LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN VĂN KHẢI, NGUYÊN PHÁT NGÔ N VIÊN GIÁO XỨ THÁI HÀ, THUYẾT GIẢNG KÊU GỌI ĐÁNH CSVN TRƯỚC KHI ĐÁNH GIẶC TÀU XÂM LƯ ỢC !

LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN VĂN KHẢI, NGUYÊN PHÁT NGÔN VIÊN GIÁO XỨ THÁI HÀ,
NÓI VỀ KẺ THÙ CHÍNH CỦA DÂN TỘC VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆN NAM LÀ ĐẢNG CSVN!
http://www.vietpressusa.com/2012/08/video-cuoc-noi-chuyen-cua-linh-muc.html

California (VietPress USA – 14-8-2012): VietPress USA nhân được Video về buổi nói chuyện của Linh Mục Phêrô NGUYỄN VĂN KHẢI vào chiều Chủ Nhật 12-8-2012 tại Hội Trường của Liên Đoàn Cử Tri San Jose, Bắc California.
Xin chuyển tiếp để làm quà tặng đến Đảng và Nhà Nước CSVN nghe cho biết Dân nghĩ gì, nói gì và muốn gì..; đồng thời cũng để trên 86 Triệu Dân Việt Nam ở Quốc Nội và lối trên 4 Triệu dân Việt Nam ở Hải Ngoại cùng nghe, cùng hiểu về hiện tình Đất Nước Việt Nam như thế nào.

VietPress USA
_______________

image

Linh Mục Phêrô NGUYỄN VĂN KHẢI, Dòng Chúa Cứu Thế, nguyên là Phát Ngôn Viên Giáo Xứ Thái Hà

tại Hà Nội trong thời gian Nhà Nước CSVN tấn công cướp đất của Giáo Xứ Thái Hà.

MỌI NGƯỜI VN TRONG NƯỚC LẪN HẢI NGOẠI NÊN XEM VIDEO CLIP NẦY… VỪA HAY, VỪA VUI, VỪA THẤY RÕ KẺ THÙ CỦA DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM CHÍNH LÀ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CSVN !
THEO LM KHẢI, MUỐN DIỆT TÀU CỘNG XÂM LƯỢC THÌ PHẢI DIỆT VIỆT CỘNG BÁN NƯỚC HẠI DÂN TRƯỚC!
VIDEO CUỘC NÓI CHUYỆN CỦA LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN VĂN KHẢI TẠI HỘI TRƯỜNG LIÊN ĐOÀN CỬ TRI SAN JOSE CHIỀU CHỦ NHẬT 12-8-2012 DO LONG NGUYỄN THỰC HIỆN.

Mời quý vị và mọi người theo dõi buổi nói chuyện của Linh Mục Phêrô NGUYỄN VĂN KHẢI, thuộc Dòng Chúa Cứu Thế, từng là Phát Ngôn Viên Giáo Xứ THÁI HÀ ở Hà Nội.. Sau khi bị CSVN truy diệt, Lm Khải đã trốn bằng đường bộ đi qua Lào và từ Lào đi qua Thái Lan. Dòng Chúa Cứu Thế tại Thái Lan đã đón Lm Khải và đưa Lm Khải qua Tòa Thánh Vatican để được tu tập. Nhân kỳ nghỉ Hè 2012, Lm Phêrô Nguyễn Văn Khải được thân hữu đón thăm tại Canada và Hoa Kỳ. Lm Khải là chứng nhân các sự tàn ác của CSVN và Lm Khải nay nói cho mọi người được biết, Thế Giới được biết về tội ác của CSVN! Theo Lm Khải kẻ thù chính của dân tộc, nhân dân Việt Nam là Đảng CSVN và Nhà Cầm Quyền CSVN.. Sau đó mới nói tới chuyện diệt Trung Cộng.. vì chính CSVN là kẻ rước Trung Cộng vào cướp nước, cướp đảo, xâm lăng Biển Đông và tìm cách tận diệt; đồng hóa dân tộc Việt Nam.

VietPress USA xin cám ơn cựu Dân Biểu VNCH NGUYỄN LÝ TƯỞNG, Giáo sư Sử Học Việt Nam, đã gởi đến chúng tôi VIDEO nầy. Chúng tôi cũng cám ơn tác giả thực hiện Video nầy là Long Nguyễn.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN VĂN KHẢI, NGUYÊN PHÁT NGÔ N VIÊN GIÁO XỨ THÁI HÀ, THUYẾT GIẢNG KÊU GỌI ĐÁNH CSVN TRƯỚC KHI ĐÁNH GIẶC TÀU XÂM LƯ ỢC !

 1. Thù CS nói:

  + Hơn 37 năm sống với CS nên không còn xa lạ gì … Bòn rút, hối lộ, tậu dựng
  cơ ngơi thế là quá đủ ( nó ăn đến đời cháu còn chưa hết )
  + Cảm ơn LM Khải đã thay 80 triệu dân Việt nói lên sự thật .
  Ngoại trừ không nhiều bọn Công Sản và đàn lũ ăn theo quyền lợi.
  + Tình hình trong nước VN hiện như quả bong bóng đã bơm căng
  chỉ chờ ….. sẽ nổ tung….

  • Nguyen Trung Hung nói:

   Boris Yeltsin đã nói : Cộng sản chỉ có con đường thay thế, nó không thể thay đổi được. Toàn dân hãy đoàn kết lại, các tôn giáo hãy sát cánh cùng nhau thay đổi chế độ láo khoét này !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s