Quanlambao – Chấn động: Sự thật ghê rợn v ề TB7169 của thủ tướng

Posted on September 14, 2012

Quanlambao – Theo thông tin từ nguồn Mật báo cho Ban Biên Tập mà khi nhận được in sau đây bản thân chúng tôi đã không thể tin nổi sự thật lại có thể đến mức độ ghê rợn và tàn ác đến như vậy. Sau đây là thông tin chúng tôi vừa nhận được:

Thời gian dành cho Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng đang là đồng hồ đếm ngược, chỉ còn 05 ngày nữa là đến thời điểm Uỷ Ban Trung Ương chính thức Báo cáo Bộ Chính Trị các vụ án Bố già Nguyễn Đức Kiên và Dương Chí Dũng cùng đồng bọn và cái vòng kim cô xiết vào cổ Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn khó mà thoát được…

Cả Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Tấn Dũng đã không còn có thể chợp mắt được nữa, đòn cân não đánh vào trung khu não bộ làm cho cái chân của Nguyễn Tấn Dũng gần như muốn liệt, đau đớn khôn nguôi…

Nỗi đau thể xác cùng nỗi hoảng sợ nghĩ đến cái ngày con gái mình phải ra vành móng ngựa và Hưởng thì lắc đầu xua cái cảnh bộ áo sọc tù nhân của suốt quãng đời còn lại… Họ đã gặp nhau và một quyết định đã được nhanh chóng đưa ra: Thủ Tướng cần ban hành cái văn bản 7169 mà ngày hôm sau buổi gặp gỡ này đã được phát ra rộng rãi trên cả nước dọn đường cho một kế hoạch có lẽ ghê tởm nhất từ trước đến nay của Tướng Nguyễn Văn Hưởng để Tô Lâm và Tư Liêm có cơ sở bắt khẩn cấp ông Đặng Thành Tâm và vợ con bắt cứ khi nào ngay sau khi Văn bản của Thủ Tướng được ban hành!

Kịch bản đã được ‘sản xuất’ bởi Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng như sau: ông Đặng Thành Tâm buộc phải trở thành Chủ của Quan làm báo. Chiếu theo ‘Tội phản Quốc’ Tô Lâm và Tư Liêm có quyền bắt khẩn cấp Ông Nghị Đặng Thành Tâm mà không cần phải xin Thường Vụ Quốc Hội phê chuẩn!

Bài toán đặt ra là ông Nghị Tâm sau khi dự họp Apec tại Nga, được Chính Phủ Nga trực tiếp mời ông và vợ là 1 trong 7 tỷ phú trên thế giới tham dự chiêu đãi của Tổng Thống Putin đã lại bay về Nhật Bản tham gia cùng Đoàn của Bộ Kế hoạch đầu tư tham dự Hội nghị thu hút đầu tư. Do vậy, phương án bắt cóc ông Nghị hoàn toàn không dễ dàng tại Nhật Bản – Nơi ông này là Chủ tịch Diễn đàn Việt – Nhật và ngài Cựu đại sứ Nhật bản lại đang làm Đại diện cho Tập đoàn của ông Tâm tại Tokyo! Chính vì vậy, hai thầy trò Hưởng và 3 Dũng thống nhất: Sẽ Cho dàn dựng màn kịch ‘xã hội đen’ bắt cóc vợ hoặc con cái của ông Nghị đang học ở Singapore đưa bằng ô tô sang Malaysia và từ đó buộc ông Tâm phải tự về nộp mạng.

Bên cạnh đó, một loại thuốc ‘Sai khiến’ đã được chuẩn bị sẵn sàng để ngay khi ông Tâm nộp mạng sẽ làm cho ông này ‘phải khai’ theo kịch bản của Hưởng và ba Dũng rằng: “Chỉ đạo Quan làm báo là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”!

Một kịch bản man rợ và thật khủng khiếp. Mong rằng Các ngài Lãnh đạo Việt Nam hãy chặn đứng âm mưu tàn ác, ghê rợn kiểu ác thú thời trung cổ này.

Ban biên tập Quan làm báo cầu mong ông Nghị Đặng Thành Tâm và vợ con sẽ thoát khỏi những đòn bẩn thỉu nhất thế kỷ 21 của thầy trò Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Tấn Dũng! Xin nhận ở chúng tôi sự chia sẻ và rất lấy làm tiếc đã đẩy ông và gia đình cùng các cháu bé vào vòng hiểm nguy man rợ hiện nay.
Mong rằng nhân dân Việt Nam hãy cùng chúng tôi theo dõi, có tiếng nói phản kháng và đồng lòng đứng bên ủng hộ cho gia đình ông Đặng Thành Tân không trở thành nạn nhân của những âm mưu ghê tởm nhất kiểu Mafia Hội Tam Hoàng!

Thám Tử Quan làm báo

Share this:

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

144 Responses to Quanlambao – Chấn động: Sự thật ghê rợn v ề TB7169 của thủ tướng

 1. jidane nói:

  that la lu tan doc va man ru

  • trandan nói:

   Một thời chủ nghĩa Mac – Lê
   Nước đêm chùi đít, nước thì lau chim
   Riêng thằng Dũng, Trọng ngu đần
   Nhân đấy nhặt lấy, ối dời hay ghê
   Thế là triết lý tuyệt vời
   Trời ơi! cướp đất làm giàu Đảng ta
   Độc tài, độc Đảng đây rồi.
   Thôi thì cướp lẹ để thành đẩn gian
   Dân Đà Nẵng

 2. dân đọc báo nói:

  ko bit có đúg ko, nhưng nếu đúng thì thật sự man rợ, còn ngược lại thì tác giả nên nhìn nhận lại và phải chịu trách nhiệm về ý kiến và nội dung bài viết ….

 3. Nguoi Kinh Bac nói:

  Đặng Thành Tâm là ai? Có phải là nhà lãnh đạo tập đoàn Kinh Bắc nổi tiếng cùng bao ngân hàng, BDS?

 4. dong nói:

  Dang Thanh Tam la em cua ba Dang Hoang Yen – Long An da bi bai nhiem dai bieu quoc hoi. Nguoi nay cung danh co chan trong Hoi Dong Quan tri truong Dai Hoc Hung Vuong… Nghe dau dang dung quyen the cua minh de thau tom ca truong nay! Bo VN co 1 lan dang tin ve vu viec lum xum o truong DH nay!

 5. nguoingoaicuoc nói:

  Su that dung vay hay ko thi ko can biet ! Chi biet 1 su that hien nhien la nan tham nhung lien can den ca nhung lanh dao cao nhat cua dat nuoc. Tren da nhu vay thi lam sao noi cap duoi, long tin… von da mat tu lau. chang qua khong di duocnoi khac de song nen cu im lang ma song vay

  • chantuongsuthat nói:

