HcM, Sự tích: Con yêu râu xanh

 Sự tích: Con yêu râu xanh ở Việt Nam
Tác giã: Việt Thường

Bài :  1 ,  2 ,  3 , 4 , 5 , 6 , 7 ,  8 , 9 , 10 , 11 , 12 , 13 , 14 , 15 , 16 , 17

42 Responses to HcM, Sự tích: Con yêu râu xanh

 1. dangcongsan nói:

  Bọn chó chết, láo quá

 2. cho nói:

  cái bọn này chắc mấy đời nhà nó theo tây nên chửi ta hết rồi,cái đồ khôn nhà dại chợ,ngu mà hok bik mình ngu còn vạch áo cho người xem lưng

  • TIẾN NGUYỄN nói:

   không ai NGU đâu bạn à,chắc bạn chưa biết vế GIA PHẢ của ông NGUYỄN SINH CUNG đó thôi. Bản thân gia đình này đã không ra gì rồi, Họ HỒ mà ông NGUYỄN SINH CUNG lấy là của ai ? Bạn biết không? Khi ông ra nước ngoài cũng giống như bao người VƯỢT BIÊN vào sau năm, 1975 để kiếm tự do. Nhưng ông hay hơn những người VƯỢT BIÊN sau năm 1975 là biết cách chọn thời cơ để CƯỚP CHÍNH QUYỀN và CƯỚP LUÔN QUYỀN CỦA NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC, nếu bạn có hiểu biết về LỊCH SỬ Việt Nam thì chắc bạn sẽ biết ông NGUYỄN SINH CUNG chính là ông LÝ THỤY – NGƯỜI TRUNG QUỐC đó. Ông này xúi dục ông TRƯỜNG CHINH về nhà để đưa Cha ông ra giết gọi là làm gương cho việc “đấu tố địa chủ”, còn ông PHẠM VĂN ĐỒNG là một tên tội phạm của Chính quyền thời bấy giờ vì ông này BUÔN THUỐC PHIỆN từ PHÍA BẮC VIỆT NAM về Miền Trung VIỆT Nam được ông LÝ THỤY “BẢO KÊ” tại vùng núi phía BẮC mà ông được Lãnh Tụ dòng họ MAO che chở, đơn giản vì ông LÝ THỤY lấy cháu vợ của ông họ MAO mà .

   • Tâm nói:

    ĐKm bọn mất dạy, bán nước này, chúng mày có im hết mồm thối đi không. tao mà tóm được chúng mày tao thề chém chết không tha

   • Yolo nói:

    Cụ Hồ thế nào mình KHÔNG QUAN TÂM, mình chỉ cần thấy rằng bạn đang suy nghĩ khá là ấu trĩ khi chỉ soi xét nhân vật, đả kích lịch sử. Với giọng văn của bạn có thể cho mình thấy bạn không hiểu thế cuộc. Phản biện mơ hồ, tiếp tay cho bọn phá hoại, có thể bạn sẽ đạt được mục đích là xóa bỏ CSVN đó, nhưng rồi chắc chắn sẽ không hay ho gì đâu.
    Sau khi xóa bỏ CSVN thì sẽ chỉ còn 1 kịch bản duy nhất: đó là bị xâm lược mà thôi.
    Thiết nghĩ bạn nên đầu tư chất xám để vực cái bộ máy đang xuống dốc này lên, xóa bỏ tham nhũng, phát triển kinh tế thì hơn nhiều so với việc ngồi đó góp phần đạp đổ hòa bình mà cha ông đã đánh đổi..

 3. nguyencuong_2008 nói:

  Đúng là mấy con chó hoang ăn no cặn sữa , bơ thừa quay ra làm hại đồng loại . Súc vật cũng không khốn nạn vậy !

 4. bo of bon ban nuoc nói:

  DIT CON ME CHUNG MAU LU CHO BAN NUOC ROI CO NGAY CHET O NUOC NGOAI BA CHUNG MAY !!!

 5. Lam Giang nói:

  Neu chung bay nghi rang noi xau Bac Ho de lam lung lay dan Viet Nam thi chung bay lam to roi. Di tim ke dang noi xau ma noi. Chung bay chang hieu gi ve tinh cam cua nguoi Viet ca. Bac Ho la vi Thanh cua Nhan dan Viet Nam. Thanh tri ay k the lung lay!!!

