Những Phát Ngôn Gây Sốc! (Sưu-tầm&Tổng-hợp )

Hãy nhìn giai-cấp trí-thức vô-sản hiện nay, toàn là những tên “đẻ ngược” chúng chào đời bằng 2 cái chân ra trước! Nên có những suy-nghĩ kỳ-quái! Không giống con giáp nào hết!!!
mh-nhung-phat-ngon-1

[1] VŨ-HOÀNG-CHƯƠNG (Bộ-trưởng Bộ Công-Thương): Trả lời chất vấn của cử tri liên quan đến vấn đề quản lý thị thị trường trước gian lận thị trường, kiểm soát các mặt hàng thiết yếu như: xăng, điện, than …phân bón. Ngài Bộ trưởng trả lời: “Công tác đấu tranh của riêng Quản lý thị trường đã cố gắng, nhưng phương tiện công cụ vừa yếu vừa thiếu. Một câu chuyện có thật là, ở nhiều nơi thanh kiểm tra, anh em cán bộ phải dùng miệng để kiểm tra chất lượng phân bón!”( Thế mà con trai hắn lại tiếp tục mần quan nữa đó!)
mh-nhung-phat-ngon-2

[2] NGUYỄN-XUÂN-HỒNG (Cục-trưởng Cục Bảo-vệ Thực-vật): Trả lời phỏng vấn báo Đất Việt nói về việc dư lượng thuốc bảo vệ thực vật được phát hiện trong 300 tấn hoa quả TC nhiễm độc gấp bao nhiêu lần mức cho phép. Ngài Cục-trưởng nói: “So với quy định, loại nhiều nhất cũng chỉ cao hơn 2-3 lần. Mức nầy là cực kỳ an toàn và người tiêu dùng đã sử dụng số hoa quả bị phát hiện nhiễm độc vẫn đang còn rất an toàn”.
mh-nhung-phat-ngon-3

[3] NGUYỄN-HỮU-THẮNG (Cục-trưởng Cục Đường sắt VN): Trả lời phỏng vấn báo chí liên quan đến dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến đường Cát Linh – Hà Đông bị “đội vốn” gần 340 triệu USD. Ngài Cục-trưởng nói: “Mình đã làm hết mức rồi, nhìn các dự án như tuyến số 3: Nhổn – Ga Hà-Nội hai lần khởi công đến giờ phút nầy đã làm được gì đâu! Chúng tôi làm được nhiều cũng không có ai khen ngợi hết, điều chỉnh một tý đã làm rùm beng cả lên!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-4

[4] DƯƠNG-ĐỨC-TUẤN (Phó giám-đốc Sở Quy-hoạch kiến-trúc TP Hà-Nội): Trả lời phỏng vấn báo chí về việc gì sao đường Trường Chinh bị nắn thẳng thành cong. Ngài Phó giám đốc nói: “Đường Trường-Chinh mở rộng đúng là cong và hơi cong từ Hố-Mẻ đến cổng Chéo (Sông Lừ) để chuyển tiếp, khớp nối chỉ giới đường đỏ với Ngã Tư Vọng! Đây là đường cong mềm mại, nên về cơ bản không ảnh hưởng đến công trình, giao thông và các vấn đề kỹ thuật khác!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-5

[5] NGUYỄN-THỊ-KIM-TUYẾN (Bộ-trưởng Bộ Y-Tế): Khi có buổi làm việc với Bệnh viện Nhi Trung-Ương trong tình trạng quá tải vì bệnh sởi đang bùng phát, thay vì giải quyết tình trạng quá tải và đưa các biện pháp khắc phục thì bà Bộ trưởng lại phát ngôn gây sốc: “Ở địa vị chúng tôi mà có con cháu mắc sởi, không bao giờ dại cho vào đây!”. Bà Tuyến lại tiếp-tục gây sốc: “Trẻ em tử vong vì tiêm vắc-xin có rất nhiều nguyên-nhân, có một nguyên nhân đó là nguyên nhân chưa rõ nguyên-nhân!!!”.
mh-nhung-phat-ngon

[6] NGUYỄN-SINH-HÙNG (nguyên Chủ-tịch Quốc-hội) nói: “Quốc-Hội tức là dân, dân quyết-định sai thì dân chịu, chứ kỷ-luật ai?” lại tiếp-tục gây sốc: “Sai thì phải sửa sai, làm 10 việc tốt cũng có thể có một việc sai! Nếu cách chức hết thì lấy ai làm việc!!! Cứ nói theo quy-định của pháp-luật, nhưng pháp-luật cũng có cái đạo, cứ dẹp đi là bầu không không kịp!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-7

