Nguyễn Mạnh Cường Trung ương Đoàn Thanh niên C ộng sản Hồ Chí Minh Ngoại Tình với đại gia Bảo Sơn

Nguyễn Mạnh Cường Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Ngoại Tình với đại gia Bảo Sơn

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kiêmTổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam ( lãnh đạo trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ) thuộc trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam,Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng ( Tổ chức tư vấn, đào tạo, hướng nghiệp và khởi nghiệp trực tuyến cho thanh niên), Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), thành viên câu lạc bộ Sao vàng đất việt, nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
Không biết với tư cách đạo đức của một thủ lĩnh thanh niên như thế này thì trung ương Đoàn định cho Tiến sĩ Cường “đoàn kết tập hợp thanh niên” kiểu gì nhỉ.Thanh niên Việt Nam cứ lập nghiệp và đi theo tấm gương của những thủ lĩnh thanh niên như thế này thì đất nước sẽ đi về đâu nhỉ???Ban bí thư của Trung ương Đoàn có biết việc này không nhỉ???
Nhưng đúng Tiến sĩ cường cũng là một thủ lĩnh thanh niên thật, vì tiến sĩ mà kỷ lục vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam đã được lập, một gia đình và hai đứa trẻ đã tan nát để lại hệ lụy không tốt cho xã hội, và cả nghìn hộ dân mua đất ở Thiên đường Bảo Sơn và vô số người thân của họ đang ngồi trên đống lửa, đúng là tiến sĩ có khả năng “đoàn kết tập hợp” nhiều người có cùng một nỗi khổ nhỉ???

Nữ đại gia Việt ( người đồng sở hữu với anh Minh Khối tài sản trị giá 500 triệu đo la)
Chị Nguyễn Thanh Thủy sinh năm 1976 Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn,Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tức BAO SON PARADISE, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn du lịch quốc tế Bảo Sơn tức Bảo Sơn TRAVEL, chị Nguyễn Thanh Thủy cũng đồng thời là Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn.
Nữ đại gia Việt này mới sinh năm 76 và chồng thì sinh năm 75 mà giàu ghê,trong lúc cả dân tộc đang khó khăn thì một mình vợ chồng nhà này sở hữu gần 40 ha ( một ha bằng 10 000 m vuông) đất giữa thủ đô.Bà con nông dân ngày xưa được đền bù 600 ngàn một sào (khoảng 360 m vuông) chắc bây giờ nằm tiếc lắm nhỉ??? Cả nghìn hộ dân mua đất ỏ Thiên Đường Bảo Sơn không biết còn phải chạy theo nữ đại gia việt này tới bao giờ mới được làm sổ đỏ nhỉ???

Ông Phúc người mặc áo comple đen gần 70 tuổi nhưng vẫn hàng ngày chịu khó đứng trước cổng Trung ương Đoàn
Ông Phúc tuy đã gần 70 tuổi nhưng vẫn hàng ngày tuân lệnh Ông con trai là tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường đứng canh trước cổng Hội Doanh nhân trẻ tại 64 Bà triệu để ngăn không cho anh Minh đến báo cáo lãnh đạo trung ương Đoàn vì hai bố con Ông đều có chung một quan điểm là “Cái của thằng đàn Ông như cái gậy thằng ăn mày cứ vung thoải mái” (Trích lời Ông Phúc bố ông Cường và Cả Ông Cường khi nói chuyện với anh Minh)

Nguyên Cuc trưởng Cục giám định chất lượng công trình xây dựng Bộ xây dựng là bố vợ của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường người có bà vợ tên nổi tiếng với câu nói trước mặt anh Minh “Tôi bây giờ chỉ quản lý xem chồng tôi có lăng nhăng không chứ còn con rể thì tôi không biết”

Ông Phạm phương Hợp ký đơn tại phòng của Ông Cương trong hội doanh nhân trẻ Việt nam
Sợ ảnh hưởng đến uy tín của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường, Ông Phạm Phương hợp đã mời Anh Minh vào phòng riêng của Ông Cường tai Hội doanh nhân trẻ Việt nam tại 64 bà Triệu Hà Nội để ký vào đơn đề nghị ngoại tình mà mình đã dũng cảm đứng ra nhận giúp cho sếp của mình – Tiến sĩ Nguyễn mạnh Cường.Nhìn ảnh có thể thấy Ông Hợp cũng tự nguyện đấy chứ.

Giấy xác nhận ngày 25/09/2010 của Ông Phạm Phương Hợp nhận hộ cho Tiến sĩ Nguyễn mạnh Cường

Đơn đề nghị ngày 03/11/2010 của Ông Phạm phương Hợp. Không hiêu lúc học cảm tình Đảng để vào Đảng Ông Hợp có được các Đảng viên kỳ cựu là các giáo viên dạy cho tư cách của một Đảng viên là như thế nào không nhỉ???

Đơn vu cáo của Hội doanh nhân trẻ Việt nam do đích thân Tiến sĩ nguyễn Mạnh Cường ký tên và đóng dấu.

Biên bản xác minh trang 1,2,3 tại Công an Quận Hoàn kiếm

Tin nhắn bất thường của Ông Hợp cho anh Minh lúc 2h sáng trang 1,2

Trả lời của Trung ương Đoàn,dư luận nói rằng Tiến sĩ Cường đã lobby hết toàn bộ Ủy ban kiểm tra của trung ương Đoàn đứng đầu là Ông Nguyễn Quang Trường việc này cũng không phải là không có căn cứ???

Và công luận đã phải lên tiếng (Bài đăng trên báo Pháp luật & hội)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Nguyễn Mạnh Cường Trung ương Đoàn Thanh niên C ộng sản Hồ Chí Minh Ngoại Tình với đại gia Bảo Sơn

 1. linh nói:

  mẹ. chức đéo gì lắm thế. đọc mỏi hết cả mắt.có mà 3 đầu sáu tay cũng chẳng làm trọn vẹn được việc gì. Thảo nào dân tao nghèo thế.