  • TIẾN NGUYỄN nói:

   Thánh gì??? Đang bị cấm cung tại Ba Đình đó.
   Bạn biết tại sao không? Xin thưa, người Đông Á khi chết đi phải được Siêu Thoát mới được xem là THÁNH và nếu người đó thực sự HY SINH cho người khác kìa, nhưng ông này không được SIÊU THOÁT mà chúng ta đang bị LỪA đó bạn à.
   Thứ nhất : Khi cướp được Chính quyền thời năm 1945 của NGƯỜI NHẬT không có gì rạng danh cả, vì lúc bấy giờ tại VIỆT NAM “KHÔNG CÓ CHÍNH QUYỀN”. Người PHÁP Tôn trọng hiệp định Gioneve….nếu bạn có trình độ thì bạn sẽ biết.
   Thứ hai : Sau khi cướp được Chính quyền “VÔ CHỦ” đó thì ông này xúi người ta về giết chính CHA MẸ họ gọi là “CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT” mà điển hình là gia đình của chính ông (Tức ba dượng kế của ông là ông SẮC phải trốn vào Đồng Tháp) và gia đình ông Trường Chinh, ông này đưa chính CHA MẸ mình ra ném đá cho đến chết (Còn giã man hơn người Hồi giáo bị Ngoại tình).
   Thứ ba : Khi ông naỳ chết người ta không chôn cất hay hỏa táng theo PHONG TỤC người Á Đông mà bắt ông phải nằm đó. KHÔNG ĐƯỢC HÓA KIẾP.

   • nguoi viet nói:

    hinh nhu la me de may bi bon tay no hiep roi de ra may hay sao ma may phan lai to quoc, lanh tu cua nhan dan viet nam the thang Tien Nguyen cho de kia

   • Nguyễn Thanh Huyền nói:

    thông tin bịa đặt

   • Tâm nói:

    ĐKM mày. Tao không hiều người ta cho mày bao nhiêu tiền để mày viết lên những lời đó. Chỉ biết một điều, ông ba cha mẹ, tổ tiên của mày dưới âm phủ không nhắm được mắt đâu

  • Larry nói:

   Không hiểu lũ vẹm con này bị đảng cáo hồ nhét gì vào miệng mà không biết mở mắt xem người dân trong lẫn ngoài nước công phẫn vì tuị lãnh đạo đã và đang bưng bô tụi tàu phù,,dâng biển dâng đất cho bọn chủ phương bắc?Hay là lũ nhô con này cũng chĩ là lũ cơ hội chủ nghĩa muốn gặm khúc xương thừa của tụi lãnh đạo .Cũng có thể lũ nhô con đóng kịch tung hô tụi có quyền thế với hy vọng được cho xuất ngoại như đám sư quốc doanh,đám tình báo khi ra tới nước ngoài sẽ quay lưng lại đảng để hít thở không khí tự TỰ Do.

 6. Tô tồng ngồng nói:

  Qua kiểm chứng các tài liệu và văn kiện thì thấy rõ nét và hoàn toàn có cơ sở để Xác tín rằng:
  1/-Con yêu Râu Xanh(Ý nói là Hồ Dâm dật)! :Rất nhiều Vợ(5 con vợ)!!!
  2/-Con yêu Râu Xanh(Ý nói là Hồ Dâm dật)!:đã Sai(chỉ đạo)Phạm văn Đồng BÁN NƯỚC theo Công Hàm 14/9/1958!
  3/-Con yêu Râu Xanh(Ý nói là Hồ Dâm dật)!:Vi Phạm trắng trợn HĐ Geneve ký ngày 20/7/1954(Phân chia 2 miền Nam-Bắc -mốc của giới tuyến này là VĨ TUYẾN 17(lằn ranh)
  Các Link được ghi chép và kiểm chứng Sự THẬT:
  -http://xoathantuong.tripod.com/hth_hotapchuong.htm#
  -http://bao-toquoc.blogspot.ca/2011/07/nguyen-gia-inh.htmlNguyễn Gia Định
  -http://dantocao.wordpress.com-(Đặng Chí Hùng
  danlambaovn.blogspot.com)Thân Thế của Y và Gia cảnh+các đời Vợ của Y
  -http://vuhuusan.freetzi.com/thamluanBD.htm (Hồ Bán Biển theo Công Hàm+Hồ sơ PRTLĐ)

