QUAN LÀM BÁO

Trang ‘Quan làm báo’ bị chiếm địa chỉ?

Giữa lúc Hội nghị Trung ương 6 của Đảng Cộng sản Việt Nam ở trong tuần họp thứ nhì, trang blog có nhiều bài về chính trị Việt Nam‘Quan làm báo’ không còn cập nhật được ở địa chỉ quanlambao.blogspot như mấy tháng qua.

Chập tối hôm thứ Ba 9/10 giờ Việt Nam, người đọc khi bấm vào địa chỉ này được dẫn đến một tên miền khác là quanlambao.info và thấy một thông cáo của một nhóm người ẩn danh xưng là ‘đang sinh sống ởhải ngoại’ và cho đăng bài tấn công cựu dân biểu Việt Nam, bà Đặng Thị Hoàng Yến.

Những gì đăng tải tại đây cho rằng bà Hoàng Yến đứng đằng sau trang Quan làm báo nhưng cũng cảnh báo là họ đã “hoàn toàn nắm được tất cả thông tin, các hoạt động của bà tại Hoa Kỳ, thì chúng tôi đưa thêm các thông tin khác của bà để bà tự thẩm định”.

Trong phần ảnh đăng trong bài có cả nhiều ảnh của gia đình và con cái bà Đặng Thị Hoàng Yến chụp ở Hoa Kỳ.

Về quan điểm chính trị, thông báo của những người mà có vẻ đãchiếm địa chỉ của Quan làm báo chỉ tập trung vào bà Hoàng Yến đểgiải thích lý do việc làm của họ:

hiện nay của Nhà nước Việt Nam nhưng cũng tuyệt đối không thể đồng tình với các hành động vu khống bỉ ổi, bịa đặt hèn hạ nhằm đưa đất nước Việt Nam vào cảnh nguy cơ nồi da xáo thịt để thu lợi cho cá nhân và nhóm lợi ích của bà.”

Tuy nhiên, các bài đăng trên quanlambao bộ cũ và cách viết trên bài mới nhất hôm 9/10 tìm cách quy bà Hoàng Yến là người đứng đằng sau trang web bị cho là tấn công Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, không dùng văn phạm theo cách các Việt Kiều ở Hoa Kỳ hay nơi khác thường dùng.

Trang Quan làm báo cho đến sáng ngày hôm nay vẫn còn các bài phê phán nặng các nhân vật lãnh đạo Việt Nam họp Hội nghị Trung ương 6 ởHà Nội trước ngày bỏ phiếu quan trọng vào thứ Tư này.

Đây là cuộc bỏ phiếu các nhà bình luận bên ngoài cho rằng cótính quyết định với uy tín và vị trí của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các nhóm điều hành kinh tế trong chính phủ của ông.

BBC chưa liên lạc được với bà Đặng Thị Hoàng Yến để hỏi vềnhững diễn biến mới nhất liên quan đến bà.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với BBC qua điện thư email trong tháng 9, bà nói bà không đứng đằng sau trang quanlambao.

Tin về trang blog, với nội dung chính công kích Thủ tướng, bị chiếm quyền kiểm soát đang thu hút dư luận trong tối ngày 9/10.

Một cây bút, Trương Duy Nhất, viết trên blog rằng bài viết mà hacker đangđưa ra “có nhiều hình ảnh riêng tư của con gái và người thân gia đình bà Yến bịtung lên theo lối bôi nhọ rất hạ đẳng”.

‘Quan Làm Báo’ bị tấn công

* Trang blog Quan Làm Báo và Châu Xuân Nguyên cùng bị tấn công trong ngày.

CTV Danlambao
– Chiều nay, 09/10/2012, trang blog từng gây xôn xao dư luận là ‘Quan Làm Báo’ đã bị tấn công. Tên miền của trang blog này đã bị chuyển sang một địa chỉ khác, tin tặc cho đăng tải một bài viết tấn công vào gia đình cựu đại biểu quốc hội Đặng ThịHoàng Yến bằng những thủ đoạn hết sức bỉ ổi.

Nhiều khả năng cơ quan an ninh Bộ CA đã đứng sau vụ tấn công này. Tạm thời, bạnđọc không nên truy cập vào trang ‘Quan Làm Báo’ đề phòng mã độc được cài cắm.

Cho đến thời điểm này, tức 08 giờ tối ngày 9/10, Quan Làm Báo chưa lên tiếng gì về vụ việc.