   …Trong chúng ta,là con người thì ai cũng có hỉ,nộ,ái,ố,hận,thù…!
   Và các cảm xúc đó trỗi lên khi mắt,tai,mũi,miệng và các giác quan khác tiếp xúc với những Hình ảnh-Âm thanh-Ngôn ngữ dẫn đến những cảm xúc trên.
   …Bất cứ cảm xúc nào dù tốt hay xấu khi dâng cao đến mức thái hóa đều có chung một hiện tượng là “Mất kiểm soát hành vi” (trạng thái quá khích,tâm thần,hoảng loạn,ám ảnh,ảo giác…)
   Nếu trạng thái đó cứ lâp đi lập lại trong một thời gian dài ở một người,thì sẽ hình thành một căn bệnh mãn tính trong tâm lý
   …Và những kẻ cầm đầu những nhóm,tổ chức phản động đã dùng chiêu tâm lý để đánh vào và khơi sự “hận thù” trong con người.
   Rồi chúng tăng dần cái cảm xúc đó cho những nạn nhân đồng thời cũng là những người tham gia hội của chúng,một cách rất tinh vi.
   …Bằng phương thức : Nạn nhân không thiện cảm với vấn đề nào-thì chúng sẽ “chích” cho nạn nhân những hình ảnh,ngôn ngữ..v.v..liên quan vấn đề đó và lập lại với tần suất tăng dần.Nạn nhân hoàn toàn không nhận ra thủ đoạn này,và sẽ tăng dần đến giai đoạn lâm vào trạng thái Kích động mạnh,mất kiểm soát về ngôn ngữ và hành vi
   …Vào giai đoạn này -thời cơ chín mùi,nạn nhân sẵn sàng chi tiền cho bất kỳ ai đồng ý với quan điểm của họ hoặc “hứa” thực hiện những điều họ muốn
   Và đây cũng là giai đoạn “thu hoạch sản phẩm” để kiếm ăn của nhóm cầm đầu…bằng “hứa về…ngày về” và “xin ủng hộ nhằm duy trì để chờ chín..”?
   …Và chỉ tội cho những nạn nhân nào “quá liều” do bệnh mãn tính đó bộc phát sẽ khiến nạn nhân chuyển sang giai đoạn tự mình kích động mình.Bởi mọi lúc mọi nơi,trong suy nghĩ họ mang đầy những hình ảnh quái dị,ngôn ngữ tục tễu của sự hận thù.Những kẻ bị pháp luật Việt Nam xét xử gần đây là đại diện chân dung những nạn nhân của trò lừa “Kích động để kiếm cơm”
   …Ở đây tôi không bàn về chính trị,về chế độ hay về Đúng hay Sai của bất kỳ vấn đề nào.
   Tôi chỉ vừa vạch rõ cách thức một thủ đoạn dùng để LỪA ĐẢO của các nhóm phản loạn dùng chính trị làm đề tài,mục tiêu và mục đích là những người cùng hội với chúng nhưng không chế ngự được hận thù và bực tức để bị kích động.
   …Chứ chúng chẳng vì sự tốt đẹp cho ai hay cho quốc gia nào,nhưng hậu quả mà chúng gây ra cho nạn nhân và xã hội là rất nguy hại (chẳng hạn như 2 người nạn nhân trong ảnh) làm ảnh hưởng đến sự trạng thái Bình yên của con người.
   …Nếu chúng không biết diểm dừng thì “Khủng bố” là biến thể cuối cùng,mà lần này chính chúng sẽ là nạn nhân cho những hoạt động nhằm lừa đảo của chúng!
   Mà KHỦNG BỐ là điều mà nhiều Quốc gia “dị ứng mạnh” ,nhất là Mỹ ! …Nói thế để thấy rõ,cái mà chúng dùng trấn an các nạn nhân khi LỪA là “…được Hoa Kỳ hậu thuẫn” chỉ là “kèo ảo” dùng để làm phương tiện LỪA ĐẢO.
   ____Lời trong Tâm____ :
   “TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ! BÊN YÊU LẪN BÊN GHÉT…
   HÃY TỈNH TÁO VÀ CHẾ NGỰ NÓNG NÃY,XÓA ĐI HẬN THÙ…TRONG CHÍNH MÌNH !
   ĐỂ KHÔNG LÀ NẠN NHÂN CỦA TRÒ LỪA KÍCH ĐỘNG.
   NẾU LÒNG CÁC BẠN THỰC SỰ VÌ MONG MUỐN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP,HÃY LÀM ĐẸP SUY NGHĨ CHO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH.
   CHỈ VẬY THÔI…CÁC BẠN ĐÃ GÓP CÔNG LỚN CHO XÃ HỘI RỒI ĐÓ!”

   • Cantinhtao nói:

    Tôi cũng nghĩ như bạn,, cần Phải suy xét thấu đáo trước mọi vấn đề, tránh bị cảm xúc chi phối

   • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

    ua nguoi ta duoc quyen noi chu …bon Lanh Dao Dang CSVN bao nhieu nam nay lam Tay Sai ve Pha Hoai DNVN Ngu Dan VN gay bao nhieu Dau Kho va cac tang xieng xich cho dan VN ..vay la Dung hay Sai …Bao nhieu nam nay o VN co Ai duoc Noi dung suy nghi cua minh khong …bon Lanh Dao Dang tu cho minh la Vi Dai san sang Ap Dat tu tuong cua Mao Mac Lenin bat dan VN phai nghe theo ai noi nguoc lai chung se Cat Co ngay …da man vay lam sao ma tin duoc bon nay …may chuc nam nay chu dau phai mot hai ngay …

 6. minh nói:

  đù mẹ bon QLB chỉ được cái nói láo, dẹp mẹ lũ QLB đi cho nhanh

  • dancu nói:

   quan lam bao là tiếng nói đại diện nhân quyền cho người việt, sao lại đù mẹ bon QLB,người chê QLB đang ở trong nước hay ở nước ngoài mà không biết tình hình việt nam hàng ngàn người đấu tranh đòi dân chủ bị cầm tù,đau xót lắm,nhưng chưa làm gì được bọn CSVN

  • Ớt nói:

   Văn phong đạo đức của bọn ” Đỉnh cao trí tuệ ???”

 7. li nói:

  sự lạm quyền luôn dẫn đến bi kịch lạc quan ! hãy nhìn gương bạc hi lai!

 8. GhetPhanDong nói:

  Mở mồm ra là đoán già đoán non, xây dựng kịch bản chống người này, chống người kia. Nếu là người Việt yêu nước thì nên lo đoàn kết dân tộc chống lại giặc Tàu kìa. Thủ Tướng có làm sai đã có quốc hội và các ủy ban giám sát xử lý rồi.

  • tudo nói:

   có bị điên ko?muôn diệt giặc ngoại xâm trước hết trừ nội jan trong nc trước ko pit a?có thằng cha nào cho phép chống tàu ko.dìa mà đi ngủ đi

  • chim và chó nói:

   thế xử thế nào harb cu cậu? nhắc nhở, khến trách hay kỷ luật, vào tù….có thấy thằng nào mất chức đâu! mà còn cao chức hơn khi bị kỷ luật như thằng chủ tịch TIÊN LÃNG ấy, bị kỷ luật lại được bổ nhiêm đến chức vụ mới cao hơn là cơ quan tuyển chọn cán bộ mới vui chứ! chuyên viên sở NỘI VỤ, sau này cứ việc tinh thần ấy mà đề xuất tuyển chon những thằng như nó làm cán bộ.

  • bùi bích vân nói:

   con mẹ cái thằng con chó GhetPhanDong này, mày bú chim thằng dũng rồi cho nên mày bảo vệ nó hả mày , thằng con chó

   • giet moi tau nói:

    dung la th moi tau. sua ac qua…..

   • Cantinhtao nói:

    Ngay lời nói thiếu văn hoá của Bùi Vân này cũng không thể ngửi nổi. Bản thân đã bị kích động đến mức này chắc cũng đã bị tác động sâu sắc rồi..haizzzzzzz

  • duyệt nói:

   mày gì mà nói

  • cộng sản là cái chi chi? nói:

   Thử hỏi hiện nay có ai bị điên mà ra chống giặc Tàu không?
   Xả thân chống giặc tàu rồi bọn hưởng lợi là bọn cộng sản, người dân thì vẫn bị đầy đọa như xưa. vậy thì có nô lệ bọn tàu thì cũng chẳng khác gì để cộng sản cai trị.
   Đệt, bản thân tao thề ko bao giờ chơi chung với lũ cộng sản gian manh.

  • sdgds nói:

   bạn nói rât chính xác QLB chẳng qua là bọn lừa đảo thôi

  • tuan nguyen nói:

   aidam xu li ,may ha thang cho?

  • nguyen cong ly nói:

   tai sao lai tin vao QH nhi ??? no la mot to chuc tham nhung thoi hien dai . hay tuong tuong rang ( QH la con cho ma nguoi dat cho la ong NGUYEN TAN DUNG ) thi lam sao co chuyen xu ly !!! dung la au tri .

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   vay thi cu ho hao CNXH muon nam CS muon nam va cac chu cac bac Vi Dai Muon Muon Muon nam …kekekekeee…nhu vay moi la Y Nghia Cao Dep chu nhi ….
   Me cai lu Tay Sai chi gioi theo bon Thuc Dan ve dan ap giet choc dan ta ma con bay dat Vi Dai Vinh Quang …su that truoc mat la lu Pha Hoai va Ban Nuoc con Lua Bip …

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   thang nay chac con chau dam Tham Nhung Ban Nuoc day …bon Khon Nan co duoc An Hoc ma chi di lam Tay Sai …
   vay thi cu ho hao CNXH muon nam CS muon nam va cac chu cac bac Vi Dai Muon Muon Muon nam …kekekekeee…nhu vay moi la Y Nghia Cao Dep chu nhi ….
   Me cai lu Tay Sai chi gioi theo bon Thuc Dan ve dan ap giet choc dan ta ma con bay dat Vi Dai Vinh Quang …su that truoc mat la lu Pha Hoai va Ban Nuoc con Lua Bip …

 9. Nguyễn Thị Huyền Trang nói:

  Dù trang báo này có viết những lời như thế nào về Việt Nam thì chúng tôi vẫn tự hào về đất nước mình và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước Việt Nam!