[7] PHÙNG-QUANG-THANH (nguyên Bộ-trưởng BQP) bày tỏ sự quan tâm:“Tôi thấy lo-lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung-Quốc. Ai nói tích cực cho TQ là ngại! Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân-tộc!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-8

[8] NGUYỄN-PHÚ-TRỌNG (TBT/ ĐCSN hỗn-danh Trọng Lú): Bày tỏ quan điểm trước việc Bắc-Kinh đặt giàn khoan trái phép trong thềm lục địa của VN ở Biển Đông, ngài nói: “Trung-Quốc là người bạn láng giềng lớn, muốn hay không cũng phải ăn đời ở kiếp với nhau! Có ai chọn được láng-giềng đâu???”.
mh-nhung-phat-ngon-9

[9] TRẦN-DUÂN (Thiếu-tướng – Giám-đốc CA tỉnh Lai-Châu): Vụ sập cầu treo tại Lai-Châu, máu nhuộm đỏ suối khiến 8 người tử vong, lý do cầu không được bảo dưỡng! Nhưng, Thiếu-tướng Trần-Duân xác định vẫn là do quá tải!!! Ông ta nói: “Chúng tôi đang phối hợp với các đơn vị chuyên môn của Bộ Giao Thông-Vận-Tải để xác định nguyên nhân chính xác nhất dẫn đến sập cầu! Chưa thể khẳng định do làm ẩu hoặc thi công không đúng!!! Quá tải và có hiện tượng cộng hưởng khi đoàn người đưa tang cùng đi trên cầu là nguyên nhân ban đầu chúng tôi nhận định! Vì người Mông khi khiêng quan tài thường đi rất nhanh nên cầu sập!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-10

[10] VŨ-ĐỨC-ĐAM (Phó Thủ-tướng): Trong hội nghị tổng kết, triển khai nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, ngài Phó thủ-tướng nhấn mạnh: “Nếu chúng ta không giáo dục cho con cháu rưng rưng khi hát Quốc-ca, thì đất nước không thể giàu mạnh!!!”.

mh-nhung-phat-ngon-11

[11] TRẦN-VĂN-TRUYỀN (nguyên Tổng Thanh-Tra Chính-phủ): Người sở hữu nhiều đất đai, biệt thự “hoành-tráng” và vừa bị kỷ luật vì vi phạm luật về đất đai, nói với báo Pháp luật rằng: “Khi đã nghỉ hưu, tôi cũng về làm vườn, lao-động đến thối cả móng tay! Cực nhọc lắm chứ đâu bở!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-12

[12] THÍCH-CHÂN-QUANG – VƯƠNG-TẤN-VIỆT (tên Cẩu tăng dâm-ô) thuyết pháp cho rằng: “Với nước Tàu China thì nước Việt-Nam chỉ là em nhỏ trong gia-đình, phải kính cẩn đối với người anh China theo phong-tục Á Đông là quyền huynh thế phụ! Không được hỗn láo!!! ‘Lý-Thường-Kiệt đem quân đánh Tàu là hỗn!!!’”.
mh-nhung-phat-ngon-13

[13] TRƯƠNG-MINH-TUẤN (Bộ-trưởng Bộ Thông-tin & Truyền-thông) nói: “Nguyên-nhân cá chết còn liên- quan đến thủ-phạm gây ra nguyên-nhân đó”.
mh-nhung-phat-ngon-14

[14] PHẠM-BÌNH-MINH (Phó Thủ-tướng) nói: “Sau 70 năm, có thể khẳng-định vị thế của VN trên trường quốc tế và trong khu-vực chưa bao giờ cao như thế, được các nước trên thế-giới và trong khu-vực đánh giá cao!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-15

[15] BÙI-SĨ-LỢI (Phó Chủ-nhiệm Ủy-ban các Vấn-đề Xã-hội) nói: “NHỊN tăng lương có lợi cho người lao động” (thằng nầy, Má nó đẻ ngược đây!)