 2. Minhchipheo nói:

  Bản chất chí phèo của thằng đưa thông tin này:
  Nữ đại gia và khát vọng bình yên
  (Dân trí) – Thiên hạ rầm rĩ về “vụ ly hôn nghìn tỷ” của một nữ đại gia, ái nữ của ông chủ tập đoàn kinh doanh khách sạn, du lịch, BĐS nổi tiếng Hà thành. Nỗi đắng cay của cuộc hôn nhân thất bại của chị lại phải gánh thêm ngàn lẻ một lần bị đào xới…
  Chàng, nàng và… địa ngục !

  Như bao người phụ nữ khác, hôn nhân đã từng là giấc mơ đẹp nhất với chị. Những người phụ nữ thường gửi gắm vào đó biết bao nhiêu hy vọng, rồi một ngày khi thấy những hy vọng đó đã tan thành mây khói, một mình không gánh nổi cuộc tình, nhiều người vẫn cắn răng chịu đựng, nước mắt thầm rơi, nhưng tận đáy lòng vẫn le lói mong chờ “ngày mai sẽ khác”… Có những tháng năm trôi qua trong cuộc đời mà sau đó nghĩ lại, người ta không hiểu vì sao mình có thể “qua” được. Bây giờ, khi đã có đủ thời gian và khoảng cách để nhìn nhận lại mọi việc, chị càng thấy, với những người không hiểu nhau, không cùng quan điểm sống, không thể chia sẻ mọi vui buồn và đi đến hòa hợp, thì sự “gắn bó” của họ chẳng qua chỉ là hình thức và đến một ngày sẽ trở thành địa ngục. Bởi vậy, với chị, luật hôn nhân gia đình với những quy định cụ thể về ly hôn, chính là chỗ dựa, là lối “thoát hiểm”, là sự giải tỏa cho cuộc hôn nhân đã đến hồi bế tắc của mình…

  Nhưng phải đợi đến khi có “giọt nước tràn ly”, người vợ trẻ, người mẹ của hai đứa con thơ đó mới dứt khoát được điều phải làm. Đó là ly thân. Một quyết định cần thiết, khó khăn, thậm chí đã phải trả giá bằng… máu!

  “Kẻ thứ ba”: Bạo lực gia đình

  Chúng tôi đã tận mắt đọc kết quả khám thương của chị do đại tá – bác sĩ Nguyễn Phương Tri – Nguyên trưởng khoa, Bệnh viện trung ương quân đội 108 kết luận vào ngày 29/12/2009, tức 4 ngày sau trận đòn trong phòng ngủ, mà người ra tay không ai khác, là người hằng đầu gối tay ấp, cha hai đứa con của chị: “Bị chấn thương sọ do bị đánh, nay đau đầu, thấy buồn nôn. Xuất huyết kết mạc 2 mắt”. Có thể nói, đó là một câu chuyện khó tin: một cặp vợ chồng trẻ, được học hành chu đáo, lấy nhau tự nguyện, con trai con gái ngoan ngoãn xinh đẹp, kinh tế khá giả, công việc cả hai đều ổn định… nhưng chỉ đến năm thứ 5 của cuộc sống chung, đã ngang nhiên xuất hiện “kẻ thứ ba”: Bạo lực gia đình.

  “Kẻ thứ ba” đó, ban đầu là những “cuộc nói chuyện” thâu đêm suốt sáng. Đi làm về, căng thẳng và mệt mỏi, lẽ ra người nữ doanh nhân ấy có thể tạm quên công việc thương trường và thảnh thơi trong tổ ấm của mình. Nhưng không, những cuộc tra hỏi triền miên, những nghi ngờ nối tiếp nghi ngờ, những hành xử bất thường từ phía người chồng đã khiến chị đôi lúc cảm thấy mình mệt mỏi và chán nản, rồi cuối cùng cảm thấy chỉ thiếu phát điên. Ngay cả các đối tác của chị cũng bị vạ lây vì người chồng khi thì tin nhắn, khi thì đến gặp trực tiếp, dọa nạt, bắt ép phải nhận đã ngoại tình với vợ mình… Liệu đó có phải là một cách “yêu” vợ? Liệu đó có phải là một cách “dàn xếp” gia đình của người chồng khôn ngoan?

  Tiếp đến là thượng cẳng chân và hạ cẳng tay.

  Trận đòn rạng sáng ngày Noel năm 2009 đó đã diễn ra trong im lặng. Người vợ không thể kêu cứu bất cứ ai: hai đứa con thơ dại đang ngon giấc trên giường, điện thoại bàn bị ngắt, điện thoại di động bị tịch thu… Chị đã phải nuốt nước mắt, câm lặng chịu đòn, trong khi người chồng cũng không một lời ầm ĩ, chỉ điên khùng bằng hành động, túi bụi đấm đá vào đầu, vào mặt vợ. Sáng ra, chị vẫn phải dậy, dọn dẹp nhà cửa và mượn phấn son để che những vết bầm tím, chuẩn bị cho con đi học còn bản thân thì không được ra khỏi nhà, phải cam kết “sẽ vĩnh viễn ở nhà không đi làm”.

  “Lúc đó, nỗi đau tinh thần của tôi còn lớn gấp bội lần so với nỗi đau thể xác mà tôi đang phải chịu đựng”, sau này, mỗi lần nhớ lại chuyện ấy, chị vẫn không khỏi rùng mình. Và rồi chị đã “bỏ của chạy người” với cuốn sổ hộ khẩu mang tên mình và vài bộ quần áo để trong chiếc túi nilon nhỏ để khỏi bị phát hiện…

  Lạm dụng quyền làm cha: ngăn cản con đến trường

  Chúng tôi cũng đã cầm trong tay những giấy tờ, đơn trình báo, biên bản liên quan đến một số hành vi bất bình thường của người chồng như việc gây ồn ĩ tại những cơ quan đối tác của người vợ … Nếu chuyện này có thể chia sẻ phần nào ở góc độ “khi người ta ghen”, thì chuyện người chồng đến trường học của con để đón con không đúng lịch thỏa thuận, dọa nạt ném lựu đạn, gây tắc đường đến mức công an phải can thiệp; gây mất trật tự ở nhà cô giáo cũng phải để công an can thiệp; đặc biệt là yêu cầu trái khoáy của người làm cha: “Trong thời gian chờ ly hôn, chúng tôi sẽ có thỏa thuận đưa đón các cháu riêng và gửi cho nhà trường. Nếu chưa có thỏa thuận đề nghị nhà trường tạm thời tạm cho các cháu nghỉ học” đến mức công an phường Quảng An đã phải ghi vào biên bản ngày 9/2/2011: “Trong thờì gian thỏa thuận, các cháu phải được đi học bình thường. Không được ngăn cấm quyền học tập của các cháu”…

