Chánh án Việt Cộng bị trùm quần đàn bà ngay tại tòa !

Ai về Bình-định mà coi :

Cô Đào tròng quần vào đầu Chánh-án ;

Ai về Bình-định mà coi :

Con gái Bình-định múa roi, đi quyền !

TTKh.

Được chánh án tiếp, giải thích về việc kê biên đất đang tranh chấp nhưng đương sự không đồng tình. Cho rằng chánh án chỉ đạo thẩm phán làm chuyện tiêu cực, đương sự lấy quần trùm lên đầu người có chức vụ cao nhất ở tòa. Sau đó nữ đương sự này lôi ông ra ngoài, hô lớn cho nhiều người xem…
Ngày 7.11, nguồn tin riêng của Báo điện tử Motthegioi.vn cho biết Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định vừa hoàn tất cáo trạng, tống đạt cho bị can Nguyễn Thị Xuân Đào, nhà ở đường Tô Hiến Thành, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định. Bà Đào bị truy tố vì tội làm nhục người khác theo Điều 121 Bộ luật Hình sự.
Hồ sợ vụ án xác định bà Nguyễn Thị Xuân Đào là đương sự (bị đơn) trong một vụ án tranh chấp quyền sở hữu tài sản, bồi thường thiệt hại và đòi lại tài sản đang được Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn thụ lý. Trong lúc tòa đang giải quyết thì cuối tháng 8.2013, bà Đào chuyển nhượng đất và nhà cho người khác.
Ngay khi nhận đơn yêu cầu của nguyên đơn, Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn ra quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, kê biên tài sản đang tranh chấp.
Do không bán được nhà đất nên bà Đào đến Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn để gặp thẩm phán. Tại đây, do thẩm phán thụ lý vụ việc đi vắng nên bà Đào được ông Trương Quốc Dũng, Chánh án, mời vào phòng làm việc và giải thích về việc kê biên.
Sau đó, cho rằng ông Dũng chỉ đạo cấp dưới làm thiệt hại cho mình, có dấu hiệu tiêu cực nên bà Đào lấy một chiếc quần đen bằng vải thun, loại dành cho phụ nữ, bất ngờ trùm xuống đầu ông chánh án.
Mọi việc trở nên phức tạp hơn khi nữ đương sự này kéo ông Dũng ra ngoài hành lang và la to cho nhiều người nghe thấy.
Motthegioi.vn sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến độc giả về vụ làm nhục có một không hai này.
Tội làm nhục người khác Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.
Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 3 năm: phạm tội nhiều lần; đối với nhiều người; lợi dụng chức vụ, quyền hạn; đối với người thi hành công vụ; đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình.

Thanh Nhã. Ảnh TL (minh họa)