  • bùi bích vân nói:

   dất nước này có gì tự hào kể ra nghe coi,đảng này lãnh đạo mà tự hào cái gì cướp bóc lột hết của dân ,mấy người cộng sản không nên bình luận ở trang này vì mấy người mở miệng ra là biết bộ mặt thật của mấy người rồi, nói thật mấy cái nick bình luận nói xấu quanlambao và ca ngợi đảng cộng sản chắc chắn là mấy nick của đảng chó cài vào chọc ngoáy theo định mức khoán của đảng cộng sản chó mà thôi

   • dancu nói:

    người dân việt xin cảm ơn những gì bùi bích vân nói,nhờ bài viết trên mà người dân vạch trần được sự gian xảo của bọn DCSVN đang áp dụng vào nước việt

  • Cantinhtao nói:

   Đúng là tâm trạng của Vân tự kích động quá rồi…Bạn có thể là:
   1. Bạn là đối tượng dễ bị kích động khi “nghiên cứu” quá nhiều bài báo phiến diện ( không còn nhìn thấy những mặt tích cực ở đâu)
   2. Bạn là người theo phản động đưa tin chống phá
   3. Hoặc là đang sống làm việc ở nước ngoài nên …..
   Mình cũng rất búc xúc trước những hậu quả vừa qua và thực ra cũng là do cách điều hành của CP, xót xa lắm đồng tiền của dân k đc sử dụng một cách có hiệu quả…nhưng cần tỉnh táo với cái gọi là diễn biến hoà bình.

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   lai mot con be bi Nhoi So …con chau dam Tham Nhung Ban Nuoc nua roi …
   CNXH muon nam , Tham Nhung muon nam , CS muon nam ,oi Ngheo Doi No Le muon nam …cu Ban Giet Dam Chem tha cua …Vi Dai …
   Thanh Nien VN ngay nay Ngu Dot va NHat Gan …chi gioi Choi Di Diem ma thoi …

  • Bac nói:

   Hihihi do. Bop. Bờm. Da. Man. Tay. Sai. Ban. Nuoc. Bay Dat. Vu. Khong Nguoi khac. Chi co bon. Thuc Đan. Ban nuoc. Moi. Ung ho bon. Tay. Sai. Pha hoai. Dnvn ma thoi. Day goi la. Phan. Dong. Ngu. Đan that Ngu cho dan Vn. Khi. Ruoc cai. Cncs ve. Bien dan. Vn thanh. Nole. Ca the Giới. Xua duoi. Get. Bo. Nhu. Hui Nhuc nha Vo cung ma Cu. Venh. Vao. Chac. Cuop duoc nhieu Tien cua dan. Vn Jen Venh Vao du ha

 10. phạm đức phú nói:

  cái bọn báo phản động láo toét.

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   nha Tau 3 doi theo cach Mang do …Mi noi ai Phan Dong …Ke nao dua cai CNCS Dien Cuong va Ngu Dot ve VN de cho Dan VN khac chi Lu Suc Vat , va bon Lanh Dao khac chi Dam Su TU , Ho Bao ..chi gioi An Thit Dan Ta ma thoi …bon lanh dao VN khac chi Suc Vat , co dieu chung duoc bon Ngoai Bang dung len de ma Truy Sat Dan Ta ma thoi …

 11. tudo nói:

  thấy pọn cs trong dây wa trời nói riết nghe mà ko thấy nhục à.nghe riết bài ca con cá cs mà fat ngán,dìa hát cho nhau nghe đi,dân nó biết tẩy cả lũ rùi ngồi mà nói fet,joi kêu mấy thằng đó đừng cản để dân diệt jac xem,thách đứa nào to mồm kêu đó

 12. li nói:

  nước vinamit này đang hoá thân thành con hổ què và rụng răng!lấy cái gì mà chống tàu ngư chính Hải giám!Tàu cảnh sát biển vinamit thu nhập thêm bằng cách lấy cắp dầu diêden trên tàu ra bán chợ đen!lấy sức đâu mà đấu!

  • chantuongsuthat nói:

   …Trong chúng ta,là con người thì ai cũng có hỉ,nộ,ái,ố,hận,thù…!
   Và các cảm xúc đó trỗi lên khi mắt,tai,mũi,miệng và các giác quan khác tiếp xúc với những Hình ảnh-Âm thanh-Ngôn ngữ dẫn đến những cảm xúc trên.
   …Bất cứ cảm xúc nào dù tốt hay xấu khi dâng cao đến mức thái hóa đều có chung một hiện tượng là “Mất kiểm soát hành vi” (trạng thái quá khích,tâm thần,hoảng loạn,ám ảnh,ảo giác…)
   Nếu trạng thái đó cứ lâp đi lập lại trong một thời gian dài ở một người,thì sẽ hình thành một căn bệnh mãn tính trong tâm lý
   …Và những kẻ cầm đầu những nhóm,tổ chức phản động đã dùng chiêu tâm lý để đánh vào và khơi sự “hận thù” trong con người.
   Rồi chúng tăng dần cái cảm xúc đó cho những nạn nhân đồng thời cũng là những người tham gia hội của chúng,một cách rất tinh vi.
   …Bằng phương thức : Nạn nhân không thiện cảm với vấn đề nào-thì chúng sẽ “chích” cho nạn nhân những hình ảnh,ngôn ngữ..v.v..liên quan vấn đề đó và lập lại với tần suất tăng dần.Nạn nhân hoàn toàn không nhận ra thủ đoạn này,và sẽ tăng dần đến giai đoạn lâm vào trạng thái Kích động mạnh,mất kiểm soát về ngôn ngữ và hành vi
   …Vào giai đoạn này -thời cơ chín mùi,nạn nhân sẵn sàng chi tiền cho bất kỳ ai đồng ý với quan điểm của họ hoặc “hứa” thực hiện những điều họ muốn
   Và đây cũng là giai đoạn “thu hoạch sản phẩm” để kiếm ăn của nhóm cầm đầu…bằng “hứa về…ngày về” và “xin ủng hộ nhằm duy trì để chờ chín..”?
   …Và chỉ tội cho những nạn nhân nào “quá liều” do bệnh mãn tính đó bộc phát sẽ khiến nạn nhân chuyển sang giai đoạn tự mình kích động mình.Bởi mọi lúc mọi nơi,trong suy nghĩ họ mang đầy những hình ảnh quái dị,ngôn ngữ tục tễu của sự hận thù.Những kẻ bị pháp luật Việt Nam xét xử gần đây là đại diện chân dung những nạn nhân của trò lừa “Kích động để kiếm cơm”
   …Ở đây tôi không bàn về chính trị,về chế độ hay về Đúng hay Sai của bất kỳ vấn đề nào.
   Tôi chỉ vừa vạch rõ cách thức một thủ đoạn dùng để LỪA ĐẢO của các nhóm phản loạn dùng chính trị làm đề tài,mục tiêu và mục đích là những người cùng hội với chúng nhưng không chế ngự được hận thù và bực tức để bị kích động.
   …Chứ chúng chẳng vì sự tốt đẹp cho ai hay cho quốc gia nào,nhưng hậu quả mà chúng gây ra cho nạn nhân và xã hội là rất nguy hại (chẳng hạn như 2 người nạn nhân trong ảnh) làm ảnh hưởng đến sự trạng thái Bình yên của con người.
   …Nếu chúng không biết diểm dừng thì “Khủng bố” là biến thể cuối cùng,mà lần này chính chúng sẽ là nạn nhân cho những hoạt động nhằm lừa đảo của chúng!
   Mà KHỦNG BỐ là điều mà nhiều Quốc gia “dị ứng mạnh” ,nhất là Mỹ ! …Nói thế để thấy rõ,cái mà chúng dùng trấn an các nạn nhân khi LỪA là “…được Hoa Kỳ hậu thuẫn” chỉ là “kèo ảo” dùng để làm phương tiện LỪA ĐẢO.
   ____Lời trong Tâm____ :
   “TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ! BÊN YÊU LẪN BÊN GHÉT…
   HÃY TỈNH TÁO VÀ CHẾ NGỰ NÓNG NÃY,XÓA ĐI HẬN THÙ…TRONG CHÍNH MÌNH !
   ĐỂ KHÔNG LÀ NẠN NHÂN CỦA TRÒ LỪA KÍCH ĐỘNG.
   NẾU LÒNG CÁC BẠN THỰC SỰ VÌ MONG MUỐN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP,HÃY LÀM ĐẸP SUY NGHĨ CHO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH.
   CHỈ VẬY THÔI…CÁC BẠN ĐÃ GÓP CÔNG LỚN CHO XÃ HỘI RỒI ĐÓ!”

   • Bac nói:

    Cs. La to chuc. Kyung. Bo. Da. Man Va. Nham. Hien nhat the Giới Chinh. Cs da gay ra. Chien trash. Ngheo. Doi. O. Vn. Ngu. Dan. La Toi ac. Tay troi. Cua csvn

 13. luolei nói:

  ngày tàn của con cọp rụng răng khốn cùng annamit sắp điểm!lòng dân chao đảo theo giá ga giá gạo giá điện giá nước giá xăng dầu !ai hơi mà lo chuyện đảo xa với chủ quyền nữa!

 14. da nói:

  tao ma co tham quyen,tao ko tom chung may moi la- lam gi con ky cuong phep nuoc.