[16] TRƯƠNG-ĐÌNH-TUẤN (cựu Bộ-trưởng Bộ Thương-mại) tuyên-bố: “TPP không có Việt-Nam thì chẳng có ý-nghĩa gì!”
mh-nhung-phat-ngon-16

[17] HOÀNG-HỮU-PHƯỚC (Đại-biểu QHVN) nói: “Biểu-tình là ô-danh! Việt-Nam chưa phải là siêu-cường kinh-tế để có thể chi tiền đài-thọ cho một sự ô-danh!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-17

[18] CAO-ĐỨC-PHÁT (Bộ-trưởng Bộ NN & PTNT) nói: “’Ngộ độc thực-phẩm’: Phải lăn ra chết thì mới xử-lý được! Điều 244 quy-định: Nếu buôn-bán thực-phẩm độc hại mà gây thiệt hại tính-mạng hoặc sức-khỏe nghiêm-trọng thì mới xử-lý!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-18

[19] NGUYỄN-VĂN-ĐỰC (Giám-đốc công-ty địa-ốc Đất Lành) phát-biểu: “Phải cách-ly người nghèo ra khỏi người giàu!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-19

[20] NGUYỄN-NHƯ-TIỆP (Cục-trưởng Cục Quản-lý chất-lượng Nông-lâm-sản & Thủy-sản) nói: “Một số mặt hàng thủy ản như tôm! Nếu bị trả do vấn-đề chỉ-tiêu vi-sinh thì chỉ cần luộc lên là có thể ăn được!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-20

[21] ĐỖ-VĂN-HẢI (Thứ-trưởng) nói: “Giá điện tăng, mọi người đều được lợi!!!” (thằng nầy, Má nó đẻ ngược!).
mh-nhung-phat-ngon-21

[22] BÙI-XUÂN-CƯỜNG (Giám-đốc sở GTVT TP. HCM) nói: “Kẹt xe kéo dài ở thành-phố HCM chỉ là ùn-ứ! Vì xe vẫn có thể nhúc-nhích được!”.
mh-nhung-phat-ngon-22

[23] NGUYỄN-ĐÌNH-QUYỀN (Phó chủ-nhiệm Ủy-ban An-ninh) tuyên-bố: “Cơ-quan điều-tra Việt-Nam giỏi nhất thế-giới!!!”.
mh-nhung-phat-ngon-23

[24] NGUYỄN-DUY-CHIẾN (Phó chủ-nhiệm Ủy-ban Biên-giới) nói: “Việc Trung-Quốc xâm-phạm lãnh-hải, cắt cáp cũng là cách: ‘YÊU CHO ROI, CHO VỌT!'”.
mh-nhung-phat-ngon-24

[25] PHAN-TRUNG-LÝ (Chủ-nhiệm Ủy-ban Pháp-luật) nói: “Tôi thấy ở Hàn-Quốc, người ta coi nợ xấu là của toàn xã-hội, nên kêu gọi người dân đóng-góp tiền vàng để giải-quyết nợ xấu! Chúng ta có học-tập được không???”.

KẾT-LUẬN:

Qua những phát ngôn gây sốc nêu trên của những “lãnh đạo ngố & cán ngố”, đã chứng tỏ trí thức vô sản còn yếu kém về mặt lý luận và kiến thức tổng quát! Nhìn vào thực trạng của khối trí thức vô sản chẳng đóng góp gì cho Đảng & Nhà nước XHCN tiến bộ? Có lẽ trước hết bởi sự thất học của họ, chỉ khi trình độ trí thức vô-sản càng lên cao thì xã hội càng có nhiều yếu tố “XHCN”! Ngược lại sẽ tụt hậu bởi sự ngu dốt của của những “lãnh-đạo ngố & cán ngố” có tên nêu trên! Những nhân vật đó chỉ là những thí dụ điển hình!!!

Những “lãnh đạo ngố & cán ngố” là những tên trí thức vô sản hay đúng hơn với những kẻ mang danh trí thức dỏm, mà tầm nhìn chiến lược chưa qua khỏi đầu gối! Chẳng hạn như Thượng-tướng Nguyễn-Chí-Vịnh, tên tay sai đắc lực của cục Tình-báo Hoa-Nam Tàu-Cộng đánh giá: “Biển Đông không nguy-hiểm bằng biển Hoa-Đông!”. Những tên nầy chỉ khéo luồn lách, mua quan, bán chức để vinh thân phì gia nhờ bóc-lột, tham- nhũng, đục-khoét của công… mà chế-độ cộng-sản độc-tài toàn-trị là mảnh đất màu-mỡ để họ thực-hiện tham-vọng bất chính!!!

