Cái xác Hồ trong Lăng Ba Đình không phải là ngư ời Việt Nam

Hochiminh-dangtieubinh-Danlambao.jpg
Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) – Theo công trình nghiên cứu của “người anh em” Đài Loan Hồ Tuấn Hùng thì “ông bác” nằm trong hòm kiếng ở Ba Đình, mà các cháu nhi đồng hồ hởi phấn khởi thăm viếng vì sau đó được cấp một ổ bánh mì thịt với tiêu chuẩn cực kỳ cao, không phải là Hồ Chí Minh tức Cu Côn, người Làng Sen, Nam Đàn, Nghệ An, nhưng là người Hẹ, đến từ Miêu Lật, Đồng La, Đài Loan.

Tuy nhiên, khỏi cần phải mất công đọc “Sinh Bình Khảo” để thấy sự thực ra sao. Vì nếu như Hồ Chí Minh không phải là Hồ Tập Chương như nhà nghiên cứu Hồ Tuấn Hùng khẳng định, thì “ông bác” cũng vẫn không phải là người Việt Nam. Lý do đơn giản và lo gích là vì, nếu là người Việt Nam thì chắc chắn Hồ Chí Minh đã không làm những việc sau đây:

1- Gây ra cuộc chiến dai đẳng từ năm 1945-1975, có tội cướp chính quyền hợp pháp và hợp hiến của chính phủ Trần Trọng Kim; (*)

2- Sát hại các đảng phái (không cộng sản) khi họ đang hợp tác với phong trào kháng chiến Việt Minh chống Thực dân Pháp; (*)

3- Trong kháng chiến chống Pháp, đã thỏa hiệp và rước Pháp vào lại VN năm 1946; (*)

4- Năm 1945 chủ trương cướp gạo cứu đói do chính phủ Trần Trọng Kim chuyên chở ra miền Bắc, hành động nầy khiến trên 2.000.000 người chết vì đói; (*)

5- Từ 1955-1956 thi hành chỉ thị của Trung Cộng thực hiện Cải Cách Ruộng Đất khiến 200.000 người bị thảm sát; (*)

6- CSVN sát hại trí thức góp ý sửa sai đảng trong vụ Nhân Văn Giai Phẩm; (*)

7- CSVN tiến hành xâm lăng Miền Nam Việt Nam theo chỉ thị của Cộng Sản Quốc Tế bất chấp nguyện vọng hòa bình của toàn dân; (*)

8- CSVN phản bội quyền lợi của toàn dân, rước voi dày mả tổ, bị Trung Cộng sách động và lợi dụng; (*)

9- CSVN bán nước, dâng đất, dâng biển cho Trung Cộng; (*)

10- CSVN đã lường gạt toàn dân Việt Nam qua nhiều thế hệ. Hồ Chí Minh và đảng CSVN không hề vì quyền lợi quốc gia dân tộc mà chỉ vì Quốc Tế Vô Sản mà thôi. (*)

hochiminh-image021.jpg
Nguồn (hình) : Google

Ngoài 10 điều “tâm niệm” mà một người Việt Nam không thể làm để hại Đất Nước VN và Dân Tộc VN trên đây, Hồ Chí Minh còn làm những điều kỳ lạ:

1- Năm 1945, khi bắt đầu làm Chủ tịch nước, bà chị là Nguyễn Thị Thanh ở quê ra thăm, cụ Hồ tránh mặt, không dám gặp, chỉ cử 2 cán bộ cao cấp tiếp; (**)

2- Năm 1946, khi viếng đền Kiếm Bạc, gõ vào tượng Đức Trần Hưng Đạo, vị anh hùng dân tộc và nói: “Bác anh hùng! Tôi cũng anh hùng”;

3- Năm 1953, mở màn phong trào CCRĐ bằng cách xử bắn bà Cát Thành Long Nguyễn Thị Năm là đại ân nhân của Cách Mạng, đã che giấu và nuôi dưỡng nhiều lãnh đạo cộng sản như Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Lê Thanh Nghị, Lê Giản… Trong “Tuần lễ vàng” bà đã đóng góp cho Việt Minh 100 lạng vàng;

4- Năm 1957, Hồ Chí Minh về thăm quê ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An mà không ra thắp hương mộ thân mẫu là cụ Hoàng Thị Loan; (**)

5- Trong di chúc, HCM không viết mình “về với ông bà tổ tiên”, nhưng “đi gặp cụ Mác cụ Lê”;
6- Năm 1969, trước khi chết đòi “nghe một câu hát Trung Quốc”:

“Theo bài viết “Ba lần Bác cười Trước lúc Đi xa“ được đăng trên trang mạng qdnd.vn của nhà nước CHXHCNVN vào ngày 25/01/2010, do Nguyễn Hòa dịch lại từ bài viết của Vương Tinh Minh, là y tá trưởng Bệnh viện Bắc Kinh, thành viên Tổ bác sĩ Trung Quốc sang Việt Nam chữa bệnh cho Bác Hồ, vào tháng 8/1969, trong đó có đoạn:

“Chiều hôm đó sức khỏe của Bác đã có chuyển biến tốt lên một chút, Bác nói muốn nghe một câu hát Trung Quốc. Các đồng chí đề nghị tôi hát. Tôi nói thật là hát cũng không tốt lắm, nhưng để vui lòng Bác, vì tình hữu nghị Trung-Việt, tôi đã hát một bài hát mà nhiều người thuộc và hát được, bài hát có nội dung chính là ra khơi xa phải vững tay chèo.” (***).

