: NGUY CƠ DIỆT VONG CỦA DÂN TỘC VN LÀ HIỂN HIỆN TR ƯỚC MẮT…VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG LÀ K HÔNG THỂ NÀO GIẢI QUYẾT ĐƯỢC DƯỚI CH Ế ĐỘ VC …


NGUY CƠ DIỆT VONG CỦA DÂN TỘC VN LÀ HIỂN HIỆN TRƯỚC MẮT NẾU MÀ TOÀN DÂN KHÔNG ĐỨNG LÊN CHẤM DỨT CHẾ ĐỘ CS. VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG LÀ KHÔNG THỂ NÀO GIẢI QUYẾT ĐƯỢC DƯỚI CHẾ ĐỘ VC VÌ THAM NHŨNG VÀ BÀN TAY DIỆT CHỦNG ĐỐI VỚI NGƯỜI VIỆT CỦA TÀU PHÙ

Phong Trào Hiến Chương 2000

Có hai điều liên hệ đến môi trường mà sẽ đưa Dân Tộc đến DIỆT VONG không thể nào cứu gỡ được, đó là THAM NHŨNGBÀN TAY/ÂM MƯU HỦY DIỆT DÂN TỘC VN CỦA TÀU PHÙ, với sự tiếp tay của Đảng CSVN. Cái này nằm trong một đại kế hoạch của Tàu nhằm CHIẾM TOÀN BỘ BIỂN ĐÔNG và THÔN TÍNH VN, mà kẻ thi hành khốn thay lại chính là ĐẢNG CSVN. Khi nói đến chuyện Đảng CSVN tiếp tay cho Tàu Phù trong việc HỦY DIỆT DÂN TỘC VN, sẽ có nhiều người không tin và nó có vẻ ngược đời; nhưng sự thật nó lại là hoàn toàn đúng, khi mà Đảng CSVN và chế độ CSVN phải thi hành những điều táng tận lương tâm trong một kế hoạch lớn của Tàu để hủy diệt Dân Tộc này và giao Biển Đông cũng như nước VN cho Tàu. Trong phần TÀI LIỆU THAM KHẢO bên dưới, chúng tôi trích đăng lại bài: “Có bàn tay Trung Nam Hải trong thảm họa môi trường” của Vũ Đông Hà (Dân Làm Báo), và việc nhiều người khám phá được các tàu thuyền TC rãi chất độc khiến cá chết hàng loạt ở Đảo Thị Tứ (pag-asa) (xin đọc bài “Chính TC phát lệnh xả độc vào biển” của Nhạc Sĩ Tuấn Khanh, đăng trong Đối Lực 169, trang 4, tháng 6-2016).
Không có khi nào bạo quyền CSVN sẽ dẹp Formosa hoặc giải quyết vấn đề xả thải bừa bãi của công ty này, vì chẳng những bạo quyền CS đã ăn hối lộ quá nhiều của chúng; mà việc cố ý lập nên các cơ sở Formosa, Bauxit Tây Nguyên, Lee & Man v.v. còn là chủ trương của chính Tàu Cộng nhằm hủy hoại môi trường của VN và biến VN thành một nơi xả thải quốc tế của Tàu Cộng (xin đọc thêm các bài viết của GS TS Nguyễn Phúc Liên về việc Formosa biến Vũng Áng thành một nơi xả thải quốc tế, khi chúng không xả ở nơi khác được vì luật môi trường nghiêm ngặt, thì chúng đem đến VN để xả, vừa phần chất thải độc của chính chúng ở đây, vừa là chúng nhập ở nơi khác đến. Các bài của GS TS Nguyễn Phúc Liên những tháng trước đây có phân tích rõ về điểm này: Vũng Áng biến thành một nơi xả thải quốc tế!. Trong tháng vừa qua người ta đã khám phá ra chuyện Formosa lén lút chôn trộm chất thải chưa qua xử lý (bài của FB Bạch Hoàn). Dân Làm Báo có đăng bài: “Ai biến Hà Tỉnh thành bãi rác của TC?” (CTV Dân Làm Báo); rồi bài: “Hà Tỉnh: xả nước đập tràn để xóa dấu vết giúp Formosa” (Người Quan Sát – Dân Làm Báo). Blogger Mẹ Nấm đặt thẳng vấn đề: “Formosa mua đứt tỉnh Hà Tỉnh rồi à?” (Mẹ Nấm, Dân Làm Báo). Rồi những công ty khác của Tàu Cộng như là: Công Ty Giấy Lee & Man (lớn hàng thứ năm thế giới, đang thiết lập ở Hậu Giang), Bauxit ở Nhân Cơ, Tân Rai v.v.; thì các vấn đề môi trường trầm trọng như hủy diệt môi trường Sông Hậu, vỡ ao chứa bùn đỏ ở Tây Nguyên, bùn đỏ chảy tràn qua các xã kế cận v.v. gần đây đã được cư dân các địa phương liên hệ la làng lên. Nhưng rồi bạo quyền và các giới chức liên hệ cũng kiếm cách nói cho qua, chứ không có phương án giải quyết vấn đề một cách căn bản hoặc đóng cửa nhà máy. Một khi các cấp chính quyền VC trung ương và địa phương đã ăn hối lộ ngập mặt của các công ty liên hệ thì dù cá có chết la liệt hoặc dân có chết vì nhiễm độc (thật sự nhiều người dân hoặc thợ lặn vùng Hà Tỉnh, Quảng Bình, Thừa Thiên, Đà Nẵng đã phải nhập viện vì trúng độc khi ăn cá hoặc nhiễm độc khi lặn xuống vùng biển Vũng Áng phải bỏ mạng đã được thông tin trên internet) thì bạo quyền cũng tìm mọi cách nói cho qua hoặc bao che, chứ đâu có đóng cửa công ty ô nhiễm môi trường, nhất là khi động đến TC. Như Bauxit Tây Nguyên bao nhiêu nhà khoa học và chuyên gia, nhân sĩ, tướng lãnh v.v. phản đối; nhưng bạo quyền VC vẫn một mực giữ vững: “Đó là chủ trương lớn của Đảng, của Bộ Chính Trị”, và vẫn tiến hành Bauxit Tây Nguyên, để cho Tàu Cộng chiếm nóc nhà cao nguyên của VN và bố trí đạo quân thứ năm ở đó(là lực lượng binh sĩ Tàu Cộng giả dạng công nhân). Sau này khi có biến và Tàu khai triển đạo quân này để chiếm VN, chắc chắn sẽ không hối hận kịp. Một khi VC đã ăn ngập mặt của Tàu Cộng rồi thì dù dân chết (vì ô nhiễm), mất nước (vì giao trọng điểm chiến lược và địa thế an ninh quốc phòng cho giặc) v.v., chúng cũng mặc kệ. Bởi vậy Đảng CSVN và các lãnh đạo CSVN là “TỘI ĐỒ DÂN TỘC!”, toàn dân cần phải đứng lên LẬT ĐỔ và xử tội chúng.