  Người cha ấy đã nghĩ gì khi đòi hỏi kỳ lạ về việc nghỉ học của con cái mình như vậy? Một nữ tiến sĩ luật, chuyên nghiên cứu về Luật hôn nhân và gia đình, khẳng định, đó là sự lạm dụng quyền làm cha và vi phạm không những Luật hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm cả Luật giáo dục, Công ước về quyền trẻ em… Chỉ biết rằng, cùng với việc dây dưa kéo dài cả năm trời, vụ ly hôn giữa hai người làm cha làm mẹ cũng đã được phiên tòa sơ thẩm ra quyết định cuối cùng, thì hai đứa trẻ vô tội ấy sau quá nhiều cuộc chuyển trường không thành vì bị chính cha đẻ của mình săn đuổi, chúng đã phải nghỉ học không được đến trường và phải chịu cảnh đi học “chui” suốt 6 tháng qua!

  Hết tình, đến… tiền

  Phải có một tinh thần thép, chị mới có thể đứng vững và tiếp tục “chiến đấu” để giành lại sự tự do quý giá mà chưa bao giờ chị lại thấy mình cần có nó như lúc này.

  Trước mắt mọi người, chị vẫn xinh đẹp, vẫn nhẹ nhàng lịch sự, vẫn sáng suốt và quyết đoán. Cuộc sống của một doanh nhân không cho phép chị đầu hàng. Thời gian đối với người mẹ trẻ ấy vẫn phải được chia đôi một cách trọn vẹn cho các con và công việc.

  Mặc ai nói ngược nói xuôi, chị đã nghĩ vậy, chỉ cốt sao cho chị được bình yên. Hai đứa trẻ đáng yêu của chị được ngày ngày cắp sách đến trường. Mỗi ban mai đến với ba mẹ con là một ngày mới yên ổn, chỉ khi đó ba mẹ con chị mới thực sự có được cuộc sống bình thường, không nơm nớp lo sợ bị quậy phá, đe dọa, không phải sống chung với cảm giác có thể gặp tai họa bất cứ lúc nào. Và đơn ly hôn của chị đề ngày 6/4/2010 đã được tòa án thụ lý giải quyết.

  Đó là lý do trong suốt quá trình tòa thụ lý án, chị nhất quyết giữ vững ý kiến của mình rằng đó là “không còn con đường nào khác”. Biên bản hòa giải do Tòa án Hoàn Kiếm lập ngày 6/12/2010 mà chúng tôi có được, cho thấy người chồng vẫn mong muốn đoàn tụ, song người vợ trước sau chỉ muốn ly hôn. Cả hai đều xin nuôi con và không yêu cầu bên kia đóng góp tiền nuôi con. Về tài sản, cả hai đều không yêu cầu tòa giải quyết.

  Bất ngờ, ngày cuối cùng trước khi tòa sơ thẩm mở xử vụ ly hôn, người chồng đưa đơn bổ sung yêu cầu xin chia tài sản chung. Một khối tài sản khổng lồ mà theo người này cho biết, lên tới 10 nghìn tỷ đồng. Thực hư câu chuyện này, còn phải chờ phiên tòa dành riêng cho nó. Tuy nhiên, về phía người vợ, chị cũng rất ngạc nhiên và thấy “thật phi lý vì một người có thu nhập trung bình từ 5-7 triệu đồng/ tháng làm sao có thể đầu tư một khối tài sản hàng chục nghìn tỷ đồng”? Hẳn người chồng cũng biết rằng, theo luật, không chỉ tài sản được cho, tặng người chồng, hoặc vợ trước hôn nhân là tài sản riêng mà ngay cả tài sản được cho, tặng riêng trong thời kỳ hôn nhân cũng được coi là tài sản riêng của người đó?

  Tất nhiên, hãy để cho pháp luật thực thi vai trò khách quan và công minh của mình. Một cuộc ly hôn là tất yếu khi tình nghĩa không còn. Một vụ kiện chia tài sản cũng là tất yếu khi những người trong cuộc không thể tự dàn xếp, thỏa thuận được êm đẹp những gì đã từng phát sinh ở thời kỳ “cơm lành, canh ngọt”. Chỉ có điều, nếu đây là cách để người ta khó dễ nhau, cách trì hoãn ly hôn, cách trả thù “không ăn được thì đạp đổ”, thì hẳn tòa án cũng không khó nhận ra…

  Trước và sau ly hôn, điều quan trọng nhất đối với mọi phụ nữ là sự yên ổn. Sự giàu có liệu có thể mua được sự yên ổn không, có giúp người ta hạnh phúc không? Đương nhiên là không. Vì thế mà người phụ nữ trong phóng sự này giờ đây chỉ có một nguyện vọng duy nhất: sự bình yên cho chị và hai đứa con thơ… Mong sao người cha của chúng đừng vì chuyện của người lớn mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của các con và quan tâm hơn đến quyền lợi của chúng: quyền được yêu thương, quyền được đến trường…

  Nhị Hà

 3. mechamcon nói:

  Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam,chạy án tại tòa Hà Nội?