  • bùi bích vân nói:

   thằng súc vật da mày tóm ai hả mày thằng con chó, kỷ cương phép nước do chúng mày tạo ra để vơ vét bóc lột nhân dân mà mày còn mang ra đây mày doạ những người dám đấu tranh hả mày thằng con chó da

   • Bất bình nói:

    Ban vô văn hóa was, dien dàn mà bạn cứ như ở chợ. đừng tham gia làm gì, ko mọi người biết bạn VÔ VĂN HÓA. tức là VÔ HỌC …

    • dũng nói:

     Chỉ những người quen nghe lời đường mật của giáo điều cs mới thấy khó chịu khi đọc tin nói lên sự thật hay cảm nghĩ của những người tự do,theo tôi thì những người này nên về đọc báo cũa đảng các người để khỏi chửi bậy ở đây gây phản ứng dây chuyền hay là đây là ý đồ đảng chỉ đạo mấy người vào đây phóng bậy nhằm làm dơ bẩn diển đàn.

 15. Dân trí ok nói:

  Dân trí ngày nay đã cực “Siêu” không dễ gì bị lừa, chỉ cần căn cứ vào thông tin cập nhật, tin cậy là dân sẽ hiểu và suy ngẫm , “cái gí đền tất sẽ đến” có quyền chuẩn đoán, suy luận, nhưng cần có căn cứ thuyết phục, nhưng chỉ nên nêu thông tin, và bình luận, còn kết luận thì cứ để Dân.
  sư thật sẽ tự bộc lộ.

  • toanbontaolao nói:

   Dân trí ok ngây thơ thật. Đối với những người tuôn ra những lời lẽ cực đoan kiểu đầu đường xó chợ thế kia, lời khuyên của bạn chỉ là “đàn khảy tai trâu” mà thôi.

 16. Lê văn hóa nói:

  Trắng đen sau hội nghị rồi sẽ rõ! một lần nói không đúng sự thật thì ngàn lần sau dù có đúng người ta cũng sinh nghi.

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   nha Tau 3 doi theo cach Mang do …Mi noi ai Phan Dong …Ke nao dua cai CNCS Dien Cuong va Ngu Dot ve VN de cho Dan VN khac chi Lu Suc Vat , va bon Lanh Dao khac chi Dam Su TU , Ho Bao ..chi gioi An Thit Dan Ta ma thoi …bon lanh dao VN khac chi Suc Vat , co dieu chung duoc bon Ngoai Bang dung len de ma Truy Sat Dan Ta ma thoi …

 17. Nguyễn Văn Thành nói:

  Làm sao để thu nhập bình quân đầu người Việt đạt 2000 USD vào năm 2014 đây thưa các vị?

 18. red devil nói:

  xã hội bây giờ loạn rồi. ngày trc k thống nhất thì miền nam có khi phát triển hơn cả hàn quốc rồi, co bọn cầm quyền miền bắc mạt rẹp hơn cả triều tiên

 19. hoangha nói:

  Địt mẹ cái thằng nào cứ bênh vực cái xã hội thối nát này, thằng nào cứ bênh vực thì thằng ay là thằng tham nhũng.

 20. huutuan nói:

  Báo này giống như con thú bị thương , ba sàm ba láp , lời lẽ thiếu văn hóa , toàn thấy sự cay cú chứ chẳ nng phản ánh được điềi gì vì toàn nói sai sự thật , các bạn trẻ hãy tin vào tương lai của Dân tộc mình , quốc gia nào mà chẳng phải trải qua những giai đọan khó khăn , hãy tin vảo Chính phủ của mình

  • dancu nói:

   không thể tin nổi nửa rồi toàn là sự giả dối xen lẩn vô cảm và tệ hại hơn là làm cho đạo đức người việt ngày nay xuống cấp trầm trọng quốc gia nào mà chẳng phải trải qua những giai đọan khó khăn , hãy tin vảo Chính phủ của mình: mị dân,dể lừa dân mà thôi

  • giet moi tau nói:

   ok ban.

  • HH nói:

   Lồn mẹ chúng nó XHVN thối nát chỉ khổ những người dân ko có kiến thức
   Giờ ko biết bao nhiêu là thứ thuế
   chuẩn bị có thuế cưới hỏi, sinh đẻ nữa thì bon chó nó bóc lột hơn thời phong kiến rối (Bóc lột thời hiện đại)

   • bằng hoại nói:

    đong ý với bạn trăm phần trăm, Bọn lãnh đạo hiện nay thưc sự là một lũ tham nhũng, chung lợi dụng quyền lực để mưu cầu lợi ích cho bản thân chứ cho dân tộc đất nước con mẹ gì đâu

  • HH nói:

   Thằng ngu

  • Hoc Lac nói:

   Hưu Tuấn có cái đầu không vậy. Nhà nước này may mắn lắm, nắm quyền trong hòa bình
   mà không biết xây dựng đất nước, toàn làm chuyện tầm bậy. Cấp nào cũng tham nhũng,
   lạm quyền hà hiếp dân đen.
   Hưu Tuan không biết sao, biển đảo bán mẹ nó gần hết rồi, rừng đầu nguồn, cao nguyên
   cũng vậy. Công an đứng đâu ăn đó. Các lực lượng vủ trang ;quân đôi, cong an + du đảng hè nhau phụ lực cho nhà cầm quyền cướp đất của người dân. Đã vậy bọn họ còn ti tiện đến mức ngăn cản những người làm từ thiện.
   Hưu Tuan biết chưa, đó chĩ là một số ít thôi, hãy vào gu gồ tìm hiểu thêm .Bạn cứ tìm những TỪ nào xấu xa nhất thì nhà cầm quyền này đều vướng phải.
   Mở mắt ra nhé bạn Hưu Tuấn

 21. alex nói:

  Thằng nào chết,tốt thằng đó.4 thằng chóp bu Trọng,Sang,Dũng,Hùng…thằng nào đi ,dân cũng mừng

  • nguyen xuan hoc nói:

   Doc binh luan nay nghe con co ly.du sao minh cung tung la bo doi nen nhung thu doan dien bien hoa binh cua cac the luc thu dich nhan manh la trung quoc.ho lam nhu vay de noi bo nuoc ta luc duc dan den nhieu chuyen k tuong tuong dc khi do ho se la nguoi thua nuoc duc tha cau.vay khi nghe xem hsy lam gi do ta hay suy nghi that ki de sau nay k phai an han ve nhung gi minh da lam

  • nguyen xuan hoc nói:

   Phan het roi trong cung 1 nuoc ma con noi vay thi hoi cem nguoi ngoai se noi gi?dcsvn quang vinh muon nam chu tich HCM muon nam.bat ke cuong quoc nao dung den vu trang voi viet nam se phai chuoc lay that bai lich su nuoc ta da chung minh dieu do

 22. việt nam muôn năm, QLB chẳng là cái gì cả. nói phét không

 23. taolao nói:

  quanlambao bi danh sap roi lam sao co lai de xem?

 24. người yêu nước nói:

  Các bạn có phải do trung quốc trả tiền làm việc cho họ hay ko mà ra sức chia rẽ và làm yếu đi khối đại đoàn kết của dân tộc VN như vậy?các bạn có còn là người VN nữa hay là ko?

 25. bo doi tong cuc hau can nói:

  dit me chung may bon cho,sao phai lam the

 26. luolei nói:

  đám khỉ già đấu đá nhau vì một củ khoai mốc !nhân dân vina hãy chuẩn bị xem màn kịch tuyệt vời!

 27. Hoàng nói:

  Nhảm nhí thật. Quan làm báo toàn viết linh tinh chẳng đúng sự thật gì cả. Dũng vẫn là Dũng, có thấy thay đổi gì đâu?

 28. lêduẩn nói:

  Tàu lao! ở không ngồi nói bậy, đến hôm nay là ngày thứ mấy rồi? đúng là quấy rối “Tình duc”

 29. phuong phuong nói:

  mình chưa phải là Đảng viên và mình biết trong xã hội này cũng còn nhiều bất công nhưng đứng ở phương diện khách quan mình thấy những bài viết của dân làm báo, quan làm báo tỏ ra không đáng tin cậy, lời lẽ cay độc, như một sự trả thù. nếu nghe theo họ đất nước sẽ loạn mất.Mong là dân ta tỉnh táo và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ta.

  • toanbontaolao nói:

   Đồng ý hai tay

  • dancu nói:

   đảng ta:họp đảng trung ương thì đóng cửa ,bầu cử là trò hề,ngay cả chức vụ nhỏ nhất cũng không cho dân bầu,hòan toàn người dân việt đả bị loại vậy phải nói:Mong là dân ta tỉnh táo và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng tây thì đúng hơn

  • Congly nói:

   Đảng ta ư. nghe từ này nghe phát ói. Đảng ta lập nhóm lợi ích vơ vét của dân, đảng ta gọi giặc là bạn.

