồng bào quanh mình bị cướp bóc, bị đàn áp bởi chính đảng cướp của thằng việt gian hồ chó minh mà thức tỉnh lại.

 75. nono nói:

  saohomsaomai là đồ khùng. Chẳng hiểu gì về chính trị mà cũng oang oang cái mồm. Đã dốt mà cứ thích la lớn. Bất mãn thì nổi điên mà cắn bậy. Không đáng làm người, con chó thì bộ não của nó cũng biết suy nghĩ hơn mày đấy. Mày tưởng cứ dìm mấy ỔNG xuống thì cử mày lên làm tổng thống chắc. Có mà tổng thống trong nhà thương điên đó. Loại như mày không đáng để tồn tại cho dù dưới hình thức là một vi khuẩn ký sinh trùng đi chăng nữa. Thật nực cười.

 76. thật không còn gì để nói nói:

  Bạn hãy nghĩ mình sống tới ngày là do ai tạo ra! Đó chính là sự lãnh đạo sáng suốt của Bác và sự hy sinh to lớn của cả dân tộc Việt Nam. Nếu bạn thù ghét Đảng, vậy thì đừng ở Việt Nam nữa. Không chịu khổ được thì đừng kêu ca! Những điều bạn nói mục đích là muốn gì? Một Việt Nam đa đảng hay phải dựa dẫm vào Phương Tây, làm một con chó của đế quốc để bọn nó chà đạp? Cái gì cũng có 2 mặt thôi bạn ạ. Đa đảng thì có thể bị nội chiến như Libya, Syria. Còn làm chó của Phương Tây, đế quốc? Xin lỗi bạn, tôi thà làm con chó của dân tộc mình còn hơn làm chó của bọn ngoại tộc!

 77. thusaigon nói:

  Nono và thật không còn gì để nói đều là việt cộng góc nên mới nói như vậy..tụi này ăn phải bã của việt cộng nên ngu giống nhau…..thiết nghỉ nên chết đi là vừa.

 78. haizzzz nói:

  Không nên can thiệp bậy bạ quá nhiều về chính trị như vậy,bạn saohomsaomai ạ

 79. nguoi tre tuoi nói:

  troi dat oi may ong gia noi nhieu wa co ngon thi lam gi cho tui nho nay coi choi di

 80. Hãy dùng google_facebook để Hạ bệ tên tham quan nói:

  Các Anh em chỉ biết nói thôi hãy bắt tay vào làm đi chúng ta hãy cùng nhau mở một cuộc cách mạng trên google_facebook để lật đổ Nguyễn tấn Dũng như các nước đã làm ấy thế mới gọi là yêu nước hãy làm vì chính nghĩa các Anh e nào ủng hộ thì rơ tay ??????

 81. bất mãn nói:

  xin đừng xuc phạm đến những người đã mất , ai có công có tội sẽ sẽ được nhân lọai cùng lịch xử phán xét,chỉ trách những thằng còn sống nhe răng đang hút máu đồng lọai mà không thấy xấu hổ thôi

 82. Phuongglobal nói:

  @saohomsaomai: Những lời lẽ bạn thật sắc bén nhưng đọc bài viết của bạn mình cảm nhận thấy hình như bạn căm thù CS bạn vì những thứ đã mất từ đời cha ông bạn hơn chứ không phải bạn yêu dân yêu nước. Mình là một công dân VN mình yêu VN và tôn trọng những người đã xây và giữ nước để nam bắc một nhà, đất nước mình an ninh người dân không phải sống trong sợ hải là nhờ đản. Chúng ta phải nhìn nhận đúng vấn đề cần bài trừ bọn quan tham. Mong đất nước có những vì lãnh đạo tốt để đưa đất nước đi lên

 83. 111 nói:

  Đọc nghe như truyện cười! mấy thằng điên ngồi tưởng tượng!

 84. Tìm nhân tài nói:

  Đừng nhìn mọi việc ở sự tuyệt đối! Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn! Đừng hằn học với Đảng và đất nước như vậy? Thay vào đó hãy hiến kế để đất nước phát triển hỡi nhân tài Việt Nam!

 85. thien kim nói:

  Mauvaise herbe pousse toujours !

 86. bac ho muon nam nói:

  chung ta co the chet vi to quoc .chi vi may con cho an cut ban nuoc noi may cau thay doi dc j.cac ban oi de me may thang ban nuoc minh dit cho haha

 87. lu nói:

  thằng cha tấn dũng nó hốt cả nước vina thành ổ chó của nó!

 88. dsa nói:

  làm thế nào để lột da con lợn Nguyễn Tấn Dũng@@@@@@

 89. CHXHCNVN muôn năm nói:

  Các bạn hải ngoại xin hãy dùng những suy nghỉ tích cực hơn về Việt Nam ngày nay.Các bạn biết đấy sau ngày 30/4/1975 người Mỹ đã bao vây cấm vận đất mẹ yêu dấu đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc nền kinh tế còn non nớt như hiện nay,những nhà lãnh đạo của ĐCS chúng tôi luôn phải nhúng nhường người Trung Quốc vì đã bao giờ các bạn nghĩ rằng nếu làm căng thẳng sẻ có bao nhiêu máu phải đỗ không chúng ta đã đổ quá nhiều máu cho cuộc nội chiến hơn 30 năm trước rồi và giới lãnh đạo của chúng tôi hiểu sâu sắc về điều đó người Mỹ họ giàu có họ hùng cường và họ hiếu chiến nhưng dân tộc VN chúng ta bao đời đồng án xuất thân từ người nông dân thật thà nhân hậu không thích đấu đá chiến tra đó là đức tình cao đẹp của người VN chúng ta.Còn việc thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có tham nhũng hay không đó làm chuyện của nội bộ ĐCS nếu các bạn yêu nước xin đừng kích động bằng những bài viết như thế này nửa.Các bạn trẻ trong thế hệ ngày nay trong nước không dốt nát chỉ vì các bạn đã xuât phạm trước mà thôi VD: tôi mắng rằng Mr Thiệu là Nguyển Văn Bạc Nhược hay chó vô dụng các bạn có chiệu hay không vì thế xin đừng làm nhục chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.Tội rất hiểu và cảm thông nỗi lòng của những người con xa xứ các bạn NHƯNG đừng nói những điều mà tai nghe dạ bảo,mà hãy nhìn bằng mắt và dẫn đường cho tình cãm bằng lý trí và sự yêu thương.Đừng vơi thêm thù hận bởi chúng ta là đồng bào có cha tỗ là Lạc Long Quân,mẹ tỗ là Âu Cơ.

 90. dit me lu~ phan dong noi nge ma ngua kai lo~ dit’ . ai cho chung may tu jo ma h chubg may lai noi nhu the . dkm kam tien roi len viet kug thoai mai hon nhi . vl may kon cho .

 91. nguyễn tấn dũng.chó nói:

  giết hết hết đê.lũ bán nước hại dân…..cho vào cẩu đầu chảm..lũ ăn hại

 92. Hoangtu nói:

  That buon !toi thay nuoc cu lo mat nuoc mat dan . Co dan de lam gi khi khong yêu dăn co nuoc makhong yeu nuoc thi co ma lam.tai co thi hay lam quan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s