Thủ phạm làm nhục chánh án là nữ võ sư

Đăng Bởi Một Thế Giới – 06:44 10-11-2013 Như Báo điện tử Motthegioi.vn đã đăng tin, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định vừa tống đạt cho bị can Nguyễn Thị Xuân Đào, nhà ở đường Tô Hiến Thành, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định cáo trạng truy tố bà về tội làm nhục người khác theo Điều 121 Bộ luật Hình sự.
Chánh án bị làm nhục ngay tại tòa
Lý do bà bị truy tố vì đã lấy một chiếc quần đen, vải thun, loại dành cho phụ nữ bất ngờ trùm xuống đầu ông chánh án ngay tại tòa.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Hải Cảng có mặt tiến hành lập biên bản rồi mời bà Đào về Công an TP Quy Nhơn làm việc. Cũng trong ngày 11.9, Công an TP Quy Nhơn ra quyết định bắt giam bà Đào. Từ đó đến nay, bà Đào chưa được cho tại ngoại để hầu tra.
Trao đổi với phóng viên Motthegioi.vn, anh Nguyễn Đức Tâm, con trai bà Đào cho biết gia đình đang rất lo lắng về tình trạng của bà bởi lẽ sức khỏe bà Đào hiện không tốt.
“Mẹ tôi là một phụ nữ hiền lành, cư xử chừng mực với mọi người. Tôi khẳng định điều này vì mẹ là một võ sư dạy võ cổ truyền, nếu muốn hành hung ông chánh án thì không quá khó khăn. Có thể trong phút bức xúc nhất thời mà mẹ không đã không kiềm chế được. Mẹ nói với tôi nếu đánh bằng tay thì có thể nguy hiểm cho ông chánh án, nên mẹ lấy cái quần vải mềm mà quơ. Mẹ tôi chưa bao giờ to tiếng với ai”. Anh Tâm kể.
Ngày 8.11, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với ông Trương Quốc Dũng, Chánh án Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn và là người bị hại của vụ án. Qua điện thoại, ông Dũng nói vụ việc gây rất nhiều bức xúc cho ông.
“Tôi không nói thêm bớt một chút nào, vì mình nói thêm cho người ta thì rất ác, con cháu mình sẽ chịu. Tôi không muốn nói gì về vụ án này nữa. Mọi chuyện để cho viện kiểm sát làm và căn cứ theo các quy định của pháp luật mà phán xử”. Ông Dũng cho biết.
Khi phóng viên đề cập đến việc bà Đào là một phụ nữ quê mùa, có thể nhận thức pháp luật kém rồi nông nỗi mà vi phạm pháp luật, ông Dũng cho rằng ông không nghĩ như thế bởi vì ngoài việc trùm quần lên đầu ông, bà Đào còn nhiều lời lẽ khó nghe.
Phóng viên Motthegioi.vn tiếp tục với câu hỏi: “Là một người bị hại của vụ án ít nghiêm trọng, và hơn nữa là một người đàn ông, liệu rằng ông có thể vị tha hơn với bà Đào?”
Ông Trương Xuân Dũng nói mình không trả lời và tắt máy.
Được biết bà Đào là một phụ nữ hành nghề mua bán nhỏ kiếm tiền hàng ngày.

Thanh Nhã

__,_._,___

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Chánh án Việt Cộng bị trùm quần đàn bà ngay tại tòa !

 1. Đức nói:

  Dám chống lại cường quyền bạo tàn Cộng sản, nghe khiếp quá! Dân tộc mình vào thời nào cũng có một số người làm tay sai cho giặc bán nước, bán giang san, nhưng cũng có một số anh hùng, dám đứng lên đòi chân lý, sự thật và quyền làm người như cô sinh viên bé bỏng Phương Uyên, Lê thị công Nhân, ông Liêm Phật giáo Hòa Hảo, Sư Thích Quảng Độ, cha Khải, cha Lý, giáo dân Thái Hà và một số cựu cán bộ Cs bây giờ thức tỉnh và phản lại đảng như Bùi Tín, Đại tá Đào văn Nghệ……Theo tôi nghĩ như vậy nước Việt nam luôn trường tồn, mặc dầu Tàu cộng cứ lấy từng mảnh dần, nhưng nước VN vẫn cón mãi tên gọi…………Mừng cho dân tộc có những anh hùng…..
  Dân tộc mình có truyền thống chia rẽ ngay từ hồi Lạc long Quân và Âu cơ….Số kiếp của dân tộc mình là trong 100 người thì có 99 người ngu và chỉ có một người khôn và trong một người khôn đó thì chỉ có nửa người là biết rất rõ họa cộng sản VN và họa Tàu cộng gài người trong nội bộ đảng Cs VN từ năm 1945 tới nay. Làm sao mà thóat được nạn cs và nạn Tàu hóa….Tôi thấy là rất khó, nhưng dân tộc mình luôn có anh hùng và tôi tin rằng có Ông Trời và ông Trời phải có mắt, Ông Trời luôn có câu: “Hãy tự giúp mình trước rồi ông Trời sẽ giúp,” chính mình phải ý thức về tự do, về Nhân quyền, phải cố gắng chiếm lấy bằng được, quí trọng nó và ấp ủ, gìn giữ nó. Ngày đó sẽ tới dân tộc mình, tới ngày mà da6nn tộc mình ý thức về nhân quyền chin mùi thì ngày nào đó dân tộc mình sẽ có Hòa bình thật sự và hạnh phúc thật sự với dân ta, khi toàn dân ý thức và nhìn ra họa Cs bán nước và làm tay sai cho giặc Tàu.