 7. tdung nói:

  thật là hàm hồ, chỉ ngồi đây viết những chuyện xuyên tạc bóp méo phỉ báng. Nếu có bản lĩnh thì dẹp tham nhũng, bắt quan tham cho dân được nhở đi. Cộng sản thối nát thật đấy nhưng thế hệ đã hy sinh thì không thể phủi sạch công lao và chiến tích của họ. Ai nằm xuống vì dân cũng đều đáng ca ngợi, nếu có lỗi lầm họ cũng đã dùng cái chết để chuộc lỗi rồi còn gì. Người đang sống hưởng thụ liệu có xứng đáng??

 8. TIẾN NGUYỄN nói:

  Đúng. Những người chết vì đi ăn cướp cho người nào đó thì người được thừa hưởng thành quả do người khác cướp được, họ phải biết ơn chứ. Còn chúng tôi là những người bị cướp nên chúng tôi không tôn trọng những kẻ chết vì đi ăn cướp.

 9. vtv4 nói:

  Cộng sản thế giới còn mấy nước nhỉ…

 10. TIẾN NGUYỄN nói:

  Chính cộng sản đang cai trị ở Việt nam là CON LAI của thằng TÂY, chứ không ai hết.
  Ông Tố hữu đã từng ca ngợi một tên Đao phủ Stalin, một tên giết đồng loại là Lenin. Hai tên này có phải là Tây không nhỉ ? ông Mác viết ra thuyết học hoang tượng về Chủ nghĩa Cộng sản dựa vào KINH THÁNH nhưng tại Đức có ai nghe và hiểu điều đó không? Tại sao ở Nước Anh có một Công viên chuyên tạc tượng của những con người NÓI PHÉT, trong đó có tượng ông Mac, bạn có biết không? Mỗi lần du khách bực bội về chuyện gì đó thì có thể đến trước tượng ông Mác để chửi rũa vào bức tượng của ông cho hạ giận (Xả treet), bạn biết không?
  Hay bạn chỉ ở trong nước mà không hiểu những gì mà những người TÂY họ phản ảnh,
  Nước Việt nam nếu không có người Pháp đến thì liệu hôm nay Việt nam sẽ ra sao? Họ đô hộ, nhưng các cơ sở hạ tầng mà Việt nam đang thừa hưởng là ??? Chữ viết của Việt nam mà bạn đang thừa hưởng do đâu mà có??? Ông Mac, Stalin, Lenin…đem gì đến cho bạn??? Hay chỉ là những ngôn từ có chữ “CƯỚP” chứ không có chữ nào khác.
  Bạn suy nghĩ một chút nhé.

 11. sumi nói:

  Nếu còn lấy tên là Tiến Nguyễn có nghĩa còn biết mình là người Việt Nam, thế nhưng sao lại có những cách suy nghĩ hàm hồ và bóp méo sự thật như vậy. Tiến Nguyễn sinh ra thời nào, năm nào sao mà rành rõ mọi việc thế? hay chỉ là kẻ ngu muội, bị phương Tây nhồi nhét những thứ cặn bã…. Kẻ quên cuội quên nguồi là kẻ mất lương tri, nhưng kẻ bán linh hồn là kẻ không đáng được sinh ra. Vậy xin hỏi Tiến Nguyễn đã làm gì được cho VN, cho chính nơi mà còn đặt cái tến rất Việt ấy… Người ta thường nói ” chưa có Ân đức đừng vội ra uy”…