 30. luolei nói:

  năm 2014,ba Dũng sẽ đi về đoàn tụ với diêm Vương!2015, vinamit sẽ thành hai nước như sudan và nam sudan! tốt hảo!

 31. củ nâu nói:

  Báo thì đăng tin vịt, (mà là vịt trời ha!) còn mấy cái “còm” thúi ở bên dưới thì rặt một bọn phản quốc hại dân ăn nói ba trợn ba trạo không hà! mở mồm ra là thấy địt mẹ địt cha là sao hả cái thằng mất dạy? Đúng là cái loại con hoang không người dạy bảo nên nói năng thô lỗ!
  Mắt có bị đui không mà độc thấy cảnh tăm tối thế? Nếu không nhìn thấy gì thì hỏi người khác mà biết thông tin về cuộc sống xã hội đang diễn ra chớ đừng đoán già đoán non kiểu “thầy bói xem voi” rồi ông ổng chửi vung chửi vít, bẩn cả hè đường góc phố!.
  Hàng ngày hổng biết nó ăn gì vào mồm, mà cái ăn ấy nó bốc từ đống rác thải của tư bản nước ngoài hay sao mà mồm miệng nó văng ra đủ loại hôi tanh bẩn thỉu thế ha? Cơm nó ăn, nước nó uống không lẽ hổng phải trên lãnh thổ đất nước Việt Nam này mà cứ động mở mồm là ăn càn nói rỡ chửi nước là “annamit”! Thằng này chắc người tàu rồi, trùm chăn đánh hội đồng chết con mẹ hắn đi cho khỏi ô uế diễn đàn!

 32. nguoi dan nói:

  dung tren lap truong khach quan thi toi chi coi day la mot dien dan de bay to chinh kien cua minh ve thoi cuoc ve cuoc doi va ve cs thoi toi nhan thay cm cua cac ban tam chia thanh hai phe mot phe bao thu la phe benh vuc va bao ve cs cho de luc chet mot phe chong cong voi muc dich thu han cay cu. sao moi nguoi ko nhu toi coi day la mot dien dan de ban luan ve cncs va tim ra dung sai tot xau nhi neu tot thi bao ve va phat trien con neu phan nc hai dan thi phai lam sao nhi.nhung toi thay xa hoi nay chan wa can bo day to cua dan thi ngay cang giau cac ong chu thi cang ngay cang mat dat that la buon doi thua nha ai ma ong cong an vien thon cung hach sach cung voi tien .song trong xh cong bang dan chu van minh ma cha cam nhan dc ti nao that la buo

 33. toanbontaolao nói:

  Toàn bọn tào lao

 34. luolei nói:

  37 năm qua dưới sự lãnh đạo sáng sủa tối ngủ của Đảng ,vinamit ngày càng nghèo hèn hơn khác gì china của thời mãn Thanh chủ yếu nói xàm bá láp trong nước ra ngoài thì nhũn như cọng bún thiu!một vina lương tâm thời đại nay thì giống con rối uốn éo theo điệu kèn beijing!

 35. dancu nói:

  nuốm tranh đấu với bọn DCSVN này phải bằng vũ khí chứ tranh đấu bằng báo hàng ngàn dân việt bị bỏ tù hết từ đó cho thấy phải chuyển qua bằng vủ khí lòng dân ta thán cần phải có một cuộc chiến bằng vủ khí với bọn CS

 36. bigcoin nói:

  Mấy cha này chỉ ngồi đáy giếng nói chuyện dương gian. Biết thì nói là biết, không biết thì nói là không biết, như vậy là biết. Cơm áo, gạo tiền cho vợ con, gia đình không lo, nói nhăng, nói cuội ở đây làm gì. Toàn nhàn cư vi bất thiện.

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   nha Tau 3 doi theo cach Mang do …Mi noi ai Phan Dong …Ke nao dua cai CNCS Dien Cuong va Ngu Dot ve VN de cho Dan VN khac chi Lu Suc Vat , va bon Lanh Dao khac chi Dam Su TU , Ho Bao ..chi gioi An Thit Dan Ta ma thoi …bon lanh dao VN khac chi Suc Vat , co dieu chung duoc bon Ngoai Bang dung len de ma Truy Sat Dan Ta ma thoi …

 37. tranquangman nói:

  Bùi Bích Vân hình như ở chợ Cầu Muối phải kg ? sao bình luận CT toàn mùi CÁ kg vậy ?

 38. dân đen nói:

  Không thể tin được hiện nay mà còn những người vừa ấu trĩ vừa đần độn vừa ngu dốt vừa như bích vân, đúng là

  • HH nói:

   Đúng con chó này là dân đen thật
   Ngu như chó đã ngu nên câm mồm lồn đi nhé đừng sủa
   XH quan nó bóc lột mà ko biết
   Thuế đất,đường, xăng dầu,….cố làm tý lương cao có thuế TNCN , chuẩn bị còn có thuế cưới hỏi, sinh đẻ……………bóc lột hơn thời PK

   • Congly nói:

    không đâu bạn, bóc lột mà nó tưởng như là chuyện thường, nó nghĩ trên thế giới nước nào cũng như vậy.

 39. the truong nói:

  Xa hoi luon can nhung to chuc phan bien nhu QLB. Quan trong la phai co cai tam

 40. luolei nói:

  cái tụi annamit vừa ngu lại tham nên chúng giống như con chuột trong lồng bẫy cứ vòng vo qua lại mà làm chả được chuyện gì ngoài ăn ỉa chửi ngủ!

 41. luolei nói:

  có nhũng thằng ngu mò đến thành đô năm 191990 ,tự nguyện liếm giày Bác đặng Bác giang! biết china xấu còn kéo cả đám qua làm con khỉ cho Bác Đặng coi!lũ annamite ngu như con heo!

 42. luolei nói:

  Đài vtc2 sắp tổ chức tiếng hát hữu nghị Việt Trung 2012!lũ heo annamite làm đủ trò hề rẻ tiền để lấy lòng đại ca beijing!

 43. khach quan nói:

  dung la tao lao? Ranh viec.

 44. thanhkhai55@yaho.com nói:

  Moi day da hon doi nguoi. That buon ! vao mang cac … qui vi toan che bai, tang boc che do, dung loi le tuc tieu chui boi che bai. Su that no la gi Viet nam la dan toc thong minh hieu hoc ,du lanh dao cua mot dat nuoc, du che do nao cung phai dua dan toc,doi song nhan dan,kinh te dat nuoc phat trien….Khong no nan de doi sau phai tra no. Dang nay ai chet ke no. Dung noi theo ,gan 40 nam roi cac nguoi oi dat nuoc chi la tranh gianh quyen luc…. that buon.Phai tieu diet bon tham o. loi ich nhom. be phai quyen luc de doi song nhan dan kho, cho nao beo bo la co qui hoach tren 63 tinh thanh

  • Hồng Tuyển nói:

   Phan Đông có ý kiến như thế mới biết là thiếu học mà cũng giám bình luận . Thôi đừng căng thẳng vói nhau làm gì . Ngược lại lich sử dân tộc mới đây thôi . Năm 1945 sau khi cướp CQ
   nước ta phải đương đầu với thù trong giặc ngoài : Thù trong là bọn việt gian phản động ( Việt quốc , Việt cách ) , giặc đói , giặc dốt ; giặc ngoài ( Tàu tường , Anh ,Ấn …) . trong lúc ngân khố nhà nước thì trống rỗng . “tình hình đất nước như ngàn cân treo rợi tóc” Thế mà Bác Hồ
   vẫn chèo lái con thuyền CM đi đến thắng lợi . Qua đó ta mới nhận thức được rằng . Dân ta biết diệt giặc dốt (xóa mù chữ) , diệt giặc đói ( hũ gạo) Biết diệt thù trong , biết đuổi tàu tưởng ….. Thực tế bây giờ không còn giặc đói , nhưng lại là giặc no . Bọn cơ hội trong Đảng , núp bóng dưới mái nhà của CQND tham nhũng no đến bội thực . Giặc dốt vẫn còn , ta đừng
   nhầm là được cha , mẹ cho ăn học biết chữ là đã hết dốt đâu . Cái dốt của dân ta là trình độ hòa nhập cộng đồng mạng còn thấp , số lượng người dân tham gia dân cư mạng còn ít . Cái đó cũng nên coi là một thứ giặc . ” Làm lật thuyền mới biết sức dân mạnh như nước ” Dân mạnh không chỉ mạnh về lực lượng mà còn mạnh về dân trí . Vì vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nâng cao dân trí ? Làm cho dân ngày càng có nhiều người tham gia cộng đồng mạng ?

