Đã Đến Lúc Phải Có Thái Độ Đối V ới Bọn Phản Loạn Nhà Thờ | Mõ Làng

Thanh Hieu Bui

Mình theo dõi các trang DLV rất kỹ từ nhiều năm nay, bởi đằng sau bọn chúng là Ban Tuyên Giáo Trung Ương, Tổng Cục Chính Trị Quân Đội và Tổng Cục an ninh 2 Bộ công an.

Hôm nay mình thực sự kinh hoàng, vì mức độ sắt máu điên cuồng của bọn này. Trước kia, kể cả những lúc căng thẳng nhất ở Thái Hà, Cồn Dầu, Tam Toà….chúng cũng chưa bao giờ có những giọng điệu khốn nạn và táng tận như bài sau. Điều đó chứng tỏ bọn lãnh đạo ngày nay đã coi Công Giáo là kẻ thù, một cách công khai và quyết liệt. Đọc đoạn trích dưới đây để biết bọn Trọng, Huynh, Quang đang đưa đất nước trở lại thời kỳ độc tài cộng sản mông muội thế nào.

” Thực ngán ngẫm khi tìm hiểu về đạo KTG; một giáo chủ chết trẻ, khoảng 33 tuổi bởi quân chiếm đóng La mã đóng đinh trên thập giá vì tội phá rối trị an và truyền bá những điều nhảm nhí. Ở tuổi ấy thì làm sao mà để lại cho đời một giáo thuyết đáng giá? Điều này làm cho người ta phải nghi vấn về những điều được ghi lại trong 5 cuốn tân ước là do bọn tu sĩ quốc doanh của đế quốc La mã mạo chế về sau cho hợp với mục đích chính trị bành trướng của mình? Và Vatican đã được dựng ra trong hoàn cảnh ấy và thụ hưởng sách lược ‘Mượn đạo tạo đời’ cho đến nay.”

http://molang0205.blogspot.fr/2016/07/a-en-luc-phai-co-thai-o-oi-voi-bon-phan.html

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s