10 phát ngôn thối nhất của đám “đỉnh cao tr í tuệ” VC do Bauxite Việt Nam chọn

image
Tổng Bí thư CS Nguyễn Phú Trọng tuyên bố: “Đổi mới chỉ là một giai đoạn, còn xây dựng CNXH còn lâu dài lắm. Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam CS hay chưa ???.”

image

Nhiều người hỏi Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư CS Bùi Quang Vinh, thế nào là thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ???. Khứa đáp: “Chúng ta cứ nghiên cứu mô hình đó, mà mãi có tìm ra đâu. Làm gì có cái thứ đó mà đi tìm ???? ”.

image

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư CS Nguyễn Chí Dũng thú nhận: “Tôi cứ suy nghĩ mãi một điều, nếu chúng ta đi mà không rõ đi đâu, bằng cách nào, bao giờ đến… thì không bao giờ chúng ta đi nhanh và bền vững được !!! ”.

image

Phó Thủ tướng CS Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: “Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa làm sức mạnh quốc gia tăng lên rõ rệt !!! ”

image

Chủ tịch Quốc hội CS Nguyễn Sinh Hùng giải thích vì sao không thể kỷ luật Quốc hội CS: “Quốc hội tức là dân, dân quyết sai thì dân chịu, chứ kỷ luật ai ??? ”

image

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc CS Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân phát biểu: Việt Nam CS là “Một đất nước 69 năm trước không có tên trên bản đồ thế giới !!!

image

Đại tướng CS Phùng Quang Thanh tha thiết: “Không phong Tướng, anh em tâm tư !!!”.

image

PGS.TS CS Nguyễn Hữu Tri, Viện phó phụ trách Viện Xã hội học và Khoa học quản lý CS hiến kế: “Cần luật hóa cho phép chạy chức, chạy quyền !!!”.

image
Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam CS thành phố HCM Võ Thị Dung đề xuất: “Quốc hội và Chính phủ CS cùng hứa không tham nhũng ??? ”.

image
Thẩm phán CS Lê Thị Thu của Tòa án Nhân dân CS huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) nói với người đưa tiền chạy án: “Vì anh là người nhà của cô Niên [Kiểm sát viên Viện Kiểm sát Nhân dân CS
huyện Triệu Sơn], là người trong ngành, trong cơ quan nên bọn em mới giúp, vì tình cảm bọn em mới làm, còn là dân thì… bọn em sẽ làm theo quy định của pháp luật CS !!! ”.

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s