Lại thêm Đồng Chí bắn Đồng Đảng..

Đức Đạt Lai Lạt Ma nói : “Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại”.

Lại thêm đồng chí bắn đồng chí

https://i2.wp.com/www.excusememe.com/pics/imagebase/5233.gif

CTV – Từ K59 với 8 viên đạn đồng đỏ, từ sào huyện thủ lãnh Yên Bái, từ các quan chức xả súng bùm nhau nhưng chưa biết chắc kẻ nào là thủ phạm… đảng ta đang lo bấn xúc xích chữa cháy chưa xong chuyện các quan chức “tài đức” của Nguyễn Phú Trọng đối xử rất đồng đạn với nhau thì lại chạy qua chuyện 1 côn an còn đảng còn tiền rút K54 9 ly gõ nhẹ 3 phát vào 1 côn an còn tiền còn đảng khác.
Sự việc xảy ra vào ngày 23/8/2016 tại trại tạm giam Nghĩa An, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Thượng úy công an Lê Văn Hùng đã nã 3 phát K54 vào đầu thiếu tá công an Trần Đức Hùng, 2 phát trúng, một phát trượt. Trần Đức Hùng, côn an cai ngục Nghĩa An đã ngáp gió ngay tại chỗ.

https://67.media.tumblr.com/ad4222e6f1dcc6b16374c9828b086290/tumblr_obmprl38Zb1uxb6zvo1_400.gif

Lần này thì không có “sự cố” chết trước khi nhập viện, không có thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến tận giường xác chết ra lệnh bác sĩ hết lòng cứu chữa làm CPR đến 3 tiếng đồng hồ sau khi nạn nhân tắt thở..

Lần này Thượng úy Lê Văn Hùng đã bị cùm đầu và không bị ai đó bắn từ sau gáy vào và được tuyên giáo đảng bắn lại từ trán bắn vào như trường hợp của đồng chí Đỗ Cường Minh tại Yên Bái.

Xác tên thiếu tá côn an Trần Đức Hùng đã không được đưa về nhà đóng hòm ngay, không được chạy tang cấp kỳ mà bị câu lưu để khám nghiệm tử thi.

Hiện tại, chưa biết nguyên nhân dẫn đến chuyện đồng chí côn an bắn đồng chí côn đồ. Cũng chưa nghe tuyên bố nào về đồng chí hung phạm là người hiền chuyên ăn chay niệm Phật, chỉ vì trong một phút bức xúc nên không làm chủ được tâm hồn.

Tóm lại, nó đang ở trong quá trình điều tra để làm rõ. Còn rõ bao nhiêu, rõ kiểu nào thì đang chờ chỉ thị của đảng.

25.08.2016
https://i2.wp.com/i.imgur.com/BWQRb.gif

___,_.___

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s