  Đại gia Bảo Sơn ly hôn,chạy án tại tòa Hà Nội

  (Ngày 11/09/2011 Thay mặt nhóm phóng viên viết phóng sự này chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của các trang mạng và đặc biệt là các quý vị độc giả quan tâm tới vụ án ly hôn đắt giá nhất Việt Nam này.Mặc dù mới lên mạng được hơn 10 ngày nhưng hộp thư luatsuvidan10@gmail.com của chúng tôi đã nhận được hàng chục nghìn ý kiến quý báu tâm huyết của quý vị ở khắp nơi trên thế giới đóng góp cho đề tài này và đã có nhiều chục ngàn độc giả đã truy cập chủ đề này. Chúng tôi lập thêm hộp thư luatsuvidan101@gmail.com để đáp ứng thêm nhu cầu gửi thư vì đôi lúc hộp thư luatsuvidan10@gmail.com theo phản ánh của độc giả bị nghẽn do lượng thư gửi về quá nhiều trong một thời gian ngắn.
  Mời các bạn đọc đầy đủ bài viết này qua một trong các đường dẫn sau hoặc click google “ Đại gia bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội”:

  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php/10807-%C4%90%E1%BA%A1i-gia-B%E1%BA%A3o-S%C6%A1n-ly-h%C3%B4n-ch%E1%BA%A1y-%C3%A1n-t%E1%BA%A1i-t%C3%B2a-H%C3%A0-N%E1%BB%99i
  http://www.datviet.com/threads/195122-%C4%90%E1%BA%A1i-gia-B%E1%BA%A3o-S%C6%A1n-ly-h%C3%B4n-ch%E1%BA%A1y-%C3%A1n-t%E1%BA%A1i-t%C3%B2a-H%C3%A0-N%E1%BB%99i?p=1366220&posted=1#post1366220
  http://tintuchangngay4.wordpress.com/2011/09/08/d%E1%BA%A1i-gia-ly-hon-%E2%80%93-tranh-ch%E1%BA%A5p-hang-ch%E1%BB%A5c-nghin-t%E1%BB%B7-d%E1%BB%93ng/
  http://traitimnamdinh.net/showthread.php?t=517795
  http://www.dpihoabinh.gov.vn/index.php?option=com_fireboard&Itemid=56&func=view&id=100&catid=5&lang=vi
  http://nhe.vn/showthread.php?50758-%C4%90%E1%BA%A1i-gia-B%E1%BA%A3o-S%C6%A1n-ly-h%C3%B4n-ch%E1%BA%A1y-%C3%A1n-t%E1%BA%A1i-t%C3%B2a-H%C3%A0-N%E1%BB%99i

  http://diendan.vnn.vn/showthread.php?78229-%C4%90%E1%BA%A1i-gia-B%E1%BA%A3o-S%C6%A1n-ly-h%C3%B4n-ch%E1%BA%A1y-%C3%A1n-t%E1%BA%A1i-t%C3%B2a-H%C3%A0-N%E1%BB%99i
  http://bibi.vn/forum/index.php/topic,21440.0.html
  http://www.vnecon.vn/showthread.php/77873-%C4%90%E1%BA%A1i-gia-B%E1%BA%A3o-S%C6%A1n-ly-h%C3%B4n-ch%E1%BA%A1y-%C3%A1n-t%E1%BA%A1i-t%C3%B2a-H%C3%A0-N%E1%BB%99i

  Để đáp ứng yêu cầu của các bạn làm trong lĩnh vực truyền thông và luật pháp chúng tôi sẽ viết cụ thể hơn nữa nên nếu bài viết có dài mong các độc giả khác thông cảm và dành một chủ đề riêng theo các đường dẫn sau:

  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php/11104-T%C6%B0-li%E1%BB%87u-ch%E1%BB%A9ng-minh-c%E1%BB%A7a-V%E1%BB%A5-ly-h%C3%B4n-%C4%91%E1%BA%AFt-gi%C3%A1-nh%E1%BA%A5t-Vi%E1%BB%87t-nam?p=78311#post78311

  http://traitimnamdinh.net/showthread.php?t=517795

  http://www.datviet.com/threads/195123-T%C6%B0-li%E1%BB%87u-ch%E1%BB%A9ng-minh-c%E1%BB%A7a-V%E1%BB%A5-ly-h%C3%B4n-%C4%91%E1%BA%AFt-gi%C3%A1-nh%E1%BA%A5t-Vi%E1%BB%87t-nam?p=1366213#post1366213

  hoặc click google “ Tư liệu chứng minh của Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam ”

  để liên tục cập nhật thêm các tư liệu phục vụ các bạn. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp quý báu của quý vị, sự quan tâm của quý vị chính là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi để sớm gửi tới quý vị những bí ẩn đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam này)

 4. mechamcon nói:

  Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Nữ đại gia việt có là con, cháu của Nguyên Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam Đỗ Mười???
  Phần 19 :
  Nữ đại gia việt có là con, cháu của Nguyên Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam Đỗ Mười???

