Bồ tát Thích Quảng Đức tự thiêu tại góc Nguyễn Đình Chiểu-CMT8 – YouTube

Khi cuốn Video cuối cùng được công bố, mọi chuyện đã quá rõ ràng: Một tăng sĩ cầm bình xăng rưới lên toàn thân Thích Quảng Đức ngồi yên, sau đó châm lửa đốt.
Những gì Thích Đức Nghiệp và Trần Trung Quốc kể về vụ thiêu thầy Quảng Đức đều là chuyện bịa đặt.
Thích Đức Nghiệp và Thiền Sư Nhất Hạng là những kẻ nói láo không bao giờ biết ngượng mồm, coi Vọng Ngữ là con đường giải thoát! Xin xem Video đính theo.
LG

Theo tài liệu của Mỹ tiết lộ, vụ đốt thầy Quảng Đức do Thích Đức Nghiệp và Trần Quang Thuận thực hiện dưới sự chỉ đạo của William Kohlmann, một nhân viên CIA cư ngụ tại USAID. Tài liệu này tôi đã trình bày nhiều lần.
Thích Đức Nghiệp có nhiệm vụ thông báo cho các cơ quan truyền thông Mỹ biết, còn Trần Quang Thuận, một nhân viên CIA, chuẩn bị vật liệu và đưa thầy Quảng Đức đến nơi thiêu. Đây là biến cố do CIA chủ động để gây tiếng xấu cho chính quyền Ngô Đình Diệm rồi dựa vào đó ra lệnh đảo chánh. Phật Giáo chỉ là công cụ.
Trước đây khi còn dùng PGAQ, CIA chỉ công bố đoạn phim Thích Quảng Đức đang cháy. Nay hết xài PGAQ, CIA cho công bố luôn phần tưới xăng để cho PGAQ “cháy” luôn.
Trện phương diện sử liệu, official document được coi là sử liệu chính, còn hồi ký của các nhân chứng chỉ là phẩn bổ tức. Những thứ khác chỉ được coi là thông tin (information).
Cho dù M. Browne là người chứng kiến, lời khai của anh ta cũng chỉ có giá trị cho đến khi có phản chứng. Do đó khi cuốn Video thu lại vụ án cho thấy sự thật, lời khai của anh ta trở thành vô giá trị. Cuốn Video cũng cho biết thời đại “nhất đĩ nhì sư” đã hết rồi.

https://www.youtube.com/watch?v=Xr2Rr2dCtB0

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s