   • Bac nói:

    Kikikikikiki. Hay lam. Thenh thou nine. Vn. Duoi che do. Cs. Vua. Ngu. Dot. Vua. Lieu. Cang. Nhat. Gan. Tham lam. Chi Gioi. Pha. Hoai

 45. Long nói:

  Nguyen tan dung can phai dua dra de xu ban ngay truong mat cong chung

 46. luolei nói:

  cái đám hề phạm văn đồng đỗ mười Nguyễn văn Linh năm đó tới thành đô múa ba tấc lưỡi liếm giày Đặng Phó vĩ đại cùng nếm giày Bác Giang chủ tịch!nhờ vậy xứ annamit thúi này mới Hoà Bình ổn định đến nay nhờ đàn Anh beijing nhớ công cúi đầu liếm giày mà cho sống tạm kiếp ký sinh ăn bám xương máu nhân dân annamit tới giờ!

 47. luolei nói:

  cả cái dân tộc annamit này khác gì con chó ăn phân china để sống chiến đấu xâm chiếm miền nam ruột thịt xong việc con chó annamit quay lại cắn chủ!cắn đã rồi lại đem cả bầy chó cha chó con qua thành đô chui đít liếm giày china!tụi annamit chúng mày chỉ là loại chó vô sĩ!

 48. chó bùi bích vân nói:

  Chó bùi bích vân:
  đọc cái tin nó gửi đã thấy nó vô học như thế nào rồi! mả bà nhà nó lên đây nói xấu nhà nước, nói xấu chính phủ.

  • Maiphuong nói:

   Dat nuoc Vn ko biet den bao gio moi phat trien duoc day? Nan tham nhung va long quyen, co nhung con sau lam rau noi canh.. Ma ngay nay sau thi rat nhieu…cu lo lot,chay chot de leo len hang ngu lanh dao, khi leo len dc roi thi ra suc vo vet tham nhung…dung quyen han cua minh de dan ap ng khac. Dan ko co tieng noi cua minh, den bao gio dan Vn minh moi co canh bieu tinh fan doi nhung nguoi lanh dao ko mang lai loi ich gi cho dat nc nhu nhung nuoc phuong Tay? Nhan quyen cua con ng o dau????

  • tuan nguyen nói:

   lai thang cho nay o dau chay ra nua day ? tao moi thit may con gio con them con cho ghe nay nua ,ec ec

 49. lục cục nói:

  cái trò hề đã kết thúc!annamit đã sáng suốt không đi theo đường lối sai lầm của bọn quân phiệt phản động myanmar mà chọn con đường tiếp tục làm con chó ăn chất thải hữu cơ của beijing để sống!hoan hô annamit đỉnh cao trí tuệ!

 50. HH nói:

  Con chó ngu lắm. Chính con chó mày đang bị XH bóc lột mà ko biết.
  Bùi Bích Vân bóc trần XH thối nát là đúng
  Nhưng thằng chó nào lên lãnh đạo rồi cũng thế thôi
  Tóm lại là chỉ người dân khổ

 51. HH nói:

  Mấy con chó lãnh đạo VN lo cấu xé nhau. Bóc lột nhân dân trước sau cũng bị bọn Tàu nó cướp nước mất thối

  • chuyện ngoài luồng nói:

   Tụi tôi chả cần quan tâm đến chuyện ai làm lãnh đao , ai cầm trịch đất nước . Chỉ cần cơm no áo ấm chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình la ok rồi . Không chịu làm việc chăm chỉ mà chỉ ngồi chém gió thì cũng chả có lãnh đạo tốt nào trên thế giới mang cơm ăn áo mặc cho mình đâu .các bạn hãy giành thời gian giúp đỡ những người khó khăn hơn mình , thay vì ngồi đó bình luận chuyện lãnh đạo đất nước .

 52. nguyensonthanh nói:

  chao cac ban , toi thay dong nhung bai cua Quan Lam Bao , neu dung la nhu vay thi su that sap co nhieu van de , nhung thuc su mot dieu ma toi va gia dinh toi bi lay Dat La Co That , mong Quan Lam Bao , viet mang mot chut van ve , khong nen dung nhung tu mang tinh chat Xa Hoi Den thi moi nguoi doc tham thia hon va biet minh can phai lam gi , cam on

 53. 1 lu cho nói:

  May thang cho co gioi thi ra mat roi len tieng di sao cu phai tim cach chong doi chia re moi nguoi . me cai lu nay gap thi ban lan so chung no ra 1 lu be phai cho chet song lam gi ha. may thang phan dong no cho chung may it tien de chung may lam the thi chung may co nghi con chau chung may no kho va nhuc nhu the nao khong. nguoi ta co gioi thi moi lam lanh dao cua ca dat nuoc. con chung may gioi chung may chi lam dc la 1 lu cho song deo co nguon goc, chung may de chinh quyen phat hien ra thu xem. luc day lai xin xo an nan roi hoi han la da nghe xui bay. mong cac chu cong an cua dat nuoc VN bat dc chung may ban chet me chung no di song ma nhuc sout doi phai mang cai toi PHAN QUOC . ca doi con chau ho hang ko ngoc dc cai mat len dung la NHUC.

 54. Nguyễn Thị Minh Huệ nói:

  Việt Nam muôn năm. Tôi tự hào là người Việt Nam. Chúng tôi sẽ chống lại những kẻ phản bội tổ quốc… Hãy thể hiện lòng yêu nước bằng cách đầu tư về nước cho đất nước mình giàu mạnh

 55. chemgiohamoinguoi nói:

  hay nhin nhan thuc te mot cach khach quan roi hay len tien, chu dung nghe 1 chieu huong. Noi khong suy nghi thi chi co nhung nguoi an khong ngoi roi ma thoi

 56. nguyentruongmy@gmail.com nói:

  thằng 3 dê :
  ytá thú y giết bao nhiêu đồng chí
  Nghĩ mình là lương y tốt hay sao
  để hôm nay rước cẩu đớp gà nhà
  bọn tàu tưởng ngày xưa ta đã rõ
  chúng mày đúng thật là đồ chó
  cứ xủa vang miệng thúi trước hiên nhà( biên cương tổ quốc)

 57. tranthannong nói:

  ông bùi bích vân ơi , ông nói thế đủ rồi, những người biết được nhiều điều như ông nhưng dám nói ra quá ít trong xã hội này

 58. các bạn không nên nói xấu đảng ta như vậy có đảng mới có cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay phải có sự thống nhất về mặt chính trị 1 người lảnh đạo như bác dũng mà các bạn bôi trây , các bạn nếu giỏi thì học đi rồi đi làm như bác dũng . bác dủng là 1 anh tài của nước việt chúng ta bác đi theo vết chân của cách mạng do chủ tịch hồ chí minh đả đi qua . chắc các bạn đả biết tội phản tổ quốc thì sao không tử hình là cao nhất mình sống ở đâu thì phải làm theo luật lệ nơi đó đi đừng chông phá làm chi ăn một ngày củng 3 bữa cơm . chúc những suy nghĩ tiêu cực này sẻ thay đổi.

 59. tranthannong nói:

  Việc xin lỗi không thôi là chưa đủ, một vị thủ tướng lãnh đạo đất nước làm thất thoát hơn hai trăm nghìn tỷ cừ lỳ ra không chịu từ chức, thử hỏi nhiệm kỳ tiếp theo lại một ông thủ tướng lên lãnh đạo lại làm thất thoát bằng số tiền như trên thử hỏi như vậy có kéo lùi việt nam trở về đồ đá chưa, hiến pháp thì không muốn thay đổi, nên khi có người vi pham không có điều luật nào trong hiến pháp buộc ho từ chức mà toàn luật rừng không à , hãy so sánh sự liêm khiết giữa hai ông thủ tướng PHẠM VĂN ĐỒNG và ông nguyễn tấn dũng mà xem nó sẽ là 1000/1

  • chân thành nói:

   So sánh là khập khiểng bạn ạ. Nhưng bằng vào những gì mà thế giới nhìn nhận VN ta lúc này, thì cũng phải thấy rằng có công không nhỏ của thủ tướng Dũng. Điều cần tạm thời chấp nhận và cũng là điều cần tháo gỡ là tìm cách diệt tham nhũng (phải diệt chứ đừng chống) Từ xưa, đã có nhà nước là có quan lại, bên cạnh những người liêm chính là lũ cẩu quan tham tàn nhũng nhiễu, chưa bao giờ nhân loại hết loại sâu mọt này, môi trường thuận lợi nó sinh sôi nhanh hơn chuột. dân ta hãy đồng tâm cùng những đảng viên chân chính trong đảng, những cán bộ liêm khiết trong chính phủ tìm loại thuốc đặc hiệu để diệt lũ chuột này, để tìm lẽ công bằng cho xã hội. tóm lại là phải làm gì thiết thực chứ không phải a dua với mấy cha bồi bút chửi rủa thô tục, bạn ạ

 60. Lien nói:

  Qua chan, di tu tu day!

