TỘI ÁC CỦA ĐẢNG VÀ LÃNH ĐẠO NHÀ NƯ ỚC ĂN CƯỚP csvn: TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI,LVK

ĐẤT NƯỚC VN GIỜ ĐANG BỊ TIÊU DIỆT BỞI BỌN
TÀU XÂM LƯỢC DO BỌN CSVN CAM TÂM LÀM
NÔ LỆ THÔI ,
Muoithanh

TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI.
Kết quả trăm năm trồng người của tên lưu manh họ hồ đã có kết quả,cho đến nay đã được vài thế hệ trúng độc, ngu đần, hổn xược, lưu manh, dâm đảng, ra đời….!
Hệ thống giáo dục tồi tệ, thầy trò trao đổi tình dục để lên lớp,lấy điểm,….trình độ càng ngày càng thấp kém, nhưng mỗi năm phải có 75% học sinh lên lớp, nếu không thầy cô giáo bị “mất dạy ” đúng theo đạo đức hồ chí minh…!
Hệ thống y tế thì đào tạo ra bs giết người ,không có nhân tính, xem mạng người như cỏ rác, giết người thả trôi sông , ăn cắp thuốc men, không chịu trách nhiệm….!
Hệ thống lãnh đạo tồi tệ, tham nhũng, mua quan bán chức, quan tham đầy dẫy tận hang cùng ngỏ hẻm, quan liêu trịch thượng ,hà hiếp dân lành…!
Chỉ có xã hội công sản mới có dân oan đầy đường, đàn áp khủng bố khắp nơi, dân lành đói rách tả tơi, ngủ lề đường, tiếng than oán ngất trời xanh….!
Tuổi trẻ khóc tức tưởi cho một trận bóng đá, nhưng thờ ơ khi đất nước lâm nguy, cướp bóc ,giết người như rươi trên đường phố hằng giờ hằng ngày…!
Lũ công an, chỉ biết hà hiếp, bóc lột dân, chứ không biết bảo vệ cho dân…! thơ ơ, lạnh nhạt, tiếp tay cho giang hồ đánh đập cướp bóc dân lành….!
Tướng lãnh quân đội, chỉ biết mua quan, bán tước, ăn trên ngồi trốc, bán đất ,bán biển, tham nhũng hối lộ, nhưng chúng câm mõm chó lại khi giặc tràn vào bờ cõi, nối giáo cho giặc, giết hại dân lành, trên biển trên bộ,…!
Năm trăm con chuột trong cuốc hội đã bị trúng độc, chúng bị rọ mõm không dám lên tiếng bảo vệ nhân dân, bảo vệ cõi bờ….!
Tóm lại xã hội CS chỉ xài người ngu, không dùng người trí thức, đàn áp ,khủng bố, thủ tiêu, chụp mủ , “giết lầm hơn bỏ sót…”
Nhìn lại tám mươi năm qua, đạo đức họ Hồ trồng ra được gì, ngoài những, lưu manh, dối trá, lường gạt, ngu ngốc, độc ác như hắn đã từng làm đối với dân tộc VN…..!
Ngày mất nước sẽ không còn xa nữa…..! thương thay cho một dân tộc đã từng tự hào có năm ngàn năm văn hiến, sẽ bị diệt vong trong bàn tay tên lưu manh khát máu, dâm đảng, sát nhân Hồ Quang….!!!!
LVK

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s