Những “trí-hức chân-chính” tỉnh thức trước vận mệnh quốc gia thường chọn thái độ dấn thân! Vì tâm lý của những phần tử trí thức chân chính rất bén nhạy trước thời cuộc và phản ứng rất quyết liệt trước nỗi thống khổ của dân tộc bị đọa đày dưới sự cai trị bạo tàn của giai cấp thống-trị độc-tài, đảng-trị!!!

Nhiều nhân sĩ, trí thức, sinh viên, học sinh phẫn nộ tham gia cùng đồng bào trong các cuộc biểu tình liên tiếp diễn ra tại Hà-Nội – Sài-Gòn từ năm 2012 để phản đối những hành động lộng hành, côn đồ của bọn “Chệt Bắc-Kinh” tại Biển Đông! Đặc biệt nổ ra cuộc biểu tình trên địa bàn toàn quốc chống vụ “Giàn khoan Hải- Dương-981” xâm phạm vào lô 143 trên vùng biển Đặc quyền kinh-tế & thềm lục của VN, cách bờ biển VN khoảng 130 hải-lý!!!

Mới đây, vụ biểu-tình cá chết phản-đối Formosa diễn ra hàng loạt tại các thành-phố lớn vào tháng 5/2016:

· Người dân làng biển Cảnh-Dương, huyện Quảng-Bình biểu tình phản đối thảm họa môi trường ngày 29/4/2016, khiến các chết hàng loạt ở vùng biển miền Trung!

· Biểu tình vụ cá chết hàng loạt ở Hà-Nội ngày 1/5/2016!

· Hàng trăm ngàn người dân VN ở Sài-Gòn và nhiều thành phố địa phương đã xuống đường ngày 8/5/2016 biểu -ình phản-đối vụ cá chết hàng loạt!

· Biểu-tình theo thông báo phổ biến trên Internet, các cuộc tuần hành vì môi trường xanh đã xảy ra trên qui mô cả nước vào ngày 15 và 22/5/2016. Nhất là tại các thành phố bao gồm Hà-Nội và Sài-Gòn tập trung trên các đường phố chính!!!

Thượng-tướng CA Nguyễn-Văn-Hưởng công khai khủng bố tinh thần giới “trí-thức chân-chính”, hắn trắng trợn hăm-dọa: “Nhà tù luôn có chỗ để giam những người không hài lòng với chính-phủ, thậm chí để giải- quyết dứt khoát, sẽ có những màn thủ-tiêu bằng cách đụng xe hay buổi sáng đi uống cà-phê về tới nhà cứng đơ không làm gì được nữa!”. Đúng là miệng lưỡi của tên chó săn Phát-Xít!!!

Dưới chế độ CSVN độc tài toàn trị, đây là thời đại vàng son của tập đoàn “lãnh đạo ngố & cán ngố” lên ngôi. Đối lập với lũ ngố nầy là giới trí thức chân chính! Henri Barbusse đánh giá họ như sau: “Tôi muốn nói đến những người biết suy-tư, không phải bọn lộng chữ, lợi-dụng, bịp-bợm và ăn bám!!!”.

Vì vậy, giới trí thức chân chính là vũ khí sắc bén để loài người chống lại hoàn cảnh, đó là phong trào dấn thân của giới trí thức Việt-Nam hiện nay! Nói theo ngôn từ của nhà báo Benson, họ là những “NHÀ VĂN CẦM SÚNG” (Writer in Arms). Họ dùng ngòi bút thay cho súng đạn, tác chiến kiên cường trên măt trận ‘VĂN HÓA – TƯ TƯỞNG’” chống lại Chủ nghĩa CSVN độc tài, độc đảng toàn trị do một lũ lãnh đạo ngố & cán ngố lãnh đạo, một lũ bán nước bưng bô cho bọn Chệt Trung Nam-Hải.

Thái-độ bất-khuất đó là đức-hạnh và lương-tâm trong-sáng của người trí-thức chân-chính VN, cương-quyết không làm tay cho sai-ác thế-lực cộng-sản phản-động! Họ là những chiến-sĩ miệt-mài chiến-đấu cho “Tự-do – Dân-chủ – Nhân -uyền”! Họ hiên-ngang đứng trên đầu sóng ngọn gió, dám sống chết cho sự tồn- vong của Tổ-quốc và Dân-tộc Việt-Nam với thái-độ của kẻ sĩ: “Quốc-gia hung-vong, thất-phu hữu-trách!”. Nhất-định họ sẽ thành-công!!!

Nguyễn Vĩnh Long Hồ

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s