 61. Lien nói:

  Co ai cuu toi voi k

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   XHVN bay gio lam gi co ai con Tinh Thuong Yeu nua dau ma em mong nguoi ta den Cuu em …den Cong An Quan Doi ..thay dan bi nan con bo di nua la dan ….bay gio chi khi nao em noi em co 1 ty trong tay thi ho se do xo vao cuu em ..nhung ma ho Lay Tien truoc khi da …kekeke VN XHCN day ray Toi Ac Vo Liem Xi Thu Vat …Vi Dai.

 62. nam nói:

  Đúng là tác giả bị bịch tâm thần, đi bệnh viện Biên Hòa đi

 63. Cong Thang nói:

  Nếu báo chỉ nói một chiều mặt trái của xã hội thì đừng viết nữa.Bản chất của xã hội luôn có hai mặt thì mới có sự cạnh tranh và phát triển.Chúng ta không nên ngồi kể tội cho nhau nghe mà nên tìm phương án tối ưu để tư vấn cho xã hội và cộng đồng phát triển.(Thú dữ như Hổ mà chúng ta còn không giết mà còn phải bảo tồn chứ đừng nói đến con người……)

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   Phuong An nao …lam on cho biet coi ..neu ban co Phuong An tot thi chac chan Lanh Dao VN se Tong GIam ban hoac la ho se Thu Tieu ban tu lau roi …
   Phuong An Tot cua ban la the nao …kekekekkkeeee…chi co Dau To nhu nam 1954 la Tot Nhat ma thoi …ca nuoc VN co den 95% dan VN la Cam Thu cai che do nay roi …Vi Dai nhat trong lich su do…

 64. it nói:

  bon cho phan dong viet vo van, tui bay duoc bon nuoc ngoai cho tien tim am mua pha hoai dat nuoc ak?thu hoi neu thay cac ong dang lanh dao bay jo ai se lanh dao dat nuoc rot cuoc nguoi ngoi vao nhung cai ghe do se la nhung ke nhu quan lam bao hay dan lam bo gi do dung ko?khi do dan den duoc gi hay cuoc song con toi te hon bay gio?bon bay neu yeu nuoc that su thi hay tham gia dong gop cho xa hoi xay dung phat trien kinh te,sang tao khoa hoc de ung dung vao kinh te, quan su lam cho dan giau nuoc manh.Neu tui bay co tai that thi se len lam lanh dao dat nuoc nay thoi.Chu con o nguoc nao noi nao ma chang co bat cong, sai lam van de la giai quyet no nhu the nao?muc do den dau thoi. ma ca the gioi chang ai biet toi bon bay la dai dien cho dan toc ca?bon ban nuoc ak.bon bay chi loi dung nhan dan thoi cuoi cung nguoi kho van la dan thoi.

  • manhcuong nói:

   bay gio ai co hoi toi co yeu nuoc viet nam ko .thi toi se noi la co.neu co yeu dang ko .chac chan toi se noi la ko

  • Bac dong y Phan Bien Dan Chu nói:

   toi se tra loi Nguoc lai ..la toi se yeu Dang CSVN hon la Yeu Nuoc VN …vi sao …boi vi toi la Lanh Dao cha me toi la Lanh Dao va chung toi kiem duoc hang tram ty voi chuc vu nay …vi vay phai Yeu Dang hon yeu nuoc chu …Dang Vien ma …kakakkakaaaaaa….Lenin da day roi ….hay yeu ban than roi sau moi yeu nguoi khac …ke me cho dan VN chet cha chung no het di …hoi dau ma lo lu dan den ban thiu ngheo doi do …chung ta la Dang Vien CS ma …com chau cua Mac Lenin ma …kkakakakakak…

  • Bac nói:

   Nha tau. Ba Doi Theo. Cach. Menh day. Nhung may thang. Lang Dao. Khon nan bay gio la Lu. Phan dong. Vay men. Cam. Thu bon. Tay Sai ban nuoc

 65. Cong Thang nói:

  Nói vậy thì giải quyết như thế nào?Bán nước bây giờ có ai mua đâu…Nước Việt Nam rẻ lắm người làm thì ít mà người làm việc có ích cho xã hội thì càng….

 66. tranthannong nói:

  có 450 triệu usd người trung quốc mua gần xong nước vn rồi đó, đầu tiên được phép của nguyen tan dung thông qua quốc hội người trung quốc cài người vào các dự án trồng rừng ớ quảng ninh, nghệ an , tây nguyên, các bè cá ở nha trang khánh hòa ở vũng tầu.v..v ở ngoài biển các tầu của trung quốc chặn các ngả có mà chạy đằng trời ông công thắng à , có phương án đấy nhưng ai nghe, đơn giản thôi dễ làm lắm chỉ cần thay đổi luật bầu cử như người Nhật nghĩa là ai muốn ra tranh cử chức vụ thủ tướng chỉ cần hứa một điều nào đó đang là nỗi bức xúc trong xã hội, lập tức người dân, hoặc đại biểu quốc hội bầu ngay cho ông ta. Nhưng đồng thời phải thông qua luật biểu tình để người dân giám sát ông thủ tướng kia và nếu ông thủ tướng kia hứa hão thì lập tức luật biểu tình có hiệu lực và người dân sẽ dùng luật biểu tình này để phế truất vị thủ tướng hứa hão kia, đất nước vn ta từ thời dựng nước đến mốc 1975 có đến hàng nghìn cuộc biểu tình mới có được thắng lợi ngày hôm nay, các nước trên thế giới cũng vậy v..v . Còn Chân Thành nói tôi so sánh khập khiễng vì chính ông dũng phát biểu trước quốc hội rằng mấy chục năm ông thủ tướng Phạm Văn Đồng làm thủ tướng không cách chức ai tôi mới tự hỏi tại sao ông dũng không so sánh sự liêm khiết của mình với ông Đồng trước quốc hội ? ! , hai nhiệm kỳ làm thủ tướng của cải của đất nước thụt két hơn hai trăm nghìn tỷ, trong xã hội vn phổ biến nạn thực phẩm ô nhiễm , số người ung thư tăng vọt , bệnh viện lúc nào cũng đầy nhóc bệnh nhân, tai nạn giao thông làm cho người chết nhiều hơn so với chiến tranh, nạn đâm chém cướp của so với lúc đang có chiến tranh chống mỹ giai đoạn nào nhiều hơn thưa ông CHÂN THÀNH

 67. TruyCap nói:

  Voi mot nguoi co hoc thi ko can phan bien doi voi ke VO HOC o trong dien dan nay cho mat cong. Ba Dung (bi danh) duoc coi nhu 3 nguoi ten Dung: Dung thu tuong, Dung PMU18, va Dung Vinalines. Hai con ca mac can roi. Con thu ba sap het duong thoat. Con ca dang giay chet nay muon thach dau voi BCT va DCS bang bo may nha nuoc bat tai ma ong ta nan ra + Cong An. Cac ban chuan bi duoc xem mot man dau da rat hay o tang lop “cao nhat” cua bo may chinh quyen va DCS VN. De coi Truong Tan Sang, Nguyen Phu Trong va con at chu luc Nguyen Ba Thanh (Noi Chinh) co lam thit duoc NTD hay khong. Neu 3D thang, VN se bo DCS vo thung rac, neu 3D thua, 3 con ca dem vo bep, va bon tham nhung khac len thay!
  Con tiep ky sau.

 68. phan.thanhnguyen@yahoo.com nói:

  hay suy nghi that ky roi hay dang bai he

 69. Con hay thằng bùi bích vân này rõ ràng trên diễn đàn ko được dạy dỗ chu đáo

 70. Mỹ Nguỵ nói:

  Con NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG,
  Cha mẹ mày được làm to vì đội đít thằng NTD, cha mẹ mày ăn hối lộ xương máu của dân, có ô tô nhà lầu, mày được sung sướng nên mới ủng hộ cho thằng chó đẻ NTD. Thử hỏi cha mẹ mày khg tham ô, bẩn thỉu mày có đả đảo và muốn giết thằng chó D không?