Tóm lại, nếu có ai “làm sáng tỏ vụ việc Chủ tịch Hồ Chí Minh” theo đề nghị của ông Phạm Quế Dương làm sáng tỏ vụ việc Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay Đài Loan, và dù với kết quả Hồ Chí Minh không phải là Hồ Tập Chương chăng nữa, thì người nằm trong lăng Ba Đình nhất định vẫn không phải là người Việt Nam.

Một người Việt Nam không thể làm những điều như kẻ đang “ngự” trong “lăng Bác” lúc sinh thời đã làm cho Đất Nước, Dân Tộc và Đồng Bào Việt Nam mà chúng ta đã thấy.

Traitimxanh-sig.png
Nguyễn Bá Chổi
danlambaovn.blogspot.com

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Cái xác Hồ trong Lăng Ba Đình không phải là ngư ời Việt Nam

 1. Theo tôi : ngoài những điều mà ông Bá Chổi chứng minh rất logich về ông Hồ chính là Hồ Tập Chương…tôi còn thấy một điều cũng rất logich nữa đó là điều :

  Nếu là HCM thật mà còn sống thì không thể tin được : vì năm 1932 Hồ thật bị lao phổi nặng ( như nhiều tài liệu đã nói ông chết vì lao phổi ) ; Vậy nếu ông còn sống : một khi có tiền sử bệnh lao phổi thì không thể nào ông quá nghiện thuốc lá được ! chỉ có Hồ Tập Chương mới dám nghiện thuốc lá thôi !. Đã nghiện thuốc lá với tiền sử lao phổi cũng không thể nào sống lâu tới 79 tuổi được ,dù có hàng trăm nghìn người hầu hạ . Đó cũng là điều tôi nghí rất logich !

 2. Hồ chí Minh và 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm)

  Lá cờ nào HIẾU CHIẾN ngoại lai BÁN NƯỚC ? Lá cờ nào Bảo Vệ TỔ QUỐC Quê Hương?
  Ai là kẻ HIẾU CHIẾN gây hận thù chiến tranh tấn công Miền Nam trước? Ai đã rước voi Tầu về dầy mã tổ Việt? Ai đã cỏng rắn Nga về cắn gà nhà Việt? Chính Hồ chí Minh cùng đảng cs Mao Tầu, Liên xô và cs quốc tế.
  Chính Hồ chí Minh là thủ phạm, là tên sát nhân trực tiếp giết dân Việt trong Cải Cách Ruộng Đất, thảm sát Tết Mậu Thân, Khủng bố Miền Nam: Gài mìn quốc lộ xe đò, liệng lựu đạn vô rạp hát, đặt Plastic nhà hàng chợ búa, pháo kích vô trường học, ám sát thủ tiêu…kể cả đầu độc thanh trừng với người đồng đảng của chúng…

  Cũng bởi, từ ngày có 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm) xuất hiện trên đất nước VN (1930-2013) đã đem tang tóc, chia lìa cốt nhục, nồi da xáo thịt, huynh đệ tương tàn, mất thác, vịnh, mõ quặng, biển, đảo, đất đai ruộng vườn, tan nhà nát cửa, Dân oan đầy dẫy từ Bắc chí Nam, (1930-2013) 83 năm đã giết dân tộc Việt hàng 10 triệu người một cách phi lý và oan uổng.

  Thế nhưng vẫn chưa hết những tội ác của Hồ chí minh và đảng csvn của hắn đã gieo bao tang tóc đau thương cho dân tộc Việt xuyên suốt 59 năm qua (1954- 2013) khắp mọi miền đất nước.

  Nên là người mang dòng máu Việt Tộc có bộ óc con người biết phán xét, phải trái, xấu đẹp, đúng sai, ngon dở, sự sáng tạo, yêu ghét và còn đầy đủ các giác quan… Nếu không là một thi hài chỉ biết = Hít, thở, ăn, ngủ, giao cấu, ỉa, đái và bị giới hạn như một ĐỘNG VẬT !? Thì không ai lại tôn thờ hay ca tụng tên tội đồ Hồ chí minh là “cha gia dan toc” và 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm) làm biểu tượng vinh quang mừng đại thắng cả.

  Đồng thời xuyên suốt trong thời gian chiến tranh Nam Bắc, dân quân Miền Nam
  chỉ trong tư thế “TỰ VỆ” để bảo vệ Tổ quốc và Hòa bình, chưa có một lần nào xua quân qua sông Bến Hải (Thạch Hản) để tấn công Miền Bắc giết đồng bào ruột thịt của mình.(có sự chứng thật của những người bên kia bờ sông Thạch Hản hiện nay còn nhân chứng sống).
  Như vậy khách quan mà nhận định rằng: Hồ chí Minh (thật hay giả) gì cũng chính xác là tên Việt gian cộng sản (Hán Nô) không chối cải.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s