  Luật sư của chị Thủy “ Kẻ đi dép vất vả ngồi xe máy người ăn trên ngồi chốc đi ô tô”
  Lại nói tiếp câu chuyên ở phần 16 khi rất nhiều độc giả viết email cho chúng tôi rằng, giới thẩm phán ở tòa Hà Nội kháo ầm lên cho rằng chị Thủy thuê một “Hội đồng luật sư” nhưng người thì làm vất vả như luật sư NHH nhưng chẳng được mấy vì chỉ có công viêt đơn và đi giải quyết cho những cái sai của chị, kẻ thì chẳng làm gì như luật sư NTD nhưng nhờ có môn “chạy án” tốt nên ăn hoa hồng “khối ra đấy”, hàng ngày họ nhìn thấy luật sư H đi dép giọ, đội mũ phớt đạp xe máy phành phạch lên tòa Hoàn Kiếm và Hà Nội nộp đơn còn luật sư D thì được bố trí riêng “con xe” Meccedes E280 biển số 30K- 5303 của chị Thủy để tiện lo việc “ chạy….”, được cho ăn uống tại khách sạn thoải mái còn luật sư H thì chỉ được mời nước thôi. Họ còn viết email cho chúng tôi nói rằng các luật sư lo việc chạy đi khắp các Tòa án Quận, Huyện các cơ quan có liên quan đến pháp luật và mời mọc các lãnh đạo tòa án, viện kiểm sát rằng “ Cứ giúp cho Bảo Sơn đi và phần thưởng sẽ là một hay nhiều suất đất mua theo giá ngoại giao tại dự án Thiên đường Bảo Sơn. Thực hư câu chuyện này thế nào chúng tôi sẽ đi xác minh ngay để biết có những quan chức hay người thân nào của giới thẩm phán, chánh án, Viện kiểm sát có tên trong danh sách mua đất tại dự án Thiên đường Bảo Sơn chúng tôi sẽ nêu rõ cùng quý vị độc giả và không phải ngẫu nhiên vào ngày 21/04/2011 luật sư Nguyễn Hoàng Trung thuộc văn phòng của luật sư Nguyễn Hoàng Hải đã bức xúc nói với anh Minh “ Cái Thủy nó mang cả một xe ô tô 8 chỗ chở bọn bậu xậu, vệ sĩ nhà nó đi dự phiên tòa, kết thúc phiên tòa một lời cảm ơn anh nó không nói, em còn mời anh được cốc nước, khi nào gặp nó anh sẽ nói thẳng luôn đối nhân xử thế như vậy là không được” với mong muốn được làm luật sư cho anh Minh trong vụ kiện riêng tranh chấp tài sản “khủng” này .Trong buổi nói chuyện Luật sư Trung có nhắc đến người trực tiếp chỉ đạo vụ án này từ cấp sơ thẩm là ông Phó chánh án Đào Sỹ Hùng, phụ trách tòa lao động của TAND thành phố Hà Nội.Sau đó chỉ đạo cho ông Lê Anh Xuân là Chánh án Tòa án nhân dân Quận Hoàn Kiếm và quan hệ thân thiết giữa Ông Xuân và bà Viện trưởng viện Kiểm sát Quận Hoàn Kiếm. Ông Trung nói thêm “ Đường đi của nó là như vậy, nói để mọi người biết”. Luật sư Trung có ý khuyên anh Minh phải củng cố chứng cứ , phải lo “chạy án” thì mới giải quyết được, chứ đừng chủ quan vì thế lực nhà Bảo Sơn “cũng được đấy và mọi việc bên bị đơn chuẩn bị không xi nhê gì với nó đâu”. Ông Trung cho biết thêm “Minh nên tập trung để kiện mối quan hệ ngoại tình của Thủy với Ông Trần Thế Cương Phó phòng Văn hóa khoa giáo thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chứ hiện giờ Minh đang kiện Ông Nguyễn Mạnh Cường Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Việt nam thì không hiệu quả đâu vì đó chỉ là mối tình qua đường”. Các Luật sư của anh Minh có cãi hay cũng chẳng có giá trị chỉ như bình hoa quý hiếm bày trên bàn, cãi cho thân chủ nghe sướng tai những hiệu quả là không có vì tất cả đã có lo “đằng sau” hết rồi! Ông Trung khẳng định thêm “ Minh thấy không, tất cả các câu hỏi của Hội đồng xét xử chỉ gây bất lợi cho em, chứng cứ nào có lợi cho nguyên đơn thì họ xem xét không thì thôi.Họ là Hội đồng xét xử nên họ có quyền điều hành phiên tòa theo ý họ”.


  ( Văn phòng của một trong các luật sư chị Thủy tại số 11 phố Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội)

  Nữ đại gia việt có là con, cháu của Nguyên Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam Đỗ Mười???
  Sau khi 18 phần của chúng tôi ra mắt đã có hàng chục ngàn bạn đọc gửi email về cho chúng tôi họ thẳng thắn nói “Chị Thủy là con của bác Mười hoặc Ông Sơn bố chị Thủy là con rể của bác Mười nên họ mới lộng hành như vậy”. Để rộng dường dư luận chúng tôi quyết tâm làm một phóng sự điều tra toàn cảnh với các góc nhìn đa chiều để phục vụ độc giả.

  Anh Minh bức xúc “ Họ nói cứ như thể tôi không tôi là thằng không biết gì!!!…”
  Anh Minh cho biết ngày hôm nay 28/09/2011 anh tới trường để thăm con, một bảo vệ thấy thương cảm cho hoàn cảnh của anh nên ghé tai nói nhỏ “Thú thật bọn tôi cũng không muốn làm khó anh đâu, anh thông cảm đây là con bác Mười nên chúng tôi phải chịu. Tôi bực quá nói luôn: Các anh nghe tin đồn thì cũng phải logic một chút chứ bác Mười già như thế mà con gái bác mới 35 tuổi à, đúng là con bác Mười có tên là Thủy thật nhưng chị ấy sinh thập kỷ 60 cơ, tôi nói không phải mà các anh còn có vẻ bán tín bán nghi thì tôi hỏi tôi không biết bố vợ tôi là ai thì các anh biết à??? thì họ lại bảo họ nghe nhầm hay chị Thủy là cháu ngoại bác Mười tức bố chị Thủy là Ông Nguyễn Trường Sơn là con rể bác tới lúc đó thì tôi tức không chịu nổi nên nói luôn thế Ông ngoại vợ tôi tức là cụ của các con tôi là ai mà tôi không biết thì ai biết??? Họ cũng nổi khùng với tôi và cãi lại thì là con nuôi hay cháu nuôi gì đó. Tôi bực quá nên nói luôn: tôi biết chị Thủy vợ tôi đến nay đã 24 năm tôi mà nói sai hoặc anh tìm được bức hình nào chụp gia đình tôi với bác Mười thì tôi quỳ xuống lạy sống anh thì họ mới thôi nhưng có vẻ như không tin tôi lắm….”