Một địa chỉ khác của Quan Làm Báo là trang Vua Làm Báo cũng không thể truy cập được.

Theo tìm hiểu, có thể tin tặc đã dùng kỹ thuật để chuyển địa chỉ đường link của QuanLamBao sang một địa chỉ giả mạo khác.

Tên miền mà tin tặc đang sử dụng để bôi nhọ gia đình bà Yến được mua sẵn từ hôm 15/09 – chỉ sau 3 ngày Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ban hành công văn tuyên chiến với các blog chính trị. Như vậy, kế hoạch tấn công ‘Quan Làm Báo’ đã được chuẩn bị sẵn ít nhất là 1 tháng trước.

Có thể thấy, sau khi được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo, cơ quan an ninh Việt Nam đã gia tăng tấn công các trang web, blog chính trịbằng nhiều thủ đoạn phải nói là rất đê tiện và hạ cấp.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gầnđây trên BBC, bà Đặng Thị Hoàng Yến đã phủ nhận tin đồn về việc bà và em trai mình là ông Đặng Thành Tâm đứng sau ‘Quan Làm Báo’.

Nhóm tin tặc tấn công và viết bài bôi nhọ gia đình bà Yến tự nhận là những ‘việt kiều yêu nước’ đang sống ở nước ngoài.

Ngoài ra, trang Blog của ông Châu Xuân Nguyên cũng đã bị tấn công cùng ngày.

Thông tin liên quan đến vụ việc sẽ được cập nhật thêm.

CTV Danlambao

danlambaovn.blogspot.com

Dưới đây là trang ‘QUAN LÀM BÁO’ bị cướp mạng, đăng bài và hình ảnh bêu xấu người bị buộc tội chủ trương trang QLB.

YÊU CẦU BÀ ĐẶNG THỊ HOÀNG YẾN DỪNG NGAY CÁC HÀNH VI BÔI NHỌ, BỊA ĐẶT, VU KHỐNG NHẰM ĐẨY ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM VÀO NGUY CƠ NỘI CHIẾN MỘT LẦN NỮA.
NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA BÀ ĐÃ VI PHẠM NGHIÊM TRỌNG LUẬT PHÁP QUỐC TẾ
TRONGĐÓ CÓ LUẬT PHÁP HOA KỲ, NƠI BÀ ĐANG TỴ NẠN.

Chúng tôi là những người sinh sống tại hải ngoại tuy chưa đồng tình với sự lãnh đạo hiện nay của Nhà nước Việt Nam nhưng cũng tuyệt đối không thể đồng tình với các hành động vu khống bỉ ổi, bịa đặt hèn hạ nhằm đưa đất nước Việt Nam vào cảnh nguy cơ nồi da xáo thịt để thu lợi cho cá nhân và nhóm lợi ích của bà.

TừHoa Kỳ, qua giai đoạn theo dõi liên tục, chúng tôi đã biết được bà và các đồng sự của bà đứng sau blog Quanlàmbáo, và nói thật, ban đầu chúng tôi mừng và âm thầm ủng hộ bà vì tin tưởng rằng sự xuất hiện của bà sẽ có những bài phản biện sâu sắc để góp phần xây dựng một xã hội và đất nước Việt Nam phồn thịnh hơn nhưng ngày càng nhận ra được bản chất thật của bà là vì lợi ích cá nhân và nhóm lợi ích riêng của bà và đặc biệt nhận thức được những hành vi của bà nhằm mục tiêu đê hèn để cứu vãn những làm ăn thua lỗ và rửa “mối thù đàn bà” vì bị đuổi ra khỏi Quốc hội và có thể còn nhiều âm mưu khác mà chúng tôi chưa biết hết, nhưng như thế đã là quá đủ để chúng tôi phải cảnh cáo bà. Nếu việc đưa thông tin lên chính quanlambao.blogspot.com do bà làm chủchưa đủ để bà tin rằng chúng tôi đã hoàn toàn nắm được tất cả thông tin, các hoạt động của bà tại Hoa Kỳ, thì chúng tôi đưa thêm các thông tin khác của bàđể bà tự thẩm định:

Ngày 28/05/2012 người ta thấy lúc 12:30 trưa bà đáp chuyến bay SQ 173 (Máy bay Boeing 777-200 / Số ghế 12C / Business Class) của hãng hàng không Singapore Airline từ sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống Singapore lúc 15:25. Lúc 17:50 cùng ngày bà lên chuyến bay SQ 2 (Máy bay Boeing 777-300ER / Số ghế 02C / First Class) quá cảnh Hongkong để đáp xuống phi trường quốc tế San Francisco lúc 20:25. Ngay sau đó, lúc 22:55 bà lại đáp chuyến bay nội địa của hãng United Airline từ San Francisco và xuống phi trường Medford Jackson lúc 00:15 rạng sáng ngày 29/05/2012. Tại đây, bà được cô con gái thứ 2 Nguyễn Đặng Hải Anh hay còn gọi Abbi Nguyen (đang theo học Văn khoa tại Southern Oregon University) cùng cậu chồng chưa cưới Pageuau Joshua, Duane, quốc tịch Mỹ đón về căn hộ của 2 người tại địa chỉ: 130 North 3rd Street, Ashland, Oregon 97520, Mỹ.Đây cũng chính là địa chỉ mà bà được 02 cô cậu này tiếp tay để dựng lên blog“Quan làm báo” và đưa lên mạng ngày 30/05/2012 (tức 29/05/2012 giờ Việt Nam).

Ngôi nhà tại địa chỉ 130 North 3rd Street, Ashland, Oregon 97520

Ngày 01/06/2012, sau khi tạo xong blog cũng là để kỷ niệm sinh nhật, bà cùng 2 cô con gái và 2 chàng rể tổ chức bữa tiệc “mừng công” tại hồ Emigrant Lake (thịtrấn Jackson).

Bữa tiệc sinh nhật tại bờ hồ Emigrant Lake

Ngày 16/06/2012, bà cùng Hải Anh đáp chuyến bay UA5380 từ Medford, Oregon lúc 13:54đến San Francisco lúc 15:12 (Máy bay CRJ-200). Lúc 17:15 bà tiếp tục đáp chuyến bay UA375 (Máy bay Boeing 757-200) và xuống phi trường San Diego lúc 18:52. Từ đây bà cùng cô con gái về thẳng căn biệt thự ở7411 Hillside Dr, La Jolla, CA 92037. Người ta cho biết căn biệt thự này của bà cựu nghị sĩ này có giá 5.4 triệu USD.

Trướcđó, ngày 01/06/2012, bà cũng làm thủ tục xin Visa Mỹ cho 4 người trong đó có cô em gái Đặng Thị Hoàng Phượng (từ 29/06/2012 đến 29/07/2012) đến ở cùng bà tại cùng địa chỉ 7411 Hillside Dr, La Jolla, CA 92037(địa chỉ mà bà vừa gân cổ bảo BBC là “Bản thân tôi trong thời gian vừa qua không ở tại nhà riêng vìđang chữa bệnh, các con tôi đều đi học xa, nhà riêng của tôi bỏ trống và không có ai ở.”). Ngày 20/06/2012, người ta thấy ông Đặng Thành Tâm cùng cậu con trai và một số người khác đã đến tụ họp cùng bà tại cùng địa chỉ này.

Biệt thự tại địa chỉ 7411 Hillside Dr, La Jolla, CA 92037

Cũng trong thời gian này, bà thường xuyên lui tới Health Sciences của trường đại học California, San Diego để bàn thảo về việc thành lập ngành Bác sỹ Y khoa cho trường Đại học Tân Tạo đang ế ẩm sinh viên (25 sinh viên cho khóa tuyển sinh 2012).

Ngày 19/08/2012, bà lên chuyến bay UA530 từ San Diego lúc 11:27 đến Houston, Texas lúc 16:45 (Máy bay Boeing 757-200).

Địa chỉ 11427 Gallant Ridge Ln, Houston, TX 77082 (nhìn từ phía sau)

Bữa tiệc sang trọng cùng Helen Ngô – thư ký riêng của bà tại Houston, Mỹ ngày 21/08/2012

Đang chơi với chó

Bà có nhận ra 2 thằng rể Kyle và Joshua đang chơi với chó không?

Ngày 24/08/2012 rời Houston, bà tiếp tục đến New York trên chuyến bay UA1128 lúc 13:25 và ở tại nhà cô gái lớn Nguyễn Phương Anh tại địa chỉ 73 Grand Avenue, Ste. 3B, Brooklyn, New York. Thời gian từ đó đến nay bà liên tục di chuyển qua lại giữa Houston – New York – San Francisco.