 12. TIẾN NGUYỄN nói:

  Không sai. Tôi là người VIỆT NAM 100%, là nông dân có trình độ Văn hóa chứ không phải là ông này bà nọ mà chỉ muốn có tấm bằng để mưu sinh, những người này chỉ có trình độ chuyên môn chứ không có trình độ văn hóa.
  Tôi chỉ nói sự thật của một nhóm người dựa vào thuyết HOANG TƯỞNG của ông Mac để LỪA BỊP những người dân mà thôi.
  Thế giới hôm nay đã chứng minh điều này rõ lắm rồi. Chủ nghĩa cộng sản đã tự đào thải khỏi thế giới này rồi, bạn biết không? Vì sao ? Vì họ dùng công cụ cai trị của họ để đàn áp và vơ vét của cải của nhân dân để phục vụ cho mục đích riêng của ” một nhóm riêng” của họ.
  Còn lại một số tự xưng là chế độ cộng sản nhưng bạn hãy nhìn cách họ làm thì sẽ rõ.Lực lượng cai trị của Bắc hàn, Cuba, Trung quốc hay Việt nam đều có yếu tố CHA TRUYỀN CON NỐI (Nói cách khác là họ đang có xu thế theo cách của CHỦ NGHĨA PHONG KIẾN KIỂU MỚI). Vì sao họ phải làm vậy? Bạn biết không? Xin thưa, vì họ sợ sau này, những đồng tiền DƠ BẨN mà họ sở hữu do quyền lực của họ đem lại sẽ bị truy thu, nên họ buộc phải duy trì chế độ phong kiến này.
  Tôi không hiểu bạn ám chỉ điều gì trong câu nói này ” Kẻ quên cuội quên nguồi là kẻ mất lương tri, nhưng kẻ bán linh hồn là kẻ không đáng được sinh ra”. Tôi biết bạn bị lạc đề khi tôi phản ứng về việc một số người cứ nói những người theo TÂY là xấu, là nhục. Bạn hãy nhìn nhận lại sự thật một chút về Chế độ Việt nam Cộng hòa trước đây và Chế độ Xã hội Chủ nghĩa hiện nay, có ai mà không theo TÂY để học hỏi không? Chính ông Ngô Đình Diệm và ông Hồ Chí Minh là người tiên phong đó bạn ạh, và hôm nay chính các ông bà đang cai trị chế độ tại Việt nam cũng làm điều này. Bạn biết không? Ai mất lương tri hả bạn, hay bạn dùng câu này mà bạn không hiểu ý của câu nói mà bạn dùng. Tội nghiệp cho những kẻ không có trình độ nhận thức (!). ” Kẻ bán linh hồn là kẻ không đáng được sinh ra” câu này chỉ có THIÊN CHÚA mới có quyền nói câu này khi ông Giuda phản lại THIÊN CHÚA. Tôi chắc bạn không hiểu mà chỉ “học lóm” được ở đâu đó rồi áp đặt. Thật tội nghiệp cho trình độ của bạn.
  Bạn hỏi tôi là đã làm được gì cho VN?. Tôi xin nhắc bạn, tôi chỉ phục vụ cho đất nước tôi và nhân dân của tôi chứ tôi không phục vụ cho chế độ đang cai trị trên đất nước này. Bạn phải biết phân biệt giữa yêu ĐẤT NƯỚC, QUÊ HƯƠNG, TỔ QUỐC và yêu CHẾ ĐỘ CAI TRỊ. Vậy xin thưa, Nếu chế độ cộng sản hiện nay tại Việt nam mà có một chút công bằng xã hội thì tôi không quan tâm câu này của bạn đâu(!) nhưng bạn thấy đó, muốn làm được điều gì cho VN thì từ cấp nhỏ nhất (Thôn, xã, thị trấn…) đến cấp chóp bu cao nhất đều phải nằm trong hệ thống “tham nhũng + chia chác” . Nếu không nằm trong hệ thống này và chống lại hệ thống này thì bị quy vào tội phản lại chế độ. Ông tổng đảng Trọng và ông chủ tịch Sang còn sợ ông Nguyễn Tấn Dũng mà. Bạn thấy không? Chế độ này ai có nhiều tiền (Tiền do tham nhũng) thì ắt có nhiều hệ thống quyền để bảo vệ mình. Câu nói “chưa có Ân đức đừng vội ra uy” câu này bạn muốn mị chúng tôi hả? Con người ta khi sinh trên trái đất này, không ai có gì cả, muốn có một điều gì thì phải phấn đấu, phải đấu tranh không ngừng bạn ạh. Tôi cũng nhắc bạn là tôi đang đấu tranh và đang phấn đấu đó.
  Thân chào bạn.