  Khách sạn Bảo Sơn có cổ phần của Bác Đỗ Mười???
  Các độc giả lại ùn ùn viết thư về họ khuyên chúng tôi nên “nhẹ nhàng” thôi ai lại cứ viết với chụp ảnh toang toang “ Khách sạn bảo Sơn thuê vệ sĩ giam giữ trẻ con” hay “ Nữ chủ Khách sạn chạy án tại tòa Hà Nội”, họ nói chúng tôi phải biết “tha thứ”, cái khách sạn đó là của bác Mười có cổ phần sao lại cứ thẳng thắn thế!!! Chúng tôi muốn qua bài viết này đưa đăng ký kinh doanh của khách sạn xem ai là Ông chủ thực sự của khách sạn này ???  (Đăng ký kinh doanh của Khách sạn Bảo Sơn)

  Chúng tôi dành phần kết của bài phóng sự này để chính thức xin lỗi bác Đỗ Mười vì việc chúng tôi nêu tên bác lên bài phóng sự này không phải là một sự cố ý. Việc làm này theo chúng tôi là cần thiết để bảo vệ uy tín của các lãnh đạo cao cấp nói chung và bác Đỗ Mười nói riêng trong hoàn cảnh xã hội chúng ta có qua nhiều kẻ lợi dụng thanh danh các bác để làm những điều xằng bậy ,trái pháp luật, trái đạo lý…. như vậy . Các bác không bao giờ có cái loại con cháu đi làm những việc thất đức như chạy án, thuê vệ sĩ giữ con,bật đèn xanh cho vệ sĩ đánh bố trước mặt con….. giữa thủ đô Hà Nội như vậy.Việc làm này không chỉ chúng tôi mà rất cần các cơ quan chức năng lên tiếng để bảo vệ uy tín và thanh danh cho các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước.


  (Nữ đại gia Bảo Sơn có “giống” bác Mười ???)

  Vì lý do có quá nhiều dẫn chứng và tư liệu nên quý vị có thể tham khảo đầy đủ hơn các dẫn chứng và tư liệu theo một trong các đường dẫn sau (Quý vị chỉ cần Click vào các đường dẫn sau tự động các đường dẫn sẽ đưa quý vị tham chiếu vào kho tư liệu của chúng tôi):
  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php/11104-T%C6%B0-li%E1%BB%87u-ch%E1%BB%A9ng-minh-c%E1%BB%A7a-V%E1%BB%A5-ly-h%C3%B4n-%C4%91%E1%BA%AFt-gi%C3%A1-nh%E1%BA%A5t-Vi%E1%BB%87t-nam?p=78311#post78311

  http://traitimnamdinh.net/showthread.php?t=517795

  http://www.datviet.com/threads/195123-T%C6%B0-li%E1%BB%87u-ch%E1%BB%A9ng-minh-c%E1%BB%A7a-V%E1%BB%A5-ly-h%C3%B4n-%C4%91%E1%BA%AFt-gi%C3%A1-nh%E1%BA%A5t-Vi%E1%BB%87t-nam?p=1366213#post1366213

  hoặc click google “ Tư liệu chứng minh của Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam ”

  để liên tục cập nhật thêm các tư liệu phục vụ các bạn. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp quý báu của quý vị, sự quan tâm của quý vị chính là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi để sớm gửi tới quý vị những bí ẩn đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam này

  ( Mời các bạn đón xem tiếp phần 20)

 5. mechamcon nói:

  Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?Kịch bản chạy án đã lặp lại ở trường Hanoi Academy!!!

  Phần 18 :
  Kịch bản chạy án đã lặp lại ở trường Hanoi Academy!!!
  Tại phần 10 của bài viết này chúng tôi và công luận đã đặt câu hỏi “Liệu kịch bản chạy án đã từng xảy ra tại trường Dreamhouse, Nguyễn Siêu với các sự giúp đỡ của lãnh đạo Phòng giáo dục quận Tây Hồ, lãnh đạo Sở giáo dục Hà Nội, bà Bùi Thu Thủy hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật thì có xảy ra tại trường Hanoi Academy có địa chỉ tại D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội không???” Ngày hôm nay chúng tôi chính thức trả lời các quý vị độc giả “ Kịch bản chạy án đã lặp lại” nhưng ở mức độ tinh vi và thô thiển hơn các trường trước kia!!! Để có cách nhìn đa chiều và khách quan về sự việc này chúng ta hãy theo chân anh Minh trong hành trình đưa con về nhà nội ngày hôm nay 28/09/2011.