Địa chỉ 73 Grand Avenue, Ste. 3B, Brooklyn, New York

Một số hình ảnh, video clip của cô con gái Nguyễn Đặng Hải Anh.

Chắc bà nhận ra đây là cô con gái cưng thứ 2 của bà?

Vàđây là chàng rể tương lai của bà?

Bộ Công An đã tịch thu trang Quan Làm Báo?

Cầu Nhật Tân

Theo blog Cầu Nhật Tân

Dân Luận: Cái giọng văn của hacker tấn công Quan Làm Báo (“Chúng tôi là những người sinh sống tại hải ngoại tuy chưa đồng tình với sự lãnh đạo hiện nay của Nhà nước Việt Nam nhưng cũng tuyệt đối không thể đồng tình với các hành động vu khống bỉ ổi, bịađặt hèn hạ nhằm đưa đất nước Việt Nam vào cảnh nguy cơ nồi da xáo thịt để thu lợi cho cá nhân và nhóm lợi ích của bà.“) sao nghe rất giống các bác Sinh Tử Lệnh nhà mình 😀

Hồi tấn công X-cafevn.org và Dân Luận xong, các bác cũng nói thế này: “Chúng tôi là nhóm bạn trẻ Việt Nam ởnhiều nơi trên thế giới, là những người đam mê công nghệ thông tin và bảo mật. Có người là tiến sĩ, kỹ sư ở nước ngoài và có bạn còn đang là sinh viên, du học sinh. Là những người luôn quan tâm và mong muốn sự thay đổi của đất nước theo chiều hướng tích cực. Chúng tôi cũng chẳng muốn chứng tỏ điều gì, mà chỉ muốn có sự công bằng trên thế giới ảo.” Cách trình bày và bố cục bài “vạch mặt” bà Hoàng Yến cũng y xì, chắc chắn trong các cáo buộc này cũng sẽ lồng ghép giữa giả và thật như cách tấn công các nhân vật blogger bất đồng chính kiến trước đây của Sinh Tử Lệnh.

Trang Quan Làm Báo (quanlambao.blogspot.com) vừa bị các tay hacker (của Bộ Công an?) đột nhập, phá hủy toàn bộ dữ liệu và lái đường link sang một trang khác (quanlambao.info)đăng tải nhiều nội dung tố cáo bà Đặng Thị Hoàng Yến là người đứng sau Quan Làm Báo. Như vậy, phe chỉnh đốn đang rơi vào thế cực kỳ bất lợi –họa hổ bất thành. Trái với trước kia, người ta thường quan tâm tới số phận của Thủ tướng. Giờ đây, nhiều người có lý do để quan tâm hơn tới số phận của Chủtịch nước và Tổng Bí thư.

Trang mới do hacker (Bộ Công an?) làm chủ có địa chỉ quanlambao.info còn đăng tải chi tiết nhiều hành trình quốc tế của bà Yến. Trang này còn đăng một số bức ảnh khoả thân của cô con gái bà Yến đang vui vẻ với cậu rể tương lai người Mỹ tại biệt thự hơn 5 triệu đô của bà trên đất Mỹ.

Trang Vua Làm Báo (anh em của trang Quan Làm Báo) cũng đã bị đánh sập.

Hẳn phải có cả một chiến dịch điệp báo rất quy mô mới thu thập được vô số dữ liệu/hình ảnh riêng tư của bà Yến như vậy tại nhiều nơi trên thế giới và trên đất Mỹ. Chắc chắn lực lượng điệp báo (Bộ Công an?) đứng chân trên đất Mỹ và nhiều nước đã tham gia chiến dịch này.

Đúng như nhận định của chúng tôi, trang mạng mới công khai nêu rõ ông đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâmđang tị nạn chính trị tại nước ngoài.

Như vậy, đây là đòn cực kỳ cân não đánh mạnh vào phe chỉnh đốn. Đòn độc này được tung ra chỉ ít giờtrước khi bắt đầu “trận chung kết sớm” của Hội nghị Trung ương 6 vào ngày mai (10/10/2012).

Như vậy, phe chỉnh đốn đang rơi vào thế cực kỳ bất lợi –họa hổ bất thành. Theo chúng tôi, gió lớn đã đổi chiều thật sự.

Trái với trước kia, người ta thường quan tâm tới số phận của Thủ tướng. Giờ đây, nhiều người có lý do để quan tâm hơn tới số phận của Chủ tịch nước và Tổng Bí thư.