 2. Đức nói:

  Theo sự suy nghĩ của tôi thì tôi nghĩ rằng có thể đúng 50% và cũng có thề sai 50%.
  Tôi nghĩ là đúng 50% vì:
  Dân tộc mình có truyền thống:
  1- Tôi căn cứ vào ca dao tục ngữ của dân mình:
  “Đánh chó nể mặt chủ nhà”, “Anh em như thể tay chân, người trong mước phải thương nhau cùng” . “Vuốt mặt nể mũi”……Tôi căn cứ vào mấy câu ca dao tục ngữ đó và nói về ông Hồ vào hang Bắc pó từ năm 1945 tới khi ông ta chết tại Hà nội thì không phải là ông Hồ có dòng máu người Việt, mà là một người Trung cộng nào đó mà cục tình báo Trung ương đảng CS Tàu cài vào Đảng Cs VN. Dân tộc mình Nam Bắc sẽ thỏa hiệp để không thiêu sống mấy triệu thanh niên miền Bắc. Chính tôi năm Mậu Thân, chiến binh cộng sản chạy vào nhà tôi, tôi có ưa gì cộng sản đâu, nhưng thấy họ là người Việt và còn quá trẻ, tôi cũng bao che cho họ và chỉ đường cho họ trốn chạy chỉ khuyên họ mấy câu đi theo cộng sản là sai….
  2- Tôi nhìn vào hiện trạng đất nước:
  Giang sơn gấm vóc của mình cứ mất dần vào tay giặc Tàu mà đảng CS VN cứ làm ngơ.
  Tôi tin rằng trong Đảng CS Việt nam có nhiều người của Đảng Cs Tàu trong đó và họ nắm số đông và khuynh đảo, điều khiển một cách khéo léo những người Cs Việt nam. Tôi tin rằng dù anh là người CS nhưng là người CS có máu mủ VN, có lương tri thì anh cũng phải đau đớn khi thấy giang sơn của mình mất vào tay Tàu cộng. Bởi vì người Cs Tàu chiếm đa số và vì họ là Cs thì họ biết luật chơi, hễ hé răng phản đảng là họ cắt cổ liền, nên phải ngậm bồ hòn và im miệng …..Nhìn sang Phi luật Tân, họ cũng bị Tàu cộng xâm lăng, dân chúng phẫn uất và hè nhau đi biểu tình thì chính phủ lại ủng hộ dân và mua nước giải khát cho dân uống, còn dân mình xuống đườg chống Tàu thì bị ngăn cản, cho vô tù và tra tấn….

  Tôi nghĩ là bên trong đảng CS VN là chính Tàu cộng, bên ngoài mặc áo người Việt. Đảng CS VN đang bị Tàu cộng thao túng.
  Tôi luôn hy vọng là một số người cựu cộng sản VN đã thức tỉnh, khi nào số nay đông lên và biết đoàn kết lại thì đám Cs Tàu phải cút đít mà chạy về Tàu. Dân mình sẽ có hòa bình thật sự và độc lập thật sự, chống Tàu mà không bị bỏ tu nữa.
  Tôi nói theo cảm tính và trực giác, quan sát hiện tình đất nước. Đúng hay sai lịch sử sẽ trả lời.

 3. Pingback: Tức nước vỡ bờ: công an bị trói & chánh án bị trùm quần đàn bà |

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s