  (Trường Hanoi Academy có địa chỉ tại D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội nơi đang giúp chị Thủy hoàn tất màn kịch giữ con trái pháp luật và đạo đức)
  Bà Đàm Thị Hòa “ Bản án nói chị Thủy được giao hai đứa con….”
  Đó là lời khẳng định như đinh đóng cột của bà Đàm Thị Hòa – Hiệu trưởng khối mầm non thuộc trường Hanoi Academy. Điều này thật hoàn toàn phù hợp với lời nói của Ông Nguyễn Hoàng Trung luật sư của chị Thủy vào ngày 21/04/2011 “ Nói thật sau vụ án này tôi thấy tòa xử phô quá, mỗi người nuôi một đứa con là đúng, tôi có nói với Thủy làm vậy thì trước sau cũng không ổn đâu và Thủy có nói với tôi Trường người ta chỉ cần tờ giấy này (ý nói bản án) thì tôi nói luôn tờ giấy chẳng có ý nghĩa gì khi có con dấu “án chưa có hiệu lực”. Em làm vậy chỉ là làm khổ người ta, người ta giúp em mà em làm vậy tức là hại người ta rồi). Chiều ngày hôm nay 28/09/2011 anh Minh đến trường Hanoi Academy vào lúc 15h để thăm các con sau 1 tuần bận học. Vừa bước vào cổng bảo vệ sau khi xuất trình chứng minh thư theo đúng quy định của trường thì các nhân viên bảo vệ yêu cầu anh Minh phải ngồi đợi tại phòng bảo vệ cho tới khi đội trưởng đội bảo vệ cho phép thì mới được vào thăm con với lý do “ các cháu đang học ”. Bất bình anh Minh nói luôn “Là bố chúng nó bỏ ra hàng mấy chục triệu cho các con đi học từ khi tới trường này tôi chưa bao giờ ảnh hưởng tới việc học của các con, vả lại hôm nay là một tuần tôi mới lại đến thăm con do bận đi học không phù hợp với lịch đón gửi trẻ của nhà trường (từ 8h sáng tới 4h chiều) không lẽ gì tôi lại phải đợi với các cách làm quan liêu của trường”. Anh Minh cho biết “Ngay lúc đó không hiểu sao vệ sĩ Nguyễn Đình Vũ đã xuất hiện từ bên phía trong của nhà trường đi ra.Tội đợi đến 10p không ai ra tiếp nên đi vào trường để lấy văn bản trả lời theo hẹn với bà Chu Mai Phương vào ngày 21/09/2011 và vệ sĩ Vũ đã kè kè đi theo tôi để giám sát. Tôi qua phòng học của cháu Hưng đầu tiên thấy cháu đang ở giờ thực hành nên xin phép cô giáo cho cháu ra ngoài một chút. Hai bố con chỉ kịp chào nhau, cháu thơm tôi một cái và tôi khuyên cháu đi vào lớp học. Vệ sĩ Vũ đứng bên cạnh nói “Sao hôm nay hai bố con gặp nhau ngắn thế” thì tôi nói “Để cho cháu vào học”.Tôi sang tiếp bên lớp mẫu giáo thăm cháu Bảo Nhi (4 tuổi).Gặp cháu Bảo Nhi đúng lúc cháu đang ăn cháo tôi xin phép các cô giáo cho tôi được xúc cháo cho cháu, cháu rất vui và thích vừa nói chuyện với bố vừa ăn hết cháo. Ăn xong cháu muốn được về thăm Ông bà nội tại Gia Lâm vì gần 1 năm nay cháu chưa về. Là một người cha đã nhiều lần gặp cháu và cháu rất muốn về thăm Ông bà nội tôi đã luôn tìm cách nói dối cháu là bố chưa khỏe để đưa con về được nhưng tôi không thể mãi nói dối được nên lần này tôi dạy cháu ra xin phép cô Ngọc Anh là cô giáo chủ nhiệm của lớp. Biết được tâm tư nguyện vọng của cháu Nhi từ lâu nên cô Ngọc anh đã dẫn cháu Nhi và tôi sang gặp Bà Đàm Thị Hòa – Hiệu trưởng khối mầm non thuộc trường Hanoi Academy. Sau khi cháu Nhi trình bày, tôi cũng nêu quan điểm của mình là xuất phát từ yêu cầu của cháu Nhi thì được Bà Hòa cho biết “ Bà chỉ là người đi làm công ăn lương, bà đã nhìn thấy bản án hai đứa con đã giao cho chị Thủy nuôi nên bà được lệnh chỉ thị của Ban giám hiệu rằng chỉ chị Thủy bà mới giao con mặc dù bà cho biết bà và Ban giám hiệu biết rất rõ hoàn cảnh cuả anh Minh cũng như tình cảm của bố với các con nên mới có “ngoại lệ cho phép” anh gặp con một tuần hai buổi như vậy chứ người khác thì không bao giờ. Bức xúc vì cách trả lời một cách vô trách nhiệm của một hiệu trưởng anh Minh nói luôn “Cháu Nhi chỉ là một đứa trẻ 4 tuổi nhưng nó cũng là một con người, các cô là những người đi dạy người thì phải biết tôn trọng ý kiến của trẻ con thì bà Hòa bảo đợi Ban giám hiệu và phòng tuyển sinh đến giải quyết chứ bà không giải quyết nữa (lúc đó là 15h45).


  ( Hai “diễn viên” Chu Mai Phương và Đàm Thị Hòa)

  Bà Chu Mai Phương “ Anh Minh không phải là bố của hai cháu Bảo Hưng và Bảo Nhi ….”
  Không muốn đôi co nên hai bố con đã phải đợi từ 15h.45 cho tới 18h45 thì mới gặp được Bà Chu Mai Phương là giám đốc điều hành của nhà trường cùng các đại diện của Phòng bảo vệ, phòng tuyển sinh và một nữ công an của Phường sở tại tên là Hằng. Tại cuộc họp trước mặt đầy đủ mọi người bà Chu Mai Phương “tráo trở” nói “ Bây giờ đã hết giờ mọi người phải đi về vì hết giờ làm việc, nên đề nghị anh Minh để nhà trường giao trả cháu Nhi cho người có thẻ của nhà trường cấp và bà Phương nói thêm luôn chẳng qua vì chữ tình chứ còn nói thẳng hiện giờ bà cũng chẳng biết anh Minh ngồi trước mặt bà có phải là bố cháu Nhi hay không vì bà chỉ làm việc với Thủy!!!”


  ( Văn bản do bà Chu Mai phương đích thân ký ngày 21/09/2011 gửi anh Minh, Phòng hành chính và Ban giám hiệu nhà trường)
  Anh Minh trình bày “ Ở đây có đồng chí Công an Hằng là đại diện cho nhà nước hiểu rành về pháp luật tôi sẽ đọc biên bản trả lời của Trường với chữ ký của bà Chu Mai Phương cho mọi người nghe
  “ Kính gửi : Anh Bùi Đức Minh, bố của hai học sinh Bảo Hưng và Bảo Nhi
  – Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học, phòng tuyển sinh đã hướng dẫn đại diện gia đình (chị Nguyễn Thanh Thủy) kê khai thông tin, nộp các giấy tờ cần thiết và đã yêu cầu bổ sung các phần thông tin liên quan tới bố (gồm photo CMND, 02 ảnh). Chị Thủy đã hứa sẽ bổ sung sau.
  – Việc bộ phận tuyển sinh chấp nhận chậm hoàn tất một số thủ tục cũng nhằm tạo điều kiện cho gia đình với mong muốn không làm ảnh hưởng tới việc học đầu năm của hai học sinh Bảo Hưng và Bảo Nhi.
  – Bằng văn bản này, chúng tôi xin một lần nữa chính thức đề nghị anh và gia đình nhanh chóng bổ sung phần còn thiếu như đã nêu trên.”
  Qua phần trích của văn bản trên tôi nói với tất cả mọi người rằng :
  – Việc bà Phương phủ nhận không biết tôi có phải là phụ huynh của hai cháu Hưng và Nhi không và cũng không cần quan tâm đến cháu Nhi muốn về với bố nên cứ xử lý theo điều luật chủ quan do trường đề ra là hành vi trả lời tráo trở thiếu trách nhiệm của trường. Nếu không phải sao bà dám khẳng định trong văn bản ngày 21/09/2011 để chuyển tới anh Minh, phòng hành chính và Ban giám hiệu nhà trường là : Kính gửi : Anh Bùi Đức Minh, bố của hai học sinh Bảo Hưng và Bảo Nhi .
  – Trong thư trả lời ngày 21/09/2011 chính bà Phương thay mặt nhà trường đã khẳng định chị Thủy đang là người đại diện cho gia đình tức là đại diện cho anh Minh để xin học cho con nhưng theo tìm hiểu của tôi với cô giáo Nhung và giúp việc Huyền trường có 4 thẻ cấp để ủy quyền đón 2 cháu thì đã cấp cho lái xe Đông, giúp việc Huyền, vệ sĩ Tâm và Vũ còn bố và mẹ thì không cần cấp vì đương nhiên được đón nhưng bà Phương cứ “khuyên” phải nhường cho vệ sĩ và giúp việc đón vì họ có thẻ.