Hội nghị Trung ương 6 khóa 11 này chắc chắn sẽ là dấu mốc lịch sử của Việt Nam dù diễn ra theo khía cạnh nào.

———
Tin tức chúng tôi vừa nghe được tại Hà Nội: chẳng phải có điệp báo nào của BộCông an tài giỏi như vậy mà là đã có những nhân vật trọng yếu của phe chỉnh đốn bán đứng đồng chí để chạy sang phe đối phương mang theo toàn bộ dữ kiện, tài liệu để tạ tội. Một số nhân vật này khi thấy các Uỷ viên Trung ương giữ thái độdửng dưng với bản Cáo trạng dày cộp kia đã dao động tinh thần. Cộng với cụcđô-la to đùng do đối phương dúi vào tay nên đã quyết định “tự diễn biến”, đẩy thủ lĩnh phe chỉnh đốn vào thế “họa hổ bất thành”.

Tại Hội nghị TƯ12 khóa 8 (4/2001), Ủy viên Bộ Chính trị Trần Đình Hoan cũng đã bán đứng Tổng bí thư Lê Khả Phiêu kiểu này.

Với tính cách của Thủtướng NTD, chưa có kẻ nào từng thách thức quyền lực, uy tín của ngài mà lại rađi vẹn toàn.

Được biết đã xuất hiện những cáo buộc trong Trung ương rằng có âm mưu lợi dụng chỉnh Đảng để gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, phá hoại Đảng, phá hoại đất nước, khiến nhân dân mât slòng tin vào Đảng, Nhà nước.

Blog Anh Ba Sàm bình luận vềHacker QLB

Tin thứ Tư, 10-10-2012

Posted by basamnews on 10/10/2012

BTV: Blog Quan Làm Báo đã bị tin tặc tấn công. Bà cựu ĐBQH Đặng Thị Hoàng Yến tiếp tục bị cáo buộc là chủ trang blog này. Cuộc tấn công không chỉ nhắm vào bà mà thân nhân của bà cũng bị bôi nhọ.

Việc khai thác những thông tin cá nhân của bà Hoàng Yến cũng như thân nhân của bà, rồi bày ra trên blog bị hack, không chỉ nhằm dằn mặt bà Yến và gia đình, mà còn hàm ý đe dọa tất cả người Việt đang sinh sống ở nước ngoài, kể cả ở Mỹ, rằng “những người Việt yêu nước, muốn bảo vệ chế độ” đang có mặt khắp nơi, “biết tuốt” mọi thứ. Đe dọa kiểu này có thể có hiệu quả với một số người không rành. Còn trên thực tế, hacker chỉcần xâm nhập email, máy tính, thu thập thông tin về vé máy bay, hình ảnh, địa chỉ nhà thì có thể tìm ra một số thông tin vốn dĩ là công khai, như giá căn nhàđang ở. Chẳng hạn, nếu có địa chỉ căn nhà được cho là của bà Yến, tọa lạc tại số 7411 Hillside Dr, La Jolla, CA 92037, thì có thể vào đây để tìm ra giá bán gần nhất của căn nhà này là 5.4 triệu Mỹ kim. Vậy thôi!

BTV muốn nhắc các hackers rằng, hăm dọa và tỏ ra nguy hiểm qua những lời lẽ như: “chúng tôi cũng sẽ huyđộng những người Việt yêu nước ở Hoa Kỳ, Canada, Úc châu, Âu Châu,… đến tận nơiở của bà để xử tội bà”, sẽ rất dễ thu hút sự chú ý của những cơ quan nhưFBI. Họ đã chú ý rồi thì sẽ “mệt lắm đó”!

Thiên hạ đang kháo nhau rằng, hackers dập Quan Làm Báo là an ninh mạng của Bộ Công an Việt Nam. Lý do họ kháo nhau như vậy là vì công an Việt Nam đã bắt và có lẽ sẽ bắt nhiều người mà họnghi là Quan Làm Báo như: Phạm Chí Dũng, hai nhân viên công ty Tân Tạo là ông Nguyễn Duy Hưng và bà Nguyễn Thị Bích Trang, bố ráp công ty của thân nhân luật sư Lê Quốc Quân, rồi những cáo buộc bà Yến, ông Tâm trên một vài tờ báo… Bây giờ tới cuộc tấn công trực diện vào Quan Làm Báo nhân danh “người Việt hải ngoại” theo kiểu không thể đê tiện hơn (xâm phạm đời tư, xúc phạm uy tín, danh dự của những người vô tội), và tất nhiên dễ khơi gợi cảm giác khinh bỉ, phẫn nộnhất.

