Chuyện này bây giờ như “cơm bữả ở VN: Ghen tuông, bốn nữ sinh đánh bạn bầm dập

HÀ TĨNH (NV) – Nghi nữ sinh lớp 10 có quan hệ tình cảm với bạn trai mình, một nhóm bốn nữ sinh lớp 12 “lừa” bạn ra khỏi nhà rồi đưa đến khách sạn đánh đập dã man để “dằn mặt.”

Nữ sinh Trần Thị Anh Thơ với những vết bầm trên mặt và tay. (Hình: Thanh Niên)

Tờ Thanh Niên cho biết, liên quan đến vụ bốn nữ sinh đưa bạn vào khách sạn đánh “hội đồng,” sáng nay 26 tháng 12, 2014, ông Nguyễn Hồng Cường, hiệu trưởng Trường Trung Học Phổ Thông (THPT) Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, cho biết nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ chuyện ghen tuông bồ bịch.

Theo ông Cường, vì chưa có kết quả điều tra chính thức từ công an phường Văn Yên, thành phố Hà Tĩnh, nên trường vẫn chưa họp hội đồng để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể đối với các cô nữ sinh Trần Thị Huyền Trang và Nguyễn Thị Huỳnh Như, học sinh lớp 12, trường THPT Phan Đình Phùng; em Lê Thị Bé và Nguyễn Thị Hà Phương, học sinh lớp 12 trường THPT Thành Sen. Cả 4 cô liên quan đến vụ đánh hội đồng nữ sinh Trần Thị Anh Thơ (15 tuổi), học sinh lớp 10 của trường THPT Phan Đình Phùng.

Ông Cường cho biết thêm, căn cứ vào kết quả điều tra ban đầu từ phía trường Phan Đình Phùng và nội dung bản tự kiểm điểm của hai học sinh Trang và Như, nguyên nhân của vụ việc là do em Lê Thị Bé, trường Thành Sen cho rằng, em Anh Thơ “tán” mất người yêu của mình nên đã rủ thêm các bạn gái đánh hội đồng để “dằn mặt.”

Như tin báo chí trong nước, khoảng 14 giờ ngày 22 tháng 12, 2014, trong lúc đang nằm ngủ tại nhà
riêng ở phố Trung Quý, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh, em Anh Thơ bị Bé và Huyền Trang đến gọi dậy. Sau đó hai cô đưa Anh Thơ thẳng đến một khách sạn ở phường Văn Yên để cùng thêm hai bạn khác cùng nhau “đánh hội đồng.”

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thấy Thơ bê bết máu trên đầu, mặt mày thâm tím nhiều chỗ, nhóm học sinh trên mới chở nạn nhân đến bỏ trước cổng chợ thành phố Hà Tĩnh. Sau đó, nạn nhân được gia đình đưa vào Bệnh Viện Đa Khoa Hà Tĩnh cấp cứu và chuyển ra Hà Nội điều trị.

Sau hơn 3 ngày nằm điều trị tại Khoa Chấn Thương Bệnh Viện Đa Khoa Hà Tĩnh, đến sáng 25 tháng 12, Bác sĩ Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa chấn thương Bệnh Viện Đa Khoa Hà Tĩnh cho biết tình trạng sức khỏe của nữ sinh Anh Thơ vẫn chưa thuyên giảm.

Trong thời gian đang nằm điều trị tại bệnh viện, Lê Thị Bé cũng liên tục nhắn tin đến đe dọa, yêu cầu Thơ không được làm lớn chuyện, nếu không sau này phải trả giá đắt. (Tr.N)

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s