  • Truong Nhat Son nói:

   bac ho khong sai,che do ko sai,cac nha lanh dao viet nam qua tai tinh,biet lay lo lam lai,biet lay cua dan lam cua minh,hon cac nha lanh dao chuoc la biet ban nuoc ma thoi,chu bac co loi j?

  • Tâm nói:

   Ôi! nói đi nói lại thì cũng là tư tưởng phản động đáng khinh rẻ. Hay là mày định cho Tây nó quay lại lần nữa để đào xác ông bà mày lên hả Tiến Nguyễn. ha ha ha

   • TIẾN NGUYỄN nói:

    Rất buồn cho một con người được Cha mẹ cho học biết cái CHỮ mà lại không biết sử dụng cái CHỮ đó. Bạn có hiểu TOÀN CẦU HÓA là gì không? Nhà nước Việt nam đã nỗ lực như thế nào để được hòa nhập vào cộng đồng thế giới như : WTO, LIÊN HIỆP QUỐC, …Hiện nay Việt nam vay tiền của ai để kiến thiết đất nước và để cho một nhóm người có chức quyền trong chế độ này tham nhũng hả bạn ? Tây không boa giờ đào xác ai cả mà chính người Việt nam hiện nay đào xác ông bà của người ta đó bạn ạ(!) Bạn có nghe ở vụ lấy đất ở Nghĩa địa Cồn Dầu chưa?
    ĐỪNG BÓP MÉO CÁI TRI THỨC mà bạn đã được học nhé. Đừng đánh mất lý trí phần NGƯỜI trong CON NGƯỜI của bạn nhé.
    Đừng dùng những lời lẽ thiếu văn hóa để LÀM Ô UẾ CÂU CHỮ trên diễn đàn nhé bạn.
    Tôi nghĩ Cha mẹ và Thầy cô của bạn sẽ rất buồn khi biết bạn dùng từ như thế này.
    Những người như bạn, theo tôi chỉ có trình độ chuyên môn chứ không có trình độ văn hóa. Xã hội ngày nay dưới ách thống trị của Chế độ cộng sản đã đánh mất VĂN HÓA GIÁO DỤC LÀM NGƯỜI, họ biến xã hội này thành một xã hội, trong đó ai ai cũng phải cố tìm cho mình cái “tôi” để có vị trí trong xã hội và tha hồ tham nhũng, cướp bóc…
    VÔ LIÊM SĨ lắm bạn ạ.

  • Ly Hung nói:

   ban noi rat hay va chui~ rat kheo binh luan wan diem cuc hay cu the phat huy ban nhe

  • Ly Hung nói:

   hay wa hay tiep tuc nhe ban verry good

  • ghét CS nói:

   bác trả lời tụi vẹm rất hay!

 13. Nguyễn Thanh Huyền nói:

  tại sao lại nói Bác Hồ theo Tây để học mà lại là đúng? Tại vì khi Bác ra đi tìm đường cứu nước thì với lý tưởng cao cả là tìm ra con đường cứu nước, còn bạn thì sao? với mong muốn ra nước ngoài để học hỏi nhưng bạn quên mất rằng giờ đây bạn chẳng hề có chút mảy may để đóng góp tích cực để xây dựng đất nước chút nào. Đó là mình chỉ đang nói đến vấn đề thuộc về bản thân bạn thôi chứ chưa bàn gì đến chế độ nọ kia đâu nhé, rõ ràng là muốn trách người khác thì tự bản thân phải xem lại mình xem đã tốt chưa mà đã nói người khác rồi nhé. Đó là mình còn chưa đọc đến cuối nội dung của bài đó, vi ít nhất mình nghĩ là mình cũng đang biết được mình đang đọc cái gì và nó có ý nghĩa thế nào. Mong được nhận sự góp ý và đóng góp tích cực trong những bài viết khác của tác giả. Xin góp ý chân thành với tác giả bài viết là hãy để lại tên tuổi rõ ràng để thông tin bài viết được minh bạch hơn chứ đọc những thông tin này mà công nhận nó thì chỉ có những người có tầm hiểu biết hạn chế mới tin những lời như thế này mà thôi