Phong Trào Hiến Chương 2000 đang lập một thế trận để có thể thúc đẩy và huy động toàn dân đứng lên để tự cứu mình, mà BIỂU TÌNH VỀ MÔI TRƯỜNG là lợi khí quan trọng hàng đầu. Cần tập trung nỗ lực của toàn dân tộc để biến biểu tình về môi trường trở thành cuộc diễn tập lớn của toàn dân, đẩy chế độ CSVN đến cái thế không thể nào giải quyết và đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu của dân chúng, nhất là nhu cầu sống, ăn uống, và sinh hoạt cũng như hành nghề của ngư dân và các tầng lớp khác, đến mức hoàn toàn bế tắc, chắc chắn chế độ sẽ sụp đổ (trong việc này, bạo quyền mắc phải tử huyệt THAM NHŨNG cho nên không thể nào đóng cửa các công ty mà bạo quyền đã ăn hối lộ của chúng, cũng như không thể bỏ tù các kẻ trách nhiệm. Do đó chúng sẽ không giải quyết được vấn đề ô nhiễm và các bế tắc của người dân; và chỉ thời gian nữa thôi là dân chúng sẽ hết sức chịu đựng, sẽ trở thành căm phẫn và sẽ phải nổi dậy để tự cứu lấy mình. Một số người ở Nghệ An mà bạo quyền đưa đi lao động ngoại quốc đã bị loại 100% khi khám sức khỏe vì nhiễm độc chì qua thảm họa Formosa. Báo chí, internet, và các hãng thông tấn đã đăng tin. Thành ra bạo quyền sẽ phải đi đến con đường cùng vì tham nhũng, thông đồng với địch, và thi hành chính sách của Tàu Cộng để DIỆT CHỦNG DÂN TỘC VN.

Vấn đề HỦY DIỆT DÂN TỘC VN của TÀU PHÙ là một kế hoạch cố ý, trên nhiều mặt trận khác nhau, ví dụ hàng hóa, thực phẩm độc, xã độc trên biển, thiết lập các công ty độc hại ở VN, ngăn đập thượng nguồn sông Mê Kông, và nhiều hình thái khác.
Dân tộc VN không đứng lên tự cứu thì chắc chắn sẽ chết thôi!, và vấn đề tiên quyết là phải chấm dứt CS, vì chính Đảng CSVN đang thi hành chính sách của Tàu Cộng, và chính sách này là HỦY DIỆT DÂN TỘC VN, độc chiếm Biển Đông và thôn tính đất nước VN. Dân tộc VN có chết hết, Tàu Cộng cũng không thương tiếc gì, và sẵn sàng đưa người Tàu tràn ngập sang VN. Đảng CSVN cũng sẵn lòng thi hành chính sách DIỆT CHỦNG của Tàu Cộng và cho Tàu Cộng.

Tin Đảng CSVN là CHẾT!.

Hải Ngoại, ngày 24-7-2016
T/M Phong Trào Hiến Chương 2000

TS Nguyễn Bá Long
Học Giả Chuyên Về Lý Thuyết Cách Mạng
Tổng Đại Diện kiêm Phát Ngôn Viên Hiến Chương 2000
Chủ Nhiệm Diễn Đàn Quốc Tế Của Các Phong Trào Dân Chủ VN

.

stime=1470827174
fpc.pl?ywarid=515FB27823A7407E&a=10001310322279&js=no&resp=img&cf12=CP__,_._,___

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s