Vào những lúc như thế này, chẳng lẽ công an Việt Nam muốn chọc thiên hạ khinh ghét, chửi thêm, chưa kể khuyến khích các cơ quan bảo vệ pháp luật của những quốc gia khác phải chú ý tới họnhư vậy? BTV thấy khó mà tin công an Việt Nam lại ngu dại quá mức như thế. Biếtđâu, Quan Làm Báo tương kế, tựu kế, lợi dụng những cáo buộc đang nhắm vào bà Yến, xài “khổ nhục kế”, hack mailbox, máy tính của bà Yến rồi tự đánh sập chính mình, vừa để P.R., vừa làm công chúng thêm chán ghét, khinh miệt những đối tượng mà blog này vẫn chỉ trích?

———

Tin được đưa lên mạng lúc 2h sáng và cập nhật đến 9h sáng mỗi ngày. Tin trưa được cập nhật lúc 13-14hvà tin tối lúc 20-21h.

Quan Làm Báo ‘viết bài từ trong nước’

Truyền hình Việt Nam nói có tới gần một nửa các bài báo trên Quan Làm Báođược ‘soạn và đưa từ trong nước’.

Trong một chương trình dài hơn bảy phút hồi đầu tháng này nhằm phản lại các “thông tin sai lệch, phá hoại trên Internet” được một số trang mạng Bấm đăng tải lại, truyền hình Việt Nam đưa tin:

“Theo cơ quan chức năng, trên internet hiện nay đang tồn tại nhiều hơn 50 trang mạng loại này, mà máy chủ thường đặt ở nước ngoài.

“Riêng các trang mạng như Quan Làm Báo, Dân Làm Báo máy chủ được đặt ởnước ngoài, nhưng việc ghép nối, sắp đặt và đưa thông tin lên mạng được thực hiện ở ngay trong nước và tất nhiên các đối tượng bên trong và bên ngoài câu móc với nhau rất chặt chẽ.

“Đơn cử như trang Quan Làm Báo, chỉ trong vòng 4 tháng, tính từ cuối tháng 5 năm 2012, tổng cộng đã có gần 900 bài, trong đó gần 400 bài được soạn và đưa từ trong nước và hơn 150 bài lấy từ các trang mạng phản động khác đăng lại.

Đừng rối lên vì chuyện Quan Làm Báo

Nguyễn Tường Thụy

Theo blog Nguyễn Tường Thụy

Chiều tối nay, cư dân mạng rộ lên chuyện Quan Làm Báo bị đánh sập hoàn toàn, thay vào đó là bài viết bôi nhọ và răn đe bà cựu nghị sĩ Đặng Thị Hoàng Yến.

Ai cũng biết, chính thể nào, phe nhóm nào cũng đều rất quan tâm đến truyền thông. Tuy vậy, thông tin chính xác hay không, chính xác đến đâu nhiều khi người tiếp nhận thông tin không biết đâu mà lần.

Tuy nhiên, với những người biết tiếp nhận thông tin thì lối thông tin bóp méo, suy diễn, xuyên tạcđều bị vô hiệu, nếu không nói là phản tác dụng. Ngược lại những thông tin chính xác, hợp lô gic và nhất là phù hợp với những gì đang diễn ra lại phát huy hiệu quả rất tốt. Thông tin này chỉ giúp cho người tiếp nhận hiểu rõ thêm những mặt tốt xấu mà thôi.

Thực tế đời sống cho thấy, có người nói người ta tin nhưng có người nói họ lại không tin. Đó là do uy tín hay không có uy tín của người nói

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to QUAN LÀM BÁO

  1. Trần Quang nói:

    Là giáo viên đã nghỉ hưu và lại không phải đảng viên đảng CS tôi rất đồng ý với ý kiến của Nguyễn tường Thuỵ, nếu như lý lịch của bà Đặng thị Hoàng Yến do hacker QLB cung cấp và bài thanh minh của biên tập QLB thì rõ ràng là bà Yến có vấn đề. Chúng tôi là những người dân bình thường xin hãy đừng vì sỹ diện hảo mà hành xử theo kiểu “DẬN CÁ CHÉM THỚT” nếu cứ như vậy thì bao giờ VN mới thoát được cảnh nghèo đói?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s