 14. tuan nguyen nói:

  vẫn thấy bên phe cộng đuối lý hơn bên kia nhiều ,gọi nôm na là cãi già vì tự ái,vì xấu hổ,vì bẻ mặt

 15. TIẾN NGUYỄN nói:

  Một con người cơ hội khi đã âm thầm phủ nhận lại việc làm của PHAN BỘI CHÂU và PHAN CHÂU TRINH. Chính PHAN BỘI CHÂU mới là người nhìn nhận thấy đất nước trong thời kỳ này chứ một lũ cơ hội mà thấy gì?
  Tôi vẫn hạnh diện là đã làm được nhiều điều cho gia đình, người thân và những người xung quanh tôi được hạnh phúc chứ không giống như như những kẻ cơ hội luôn muốn tôn vinh mình. Bạn có biết ông Lý Thụy ở Trung quốc là ai không? Và ông đã viết những tác phẩm gì để ca ngợi chính bản thân ông (!) ông muốn khoe với thiên hạ những gì không? BẦN CÙNG.

 16. Nguyễn Thanh Huyền nói:

  Sự thật vẫn mãi là sự thật và chân lý thì không bao giờ thay đổi đâu nhé các bạn, cho dù chúng ta có ở đây phân tích xác đáng đến thế nào, đưa ra những luận cứ chắc chắn đến đâu thì cũng không thể cứu giúp được những người đói khổ ngoài xã hội đâu các bạn à, chúng ta đều mong muốn một xã hội tốt đẹp hơn và đang cố gắng làm cho điều đó trở thành hiện thực thì có phải những tranh luận này đều trở nên vô nghĩa đúng không? Mỗi người đều có một cuộc sổng riêng, có cái lý và cách nhìn nhận riêng của họ, đó là những điều họ đã làm, chúng ta không nên phán xét nhau và phán xét người khác, hãy sống tốt hơn mỗi ngày, để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai đẹp hơn ngày hôm nay. Sự lựa chọn đó chỉ có bạn mới biết chính mình cần phải làm gì, chúc cho một năm mới tốt đẹp sẽ đến với các bạn và hãy chúc tôi điều tốt đẹp như vậy nhé
  Hà Nội _ 1/1/2013

 17. nguyễn tiến nói:

  Sự thật là một chuỗi ngaỳ đau khổ, không biết bạn là dân Miền Nam hay dân Miền Bắc. Nếu bạn là dân Miền Nam thì bạn rất thấm thía cho haI chữ TỰ DO mà ông Minh đã từng tuyên bố.
  Từ năm 1975 đến 1995 là 20 năm, họ đã đưa đẩy dân Miền Nam trở về thời kỳ ĐỒ ĐÁ của Nhân Loại.
  Ai cũng mong muốn có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc, nhưng đường lối của một thể chế chính trị có cho ta điều đó không? Bạn nên suy nghĩ một chút, còn bạn là dân Miền Bắc thì tôi xin miễn bàn.

 18. Le Minh Chau nói:

  That qua dang Bao Ho la nguoi hi sinh vi nuoc, cho dau phay nhu ai ra ban linh noi dau ! Neu co gioi thi dung truoc co To Quoc Viet Nam noi toi ko phai nguoi Viet Nam di thi nhung chuyen cac nguoi ke ko ai them noi, neu la Trung Quoc thi ko them ngo ngang, do may day, cao nguoi moi la ” YEU RAU XANH” hieu chua ! Cac nguoi thu xem neu dam thi cu la len goi toan dan di, noi nhu zay thi em xui, ko chac la co tan xuong nat thit vi dan Viet Nam dau nha! Thu roi se biet !

 19. Tôi đã nghe tất cả 17 videos : “sự tích con yêu râu xanh” của nhà báo VIỆT THƯƠNG ở mạng youtube , bây giờ được đọc lại những nội dung đó ở trang này , tôi càng thấm thía nổi đau của dân tôc VN do ông Hồ gây nên !

  Trong phần ” Hồ sơ sự thật HCM ” nằm ngay trang đầu của blog này cũng có hàng chục bài nói về HCM . Ở đây có nhiều tác giả viết nhờ vậy có nhiều những sự thật: rất trùng lặp ,rất dễ tin , rất logich ..!…chung quy cả hai loại bài viết ở trang này và cà trang ” Việt Thương ” đều là những phơi bày sự thật rất ghê rợn , rất kinh hoàng về nhân vật quái đản HCM..! không thể nào gọi Hồ là BÁC được ! chỉ có thể gọi là Hắn !