  – Bà Phương đại diện cho trường làm sai luật do chính nhà trường đề ra là chưa hoàn thành đủ thủ tục nhập học ( photo CMND, 02 ảnh của bố) nhưng lại cứ bắt bố phải “ nhường” quyền đón con cho vệ sĩ và giúp việc vì họ có thẻ trong khi bản thân chị Thủy cũng không có thẻ mà thẻ chỉ dùng trong trường hợp ủy quyền cho người khác ngoài bố mẹ đón con.
  Qua những điều trên tôi khẳng định trường thì cứ vin vào luật của trường mà tôi thì chưa nhìn thấy nhưng đang làm sai với pháp luật.Tôi là bố cháu bé nên có quyền cao nhất ở đây trong việc đón cháu.Bản thân trường đã làm sai luật do chính mình lập ra thì không thể yêu cầu chúng tôi làm theo luật của trường mà những điều đó lại trái với pháp luật được.
  Nhận thấy điều sai trái đó bà Hằng là đại diện công an đã lên tiếng nói những căn cứ của anh Minh nói là chính xác, anh là người có quyền cao nhất ở đây trong việc đón con, nên buộc lòng phải gọi chị Thủy tới đây.
  Thật tình cờ chỉ 3 phút sau chị Thủy xuất hiện và chúng tôi đã thống nhất như sau:

  – Sau khi anh Minh hoàn thành thủ tục (photo CMND, 02 ảnh của bố) thì trường sẽ công nhận anh là bố của hai cháu và trong vòng 3 ngày trường sẽ kết hợp với văn bản thỏa thuận của hai anh chị để cho anh có quyền được đón cháu với các đại diện của Công ty, pháp luật, nhà trường và hai anh chị.
  – Đề nghị anh Minh chị Thủy có thỏa thuận rõ ràng trong việc đón cháu để tránh những xung đột xảy ra như lần này.
  Anh Minh xót xa cho biết thêm “Anh cảm thấy mình là một người cha có lỗi khi con gái hoàn toàn tin tưởng rằng bố hứa là đón con về nhưng không lần nào bố làm được.Tất cả mọi người có mặt ở đó đều lặng đi khi mẹ cháu bế thốc cháu đi, vừa đi vừa chạy như “trốn” trong tiếng khóc ngặt nghẽo và tiếng kêu la đến lạc cả giọng của đứa bé “ Con muốn về với bố, về với Ông bà nội, về Gia Lâm….”.
  Chúng tôi muốn dành lời kết của phóng sự này để nói rằng Trường Hanoi Academy dạy theo mô hình quốc tế mà tiêu chí là “nhân quyền” của các cháu là được đặc biệt coi trọng,Trường nghĩ sao với những quảng cáo của mình với công chúng khi bản thân trường đang tiếp tay chà đạp lên một ước mơ tưởng chừng như quá bình thường của một bé gái yếu đuối như vậy??? Chị Thủy đang làm sai cả về pháp luật lẫn về đạo đức trong xã hội khiến dư luận lên án, cái mà chị Thủy cần nhất bây giờ là đi tìm những người cũng ủng hộ việc làm sai trái đó của mình để giúp đỡ. Trường Hanoi Academy là nơi dạy về đạo đức cho các mầm non tương lai của đất nước nhưng đã và đang giúp cho chị Thủy hoàn thành nốt vở kịch này!!! Qua những diễn biến nêu trên chúng tôi có cảm giác như toàn bộ trường Trường Hanoi Academy và chị Thủy đang “diễn một vở kịch” cho con “cừu non” là anh Minh xem. Không hiểu các Giám đốc điều hành Chu Mai Phương, hiệu trưởng mầm non Đàm Thị Hòa ngồi đó sẽ nghĩ gì về những ứng xử của mình khi nghe tiếng khóc đến lạc cả giọng của cháu Nhi???. Các nhà giáo dục và mẹ cháu nghĩ gì khi cháu Nhi chỉ mới 4 tuổi đã nói trước măt bà Hòa hiệu trưởng rằng ” Ở nhà các vệ sĩ, giúp việc, lái xe đều dọa hai anh em cháu nếu đòi về gia Lâm thì sẽ ném xuống hồ”??? Người mẹ tội lỗi đó sẽ nghĩ gì khi bản thân mình đi ngoại tình khi về nhà đã không những không biết nhận ra lỗi lầm của chính mình mà lại làm những việc thất đức như chạy án ly hôn giành quyền nuôi con, thuê vệ sĩ giữ con ngăn không cho gặp bố và Ông bà nội gặp mặt, ngang nhiên bóp chết tuổi thơ của chính con mình??? Điều này rất cần các cơ quan chức năng và công luận lên tiếng và trong một ngày không xa có lẽ anh Minh, chị Thủy và các nhà giáo dục kia sẽ phải đối điện với cháu Hưng và Nhi để trả lời các cháu.
  Chúng ta hãy chờ xem sau 3 ngày nữa (tức ngày 03/10/2011) kịch bản chạy án sẽ được Ban giám hiệu trường Hanoi Academy và chị Thủy diễn tiếp như thế nào??? Còn chúng tôi thì bằng linh cảm nghề nghiệp của mình khẳng định anh Minh và Ông bà nội sẽ tiếp tục không được gặp con cháu trong một thời gian không xác định!!!

  ( Mời các bạn đón xem tiếp phần 19)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s