  VÙNG LÊN GIẾT SẠCH BỌN CỘNG SẢN

  Hỡi tất cả Công an, chiến binh, công nhân viên chức, sinh viên học sinh, toàn thể đồng bào yêu nước hãy đứng lên lật đổ bọn CS khát máu. Hãy bắn thẳng vào bọn ăn cướp trắng trợn ban ngày, chỉ rình rập ăn xương uống máu của nhân dân ta.
  Chúng thâu tóm toàn nước VN , đặt ra nhiều lệnh đàn áp nhân dân, bịt miệng, bắt bớ người dân yêu nước. Chúng đã bán dần từng vùng đất cho Tàu cộng , nên khi người dân yêu nước bức xúc biểu tình, chúng cho tay sai đàn áp, đánh đập họ dã man không thương tiếc. Bọn Tàu đánh đập, hành hung dân ta, khi dân cầu cứu thì bọn công an làm ngơ. Bọn chúng đã bán nước trắng trợn cho Tàu, vậy ta còn chờ gì mà không quay qua giết sạch lũ bán nước đó đi. Đừng ai mơ một chế độ DÂN CHỦ , độc lập. Đó chỉ là CÁI BÁNH VẼ to tướng do chúng vẽ ra để mị dân mà thôi! Chỉ có người ngu mới ù lì “bảo sao nghe vậy”, để chúng bóp hầu bóp cổ cho đến chết mà không phản ứng gì. Ngay cả người trong guồng máy của chúng cũng có người bất mãn tên Thủ tướng chó má, tồi bại kia, vậy tại sao nhân dân ta đã từng đánh đuổi ngoại bang, nay lại cam chịu cho thằng Nguyễn Tấn Dũng và tay sai đè đầu cưỡi cổ như thế? Chúng đặt ra nhiều thứ thuế cực vô lý, dồn dân ta đến chỗ kiệt quệ và phá sản:
  1/ Mua, bán cái nhà đã đóng thuế , nhưng khi ở mỗi năm vẫn phải đóng thuế nữa
  2/ Kinh doanh phải đóng thuế môn bài mỗi năm, rồi phải đóng tiếp thuế hàng năm, hàng quí, hàng tháng (V.A.T)
  3/ Mua , bán xe ô tô, xe máy đều phải đóng thuế. Sử dụng xe cũng bắt dân phải nộp nhiều loại thuế (cực vô lí)
  4/ Chúng dùng tiền của nước ngoài viện trợ, xây cầu cống, đường xá, tàu điện…nhưng thực chất là bớt xén, ăn cắp bỏ túi riêng. Khi cầu đường xây xong thì thu phí cắt cổ dân. Người dân ở trong một nước mà phải è cổ ra đóng cả trăm thứ thuế thì thử hỏi, chúng ta sẽ chết từ từ hay sống yên ổn dưới cái thòng lọng đang siết dần của chúng?
  5/ Bắt dân đội mũ bảo hiểm (thực chất là để tiêu thụ lô mũ đã lỡ sản xuất quá nhiều chứ không phải quan tâm hay thương gì dân). Nay chúng làm lô mũ mới và bắt dân phải mua hoặc đổi nón cũ bù tiền…
  6/ Nạn cướp bóc hoành hành ngày càng tăng, bọn nhà nước vẫn bình chân như vại ngồi trên ngai để hưởng phú quí, chúng không hề có biện pháp nào vì cố ý để dân đen giết hại lẫn nhau, chết càng nhiều càng tốt, khỏi ai nghĩ đến việc lật đổ chúng.
  7/ Vấn nạn hãm hiếp, hành hung, giết người như ở chốn không người trong một đất nước được cho là Độc lập, Tự do. Đúng là cái bọn vừa ăn cướp vừa khích lệ tội ác gia tăng, bất tài bất lực không giúp ích gì cho đất nước nên cần phải được giết sạch. Nếu chúng vì dân vì nước, vì thái bình thịnh trị của đất nước, chúng phải biết xử tử hình ba đời những đứa gây án (tựa như TRU DI TAM TỘC thời xưa), thì dân tất hiền hoà lo tu chí làm ăn, không còn nơm nớp lo sợ kẻ thủ ác, tàn bạo trong cái đất nước “trên cướp dưới bóc” như thế này nữa.
  8/ Thời mấy ngàn năm trước khi Tàu còn đô hộ, chúng bắt dân ta phải nộp thuế đinh, thuế điền, thổ, thuế thân… Nay bọn CS bắt dân ta nộp đủ loại thuế, không khác gì bọn cướp nước ngày xưa. Vậy tại sao ta không lật nhào chúng để cõng “người ngoài” vào cai trị, đỡ để mang tiếng là cùng một mẹ trăm trứng sinh ra, mà chúng ta chỉ ngồi đó cho chúng sai khiến và ăn đồ cặn bã do chúng thải ra???
  9/ Thằng NTD tham nhũng nhiều vụ, trong đó nổi cộm là vụ Vinasin, tiền của tuồn ra nước ngoài cho con cái nắm giữ, nhà cửa mua mấy căn cả triệu triệu đô bên nước ngoài, phòng có biến là trốn mất tăm. Vậy tại sao công an VN đê hèn như súc vật, có súng mà tất cả đều cam tâm lòn cúi, chui háng của thằng NTD để đàn áp, bóc lột nhân dân đến tận răng. Chúng học hỏi thói tham nhũng, cửa quyền của NTD, chặn dân ngoài đường để ăn hối lộ. Thói tham nhũng được lan ra tận bệnh viện, trường học, chùa chiền, uỷ ban…không có nơi nào, không có ai là không nặn bóp, rút rỉa của đồng loại từng đồng một.
  10/ Chúng cậy quyền thế, thâu tóm hết vàng bạc trong nước, cấm đoán dân không được mua bán vàng, để mình chúng độc quyền “ôm” sạch vàng, thao túng, đầu cơ làm giá vàng lên xuống không ổn định, kéo theo giá xăng dầu lúa gạo…đều tăng vọt, làm dân ta đói khổ không sao kể xiết (trong khi đồng lương chúng trả cho dân là đồng lương chết đói)
  11/ Chúng can thiệp vào các ngân hàng tư, cấm cản, qui định lãi suất nhỏ giọt cho dân, đã khiến cho dân đã khổ ngày càng khổ hơn, khi dành dụm được ít tiền mồ hôi nước mắt gửi tiết kiệm để rồi lãnh số tiền lãi không đủ mua gạo ăn. Thử hỏi dân ta còn chờ gì mà không giết sạch bọn khát máu, độc tài này?
  12/ Chúng độc quyền cả điện , nước là hai vấn đề cốt lõi của cả nước, tuỳ tiện tăng giá vô tội vạ, ép dân phải trả tiền do chúng tự qui định và đặt ra, mặc dù chúng đã tham lam và lấy cắp 5.500 tỉ đồng tiền điện từ năm 2000. Khi báo chí phanh phui ra, người dân mừng rỡ tưởng phen này được xài điện miễn phí trong 5 năm, nào ngờ dân lại còn phải è cổ đóng thêm tiền cho chúng ăn nữa.
  13/ Chúng cướp đất, cướp nhà, cướp tài sản của dân trắng trợn. Điển hình là vụ ông Đoàn văn Vươn ở Tiên Lãng, đã dùng súng tự chế để bắn trả quyết liệt bọn cướp ngày ghê tởm này.
  14/ Chúng kiểm soát chặt chẽ quyền tự do ngôn luận, báo chí cũng do chúng đặt ra để tâng bốc, xu nịnh, bợ đít chúng. Các blog nào lên tiếng phản ứng lập tức chúng bắt giam, bỏ tù người ta. Có những người bị giam, đến hạn thả chúng lại kiếm cớ vấy tội để giam họ lâu thêm, có khi còn cho tay sai thủ tiêu kẻ nào dám chống đối.
  15/ Chúng tự bầu ra Quốc hội , đưa tay chân của chúng nắm toàn bộ guồng máy chính trị, cai trị đè đầu cưỡi cổ dân. Chúng siết thòng lọng từ từ để dân ta chết dần chết mòn mà cũng không hiểu vì sao.
  Sự tàn ác của chúng nhiều không sao kể xiết. Trên đây chỉ là những ý tóm lược về TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA của chúng. Hỡi Tất cả nhân dân trong cũng như ngoài nước, các chí sĩ yêu nước hãy cùng chung chí hướng lật đổ ngay bọn sâu mọt, bọn ác quỉ giết người không gớm tay này, phải vùng lên bạo động và giết sạch , để dân ta dễ thở hơn, để không còn sưu cao thuế nặng đè lên đầu chúng ta từng ngày từng giờ. Phải giết chúng để ổn định kinh tế, để dân có cơm ăn áo mặc, trẻ con được đến trường, bệnh tật được cứu chữa …Nếu cần ta sẽ cõng ngoại bang về, dù có chết dưới tay bọn nước ngoài ta vẫn cảm thấy đỡ tức hơn khi bọn chúng cũng cùng máu đỏ da vàng, cùng nòi giống với ta mà ăn xương uống máu của ta, đó là một việc không thể chấp nhận và tha thứ. Nếu ta không cõng thì chúng cũng đã BÁN NƯỚC từ lâu rồi, nước VN cuối cùng cũng về tay bọn TÀU CỘNG mà thôi.

  (Các bạn nếu không đủ can đảm thì tạm thời hãy xin Mỹ cho mượn thằng khủng bố ở Boston để nó diệt thằng 3D, dân chúng tôi sẽ xuống đường đả đảo còn xôm tụ hơn bên Campuchia nhiều)

 71. Its such as you learn my thoughts! You seem to know a lot about this,
  such as you wrote the book in it or something. I think that you just could do with a few
  percent to force the message house a little bit, however instead
  of that, that is great blog. An excellent read. I’ll certainly be back.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s