  Tôi cũng biết trên thế giới này có rất nhiều kẻ độc tài , độc ác ,man rợ…Nhưng những kẻ đó độc tài mà lộ liễu đễ nhìn thấy như : Lênin . Stalin , Mao , PolPot …v…v…nên những kẻ này đã bị nhân loại tẩy chay sạch !. Riêng HCM độc tài vô thể vô độ mà sâu thẳm trong lòng hắn …rất ít lộ ra nên nhân loại chưa phán xét nổi ! chỉ có ai biết suy luận với lòng thành tâm , lòng nhân đạo mới hiểu được vấn đề như Việt Thương vậy .

  Bạn đọc đã biết chưa ? mỗi khi chôn sống , thủ tiêu người xong , Hồ làm bộ khóc ..lau nước mắt ,nhưng lòng hắn vui phây phây và lên cấp trên báo cáo ” đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc giết người ” như cuôc diệt chủng CCRĐ long trời lở đất đó ! Đến cả đồng đội , vợ con hắn …khi hứng lên là hắn thủ tiêu làm mồi cho Quốc Tế Cộng Sản ! Chính hắn phân hóa , chia rẽ Bắc Nam rồi mà còn ” kêu gọi đoàn kết kháng chiến cứu quốc “..có vẻ yêu nước lắm .!,khiến cho trăm ngàn đồng chí , đồng bào VN mình nghe theo ..tưởng Hồ yêu nước 100% .!

  Nhờ thủ đoạn ma lanh này mà ngày nay Hồ vẫn được ĐCS và NDVN thờ phụng linh đình …họ coi Hồ là “Vị cứu tinh của dân tôc ” hay như ” thánh nhân ”.. HCM đã cám dỗ những người hiền lành đã đành , lại còn kẻ ác tham nhân cơ hội có ” cha già dân tộc làm thánh nhân ” nên chúng hùa vào làm xiu điu cả nước . Chúng rao giảng toàn những thứ trớ trêu , vụng trộm ” học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của HCM ” nên cả nước nghiêng mình …mu muội Hồ …Giống như những lời tụng niệm Hồ ngay trên comment đó là gì !

  Ôi ! HCM như một con rắn độc – mà rắn độc tức là SaTan chứ còn gì !.SaTan nó muốn tiêu diệt cả loài người một cách THẦM KÍN , GIAN MANH , MAN RỢ đó bạn ạ !. Thế cho nên ông Viêt Thương đã gọi hằn là “Con yêu râu xanh ” rất chính xác !

  Trước đây tôi cũng bị nhồi nhét những thứ ” Bác , Đảng kính yêu ” đến gục cả ngưới !, nay đã chín mùi trong suy nghĩ tôi thấy căm giận họ quá .!..Trên thế giớ này không có nước nào đau thương như dân tôc VN của tôi ..do họ gây ra ! Mong sao ông Trời làm cho ĐCS tỉnh ngộ lại như ông VIỆT THƯƠNG vậy !

 20. vem cai' nói:

  hồ khô đồng cạn chinh rơi giáp rách
  nghiệm lời này..gãi rách bác hồ !!
  quả là đúng thật ô hô!

  chôn người dưới đám ruộng khô
  lưỡi cày cắt cổ chủ điền năm xưa
  cộng sản dã man có thừa
  đốt nhà cướp đất còn chưa vừa lòng

  hỡi quân có mắt không tròng
  lắng nghe tiếng máu từ lòng đất thiêng
  của dân oan khắp ba miền
  gọi hồn lũ cộng tà quyền hãy thôi

  hãy ngưng nối giáo giặc tàu
  nồi da áo thịt cho tàu nó xơi
  phũ phàng chi bớ người ơi!!

 21. tran van nhat nói:

  rất hay , biết bao giờ người việt nam mới hiểu được mình là aì…

 22. Pingback: Con Yêu Râu Xanh ở Việt Nam | Wuhu Ngon oi la Ngon

